the daughter

Mã vật thể : SCP-035-VN
Phân loại vật thể : Safe
Quy trình quản thúc đặc biệt : SCP-035-VN được giam giữ trong một buồng chứa tiêu chuẩn cho người tại Điểm 27 . SCP-035-VN phải luôn ở trong trạng thái gây mê hóa học , trong trường hợp nó trở lại trạng thái tỉnh táo một cách đột ngột , phải luôn có một nhân viên ý tế trực ngoài buồng chứa để tiêm 5ml thuốc mê GHB vào cơ thể SCP-035-VN trước khi nó tỉnh táo hoàn toàn . Mọi tài liệu , thông tin về sự tồn tại của SCP-035-VN được cất giấu và chỉ được những người có thẩm quyền xem xét . Mọi thí nghiệm với SCP-035-VN đều bị cấm do khả năng của nó khi được kích hoạt sẽ khiến nó có thể dễ dàng vi phạm quản thúc .

Mô tả : SCP-035-VN là một bé gái 8 tuổi người Châu Á , có chiều cao khoảng 1m30 , nặng 26,5 kg . SCP-035-VN chỉ có thể giao tiếp bằng tiếng Nhật . SCP-035-VN là một trong số những thí nghiệm với SCP-027-VN của tiến sĩ VCL . Khả năng dị thường của SCP-035-VN là có thể thay đổi nhận thức của bất cứ sinh vật có trí khôn nào biết đến sự tồn tại của sinh vật này . Việc thay đổi nhận thức đó khiến cho đối tượng nghĩ rằng SCP-035-VN chính là con ruột của đối tượng , ảnh hưởng đó vẫn xảy ra dù đối tượng vẫn chưa có con , và đối tượng có thể hiểu được SCP-035-VN nói gì và nói chuyện được với SCP-035-VN bằng tiếng Nhật cho dù đối tượng chưa từng học tiếng Nhật . Hầu hết trường hợp tiếp xúc với SCP-035-VN đều khiến cho tâm lí của đối tượng trở nên tích cực , nhưng lại khiến cho đối tượng trở nên gắn bó quá mức , sẵn sàng làm những điều mà SCP-035-VN yêu cầu . Khi bị tách ra khỏi SCP-035-VN , đối tượng sẽ bị kích động dữ dội , và cố gắng chống trả để được ở cạnh SCP-035-VN . Thuốc lú đã được kiểm chứng là không thể loại bỏ hoàn toàn những ảnh hưởng này . Những ảnh hưởng này chỉ tồn tại khi SCP-035-VN ở trong trạng thái tỉnh táo , nhưng khi ở trong trạng thái ngủ , những ảnh hưởng nhận thức đó sẽ mất đi , và đối tượng sẽ trở lại trạng thái bình thường , và vẫn còn những kí ức về những gì mình đã làm . Kiểm tra điện tâm đồ cho thấy không có dấu hiệu bất thường nào trong não của SCP-035-VN .

Phụ lục SCP-035-VN-A : SCP-035-VN được tìm thấy trong cuộc đột kích phòng thí nghiệm của Ts VCL . Sinh vật này được tìm thấy trong trạng thái ngủ say ở trong buồng giam của mình . Sau khi một thành viên trong đội đặc nhiệm của Tổ Chức đánh thức SCP-035-VN dậy , ngay lập tức cả đội bị ảnh hưởng của SCP-035-VN kiểm soát , và [Dữ liệu bị xóa] , khiến cho việc thu hồi bị chậm mất 14 tiếng .
Sau khi thoát khỏi ảnh hưởng của SCP-035-VN , tất cả nhân viên trong quá trình thu hồi đã mang SCP-035-VN trở về Tổ Chức để quản thúc và nghiên cứu .

Phụ lục SCP-035-VN-B : Danh tính của SCP-035-VN đã được xác nhận là Kurumi ██████ . Được tìm thấy trước một trại trẻ mồ côi ở ███ , Nhật Bản khi đối tượng mới chỉ có 2 tháng tuổi . Được nuôi dạy ở đó cho đến 6 năm sau , trại trẻ bị đóng cửa do bê bối về bạo hành trẻ em . Cùng lúc đó , SCP-035-VN đã được ghi nhận là mất tích trong lúc chuẩn bị chuyển đến nhà tình thương ở địa phương .

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License