truongraiha

scp 1503
xếp loại : keter
quy trình quản thúc : spc 1503 đc giam giữ trong căn phòng bằng kính có diện tích có 9 mét vuông phải luôn có ánh sáng và luôn phải có 1 giám sát viên thay phiên nhau túc trực trong phòng và luôn mang theo đèn pin có cường độ ánh sáng lớn để phòng khi có sự cố khiến đèn trong căn phòng bị tắt
mô tả : scp 1503 có hình dáng một cậu nhóc cao 1m60 toàn thân thể đều có đen của bóng đen . mặc một chiếc áo choàng màu đen trùm kín toàn thân và chỉ chừa lại vần trán và 2 con mắt có màu xanh lục bảo củng mạc thì có màu đen . trên trán scp 1503 có một kí hiệu vòng tròn màu trắng phát ra ánh sáng trên trong có một hình tam giác đều với ở mỗi đỉnh tam giác có một kí hiệu cổ ngữ lạ .
Scp 1503 có một khả năng đặc biệt là đi xuyên vật thể , nó không khác gì một cái bóng đi xuyên mọi vật thể địa hình . Điều khiến scp 1503 nguy hiểm là nó có thể đánh cắp cái bóng của các vật thể bằng cách chỉ cần chạm vào cái bóng của vật thể đó thì lập tức cái bóng của vật thể đó bị hút vào tay nó . những vật khi bị mất cái bóng của mình thì phải ở trong bóng tối vì nếu ra ngoài ánh sáng thì vật đó không còn có bóng nữa nên bị thiêu rụi thành tro .
Scp 1503 sau khi lấy bóng của vật thể khác thì nó có thể kết nối và trở thành bóng của vật thể đó , tuy nhiên điều khác biệt ở đây là khi ở ngoài ánh sáng thì sẽ không hiện bóng của vật thể đó mà sẽ hiện bóng của scp 1503 .
Scp 1503 lần đầu tiên được phát hiện vào ngày ** tháng ** năm 19** . khi tổ chức nghe tin một ngôi làng ở * đột nhiên biến mất để lại toàn tro đen thì liên cho tiến sĩ Mr:Thobas đến điều tra thì chỉ còn duy nhất một cậu bé 15 tuổi sống sót . Tiến sĩ Mr:Thobas bắt đầu thẩm vấn cậu bé.
Mr:Thobas : chuyện gì đã xảy ra với ngôi làng ?
Cậu bé : có cái bóng đen kì lạ di chuyển dưới lòng đất nó chạm vào từng cái bóng của mọi vật trong ngôi làng , sau đó mấy cái bóng bắt đầu chui xuống lòng đất sau đó mọi vật bắt đầu tan biến thành tro . Cháu sợ hãi chạy về nói với ba mẹ thì vừa vào nhà đã bắt gặp một người đen với con xanh lục bảo toát ra một khí lạnh ớn người lơ lửng trên không cháu sợ quá nên ngất .
Mr:Thobas : sau đó thì sao ?
Cậu bé : cháu tỉnh dậy thì thấy mọi thứ xung quanh đều thành tro giống như vừa bị mặt trời thiêu cháy , không còn mọi người nhà cửa gì hết .

Tiến sĩ Thobas đang đặt nghi vấn tại sao chỉ còn mỗi cậu bé này sống sót thì thấy điều bất thường là cái bóng của cậu bé trên mặt đất không hề giống của cậu bé mà giống của người khác . Tiến sĩ liền biết đó là scp 1503 nên đã hỏi " mày là ai ? " cái bóng sau đó toát lên một luồng khí lạnh ớn người và chui xuống mặt đất cậu bé sau đó bắt đầu la hét nói rằng nóng quá và biến thành tro . Tiến sĩ liền kêu scp 1503 thì đằng xa tại một bóng cây lớn scp 1503 ngoi lên và nhìn tiến sĩ với ánh mắt lạnh người . Tiến sĩ cho bắn scp 1503 nhưng mọi thứ đều bị xuyên qua không thể trúng được nó nhận thấy scp 1503 có vẻ sợ ánh sáng liền cho người dùng đèn cường độ sáng mạnh chiếu vào thì trên trán scp 1503 nơi có 3 kí tự cổ đặc biệt liền xuất hiện 3 sợi xích trói chặt scp 1503 khiến nó không thể chạy
Vì không thể chạm vào scp 1503 nên không thể di chuyển được nó bởi thế tổ chức phải xây nơi quản thúc nó tại đây .
Mọi cố gắng giao tiếp và thí với scp 1503 đều không thành công, có vẻ scp 1503 không thể nói chuyện . nhân viên ở đây phải canh trực liên tục không thể để một trường hợp nào có thể giúp scp 1503 trốn thoát vì nếu trốn thoát cơ hội bắt được nó là không có

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License