ssr

Mã vật thể : SCP-029-VN
Phân loại : Eculid
Quy trình quản thúc : SCP-029-VN được giam giữ trong một buồng chứa tiêu chuẩn cho người tại điểm ██ của Tổ Chức . SCP-029-VN được đưa đến khu rừng gần đó mỗi tháng một lần và chỉ được ở đó trong 12 tiếng và phải luôn được mang theo thiết bị giám sát mọi lúc . Buồng chứa của SCP-029-VN phải được dọn sạch ba ngày một lần và SCP-029-VN được cho tắm 2 ngày một lần theo yêu cầu của sinh vật . Chỉ có những nhân viên cấp 2 trở lên mới được tiếp cận buồng chứa của SCP-029-VN , và phải có sự cho phép của một nhân viên cấp 4 .
Mô tả : SCP-029-VN là một bé gái người Châu Á khoảng tầm 12-15 tuổi , cao 1m51 , cân nặng tầm 50 kg . Đặc điểm dị thường của sinh vật này là hơn 70% cơ thể của SCP-029-VN được thay thế bằng cơ quan của động vật . Những cơ quan này được cấy ghép vào cơ thể của SCP-029-VN bằng một phương pháp không rõ , và cơ thể của SCP-029-VN dường như có thể thích ứng hoàn toàn với những cơ quan này mà không có những triệu chứng tiêu cực nào xảy ra . Cơ hàm của SCP-029-VN được thay thế bằng cơ hàm của khỉ đột , khiến lực cắn của nó lên tới 912.000 kg/m2 . Xương tay và chân được xác định là bị thay thế bởi xương của loài tinh tinh , giúp SCP-029-VN có thể leo trèo dễ dàng trong những điều kiện núi rừng . Những bộ phận khứu giác và thính giác của SCP-029-VN được thay thế bởi bộ phận của loài chó săn. Trên người của sinh vật này cũng được ghép vào hai chiếc mang cá , chúng được dẫn tới phổi của SCP-029-VN , giúp lọc nước nghèo oxy ra khỏi phổi . Mắt của SCP-029-VN được thay thế bởi mắt của loài mèo rừng Bengal , khiến SCP-029-VN có thể nhìn rõ vào ban đêm nhưng lại mất đi khả năng phân biệt màu sắc của con người . Sau lưng của SCP-029-VN có một chiếc bướu lạc đà để tích trữ mỡ trong cơ thể . Bó cơ của loài báo Cheetah được ghép vào hai chi sau của SCP-029-VN . Phần thân của SCP-029-VN được cấy một lớp lông giúp giữ nhiệt khi cần .

Dù bị thay thế bởi rất nhiều cơ quan động vật , SCP-029-VN vẫn giữ được ý thức của con người , có thể hiểu được tiếng nói và có thể viết . SCP-029-VN tỏ ra rất hợp tác với Tổ Chức trong khi quản thúc và khi tiến hành thí nghiệm . Sinh vật này vẫn có thể sinh sống và hoạt động bình thường trong môi trường sống của con người . SCP-029-VN được phép đến khu rừng gần nơi giam giữ để có thể tự do hoạt động ở đó , với mục đích giúp SCP-029-VN phát triển những khả năng của sinh vật này
SCP-029-VN đã được thu hồi trong cuộc đột kích của Tổ Chức vào văn phòng thí nghiệm của tiến sĩ VCL . SCP-029-VN là thí nghiệm thành công đầu tiên của tiến sĩ VCL , và được đối tượng chú ý rất nhiều .

Phụ lục SCP-029-VN-1 : Cuộc phỏng vấn của đặc vụ Connor █████ và tiến sĩ VCL về SCP-029-VN ở trong buồng giam của đối tượng :

Đặc vụ Connor : Xin chào tiến sĩ .

Ts VCL : Chào Connor , đã khoảng 6 tháng rồi nhỉ , anh có muốn uống chút trà không ?

Đặc vụ Connor : Tôi xin lỗi nhưng hôm nay tôi chỉ đến để phỏng vấn ông về SCP-029-VN .

Ts VCL : Tôi không rành về mấy cái số hiệu này lắm , anh có thể nói rõ hơn được không ?

Đặc vụ Connor : Thí nghiệm đầu tiên của ông . "Những con vật " ( Animals )

Ts VCL : À ! Là nó ! Lola bé nhỏ của ta ! Anh cần hỏi tôi chuyện gì ?

Đặc vụ Connor : Lí do ông tạo ra nó là gì ?

Ts VCL : Một câu hỏi rất hay , Connor ạ . Khi tôi bắt đầu sự nghiệp của mình , tôi đã nghĩ là " Chúng ta thật mỏng manh giữa thiên nhiên ở thế giới này . Khi lịch sử loài người bắt đầu , chúng ta đã phải vật lộn với thiên nhiên rất vất vả để chống chọi với thiên nhiên . Những con vật , chúng lại được Chúa ban cho khả năng sống sót tuyệt vời trong thiên nhiên , nhưng chúng lại không có thứ mà chúng ta có : Ý Thức ." Và đó là lúc mà tôi bắt đầu tạo ra một con người mà có thể có cả hai thứ đó , có thể kháng cự thiên nhiên dễ dàng mà vẫn là một con người . Là sự tiến hóa vượt bậc của loài người !

Đặc vụ Connor : Và sau đó ông đã tạo ra thành công thứ đó ?

Ts VCL : Ồ … Những thử nghiệm đầu cũng không mấy thành công , nó làm tôi mất đi rất nhiều bé gái tốt , nhưng với khoa học , không có gì là đủ cả ! Và cuối cùng tôi tìm ra một phương pháp an toàn để cấy ghép bộ phận động vật lên cơ thể con người mà không bị đào thải . Và Lola đáng yêu là thành công đầu tiên trong sự nghiệp của tôi .

Đặc vụ Connor : Ông liệu sẽ cho chúng tôi biết phương pháp đó chứ .

Ts VCL : Thôi nào Connor . Khi ta làm giỏi một điều gì đó , đừng làm nó miễn phí .

Đặc vụ Connor : Tôi nghĩ tôi đã có đủ mọi thứ tôi cần

(Lúc này đặc vụ Connor đi ra khỏi phòng)

Ts VCL : Tôi khuyên các anh nên nhanh lên , Lola bé nhỏ không còn nhiều thời gian đâu .

-Kết thúc phỏng vấn-

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License