Truy tìm thông tin và sống sót trong đại dịch zombie-make by dragon vietnam

Ngày ██/██/20██ Tôi nhận được một bức thư trong nhà, nội dung của nó như sau:

Người gửi: Hội đồng KDV Của Tổ chức SCP VN ( Bao gồm KirQKirQ, TheLegendaryAnimalsTheLegendaryAnimals,…v.v.
Người nhận: Dragon VietnamDragon Vietnam
Thân gửi Dragon
Hiện tại ở khu vực quản thúc SCP-008 chúng tôi nhận được thông tin rằng, đội các nhà nghiên cứu thực địa đang cần một sự trợ giúp, thế nên đội đặc vụ thực địa Alpha-008 bao gồm Dragon VietnamDragon Vietnam, D-PAPD-PAP, Nguyen Hua Minh PhatNguyen Hua Minh Phat, noobNgunoobNgu, Narumi SoukichiNarumi SoukichiZeko2Zeko2 các anh sẽ được điều động đến đó ngay lập tức. Vui lòng sau khi đọc bức thư này các anh hãy đến trụ sở ngay lập tức, và đồng thời sau 10 giây tính từ lúc các anh đọc xong bức thư sẽ nổ để phòng tránh lộ thông tin!

Và đúng thật sau 10 giây nó đã nổ… Tôi vô nhà và chuẩn bị mọi thứ, sau đó hỏi mọi người đã chuẩn bị hành lý xong chưa, hầu như chúng tôi đã xong hết và thống nhất rằng Narumi sẽ lái một chiếc máy bay tới đón chúng tôi. Ngày hôm sau chúng tôi đã tập trung đông đủ tại khu vực tất cả đều mang đồ bảo hộ các kiểu và trang bị mọi thứ và xác nhận với chính. Lúc sau một chiếc máy bay đã bay đến và chở chúng tôi đến khu vực có SCP-008. Trên đường bay không hiểu vì sao chúng tôi vừa nói chuyện được một lúc thì đã lăn ra ngủ. Khi tôi tình dậy thì thấy chiếc máy bay đã bị bốc cháy và không còn ai nữa, tôi bắt đầu tái mặt khi quay lại đằng sau MỘT CON ZOMBIE đang lao đến, trong hoàn cảnh đó tôi chỉ biết chạy và chạy… kết cục là bị dồn vào đường cùng, nó đang tiến đến và PẰNG. Ai đó đã nhã một viên đạn vào con zombie và đó là Nguyễn Hứa Minh Phát, cậu ta đã bước đến hỏi tôi rằng:

Phát: Ủa tôi tưởng ông có mang theo súng chớ?
Tôi: Ủa đúng rồi ha!1 Và sau đó tui rút ra cây AK47 một cách rất ngầu.
Tôi: À quên tụi mình đến đây làm chi nhể?2
Phát: Wait wait ông quên rồi ak??
Tôi:(có lẽ tôi bị mắc chứng mất trí nhớ 1 phút)
Phát: Chán ông quá, hôm nay chúng ta đến đây để đưa trợ giúp các nhà nghiên cứu thực địa! Nhưng mà tôi cũng lạc mất mấy người kia rồi.
Tôi: Hay là đi chung đi! đi một mình dễ bị bắt lắm!
Phát: Ok

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License