shanebox

MÃ VẬT THỂ: SCP-100-VN

PHÂN LOẠI: Euclid

Quy Trình Quản Thúc Đặc Biệt: SCP-100-VN được quản thúc trong 1 căn phòng kín hoàn toàn với chiều dài 6x6 m. Do đặc tính không cần đến thức ăn, thức uống và có thể bất động trong vòng 1 thời gian dài(chưa xác định lí do), mọi hoạt động nên được hạn chế hết sức với SCP-100-VN. Buồng quản thúc SCP-100-VN được đặt ở sâu ██ mét dưới lòng đất và được canh giữ nghiêm ngặt, bất cứ hành vi nào được cho là bất thường của mọi cá nhân trong khu vực hoặc của SCP-100-VN bị phát hiện, những quả bom OZM072 được lắp đặt sẵn sẽ ngay lập tức được chỉ định để phát nổ.

Ghi Chú: Mọi quyền truy cập vào buồng quản thúc của SCP-100-VN đều phải thông qua Tiến sĩ █████.

Mô Tả: SCP-100-VN là một sinh vật hình người có chiều cao xấp xỉ 2 mét. Thực thể này có khối lượng cơ khá ít, tuy nhiên đối tượng lại cho thấy sự phát triển vượt bậc về độ chắc chắn của cấu trúc xương. SCP-100-VN có khả năng phục hồi cực kì tốt đối với những vết thương không có khả năng ảnh hưởng tới tính mạng. SCP-100-VN có 40 đốt sống, mỗi đốt sống sẽ có thêm một phần xương đâm trồi ra rất cao ngoài da của SCP-100-VN, xương cụt của đối tượng có kích thước nhỏ hơn so với người bình thường. Các chi của đối tượng có sự cân xứng so với phần còn lại của cơ thể với phần chân và phần ngón tay dài hơn một chút. Da của SCP-100-VN có màu đỏ thẫm rất đặc biệt và dễ nhận dạng.

Khuôn mặt của SCP-100-VN dài hơn so với người bình thường, đối tượng có 48 chiếc răng và không có răng nanh. Các đặc điểm khác trên mặt của đối tượng tương tự như người bình thường ngoại trừ đôi mắt với khả năng phát sáng và tạo ra những dòng điện nhỏ. SCP-100-VN không thể hiện bất cứ chức năng não cao nào và không được coi là có trí khôn.

SCP-100-VN luôn tìm cách để thoát khỏi phòng giam của nó mỗi khi trở lại trạng thái di động (điều này khiến nó thường tự làm tổn thương bản thân). Việc để SCP-100-VN thoát ra khỏi khu quản thúc là cực kì nguy hiểm do đặc tính hung hãn, tàn nhẫn của nó. Tính từ ngày ██/██/20██ - ngày đầu tiên SCP-100-VN chính thức được đưa vào diện quản thúc, nó đã gây ra 2 vụ vi phạm quản thúc, trong đó có 1 vụ đã phải kích hoạt OZM072 (xem Phụ Lục 100-VN).


Phụ lục 100-VN :

Vào ngày ██/██/201█, SCP-100-VN đã thành công trốn thoát do bất cẩn của Tiến sĩ ███ và Đặc vụ ████. Sau đó, SCP-100-VN giết một lao công vừa bấm nút thang máy, điều này khiến cho SCP-100-VN thành công lên được khu vực bên trên. Do lỗi không đáng có, bom TX-21 đã không kích hoạt kịp lúc. Kết quả, Tổ chức đã ghi nhận được khoảng 30 thương vong do SCP-100-VN và cái chết của toàn bộ những người chưa được sơ cứu còn lại, SCP-100-VN được phát hiện đang bị thương rất nặng sau một tảng đá.

Bổ Sung: Tiến sĩ █████ đã từng gửi đề nghị về việc thủ tiêu SCP-100-VN, đề nghị không được chấp thuận.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License