scp-901-th noob
rating: 0+x

Vật thể#: SCP-901-TH

Phân loại: Euclid Safe

Thủ tục Quản thúc Đặc biệt:SCP-901-TH được chứa trong tủ kính ở Điểm- A2 A1. Vật thể hiện được phân loại Euclid Safe và được cất giữ tại Kho-29a (Vật thể được chuyển vào ngày 29/03 / 20██). SCP-901-TH sẽ được kiểm tra phân hủy và làm sạch 3 tháng một lần bởi nhân viên Cấp 3. Cũng như tiêu chuẩn cho các đối tượng khác trong Điểm-A1, việc thử nghiệm thêm đối tượng đã bị ngừng. Xem tất cả các bản ghi thử nghiệm trước trong Phụ lục.

Miêu tả: SCP-901-TH là một chiếc mặt nạ bằng bìa và đồng được làm thủ công được thiết kế giống đầu của Người khổng lồ1. Các biến thể không dị thường của mặt nạ thường được sử dụng cho các buổi biểu diễn sân khấu. SCP-901-TH thích nghi với hộp sọ của đối tượng ngay cả khi đầu đối tượng có vẻ to hơn nó. SCP-901-TH được ghi nhận là chỉ được sử dụng một lần khi biểu diễn do tác động của nó đối với người đeo. Sự việc được ghi lại tại một buổi thực hành của ██████████ vào ngày 12/08 / 19██; xem Sự cố 901-A.

Ảnh hưởng của SCP-901-TH đối với người đeo giống như 'một linh hồn sở hữu'. Người mặc sẽ bị chiếm hữu bởi một thực thể không xác định xuất hiện để trấn áp hoàn toàn 'linh hồn' của vật chủ đồng thời khuếch đại thêm sức mạnh của cơ thể vật chủ. Các đối tượng được ghi nhận là có hành vi điên dại và sẽ gây thương tích hoặc cố gắng giết bất kỳ sinh vật nào ở khu vực lân cận. Mọi nỗ lực loại bỏ SCP-901-TH khỏi đầu của đối tượng khi đối tượng vẫn còn sống đều thất bại. Phương pháp tốt nhất, theo thử nghiệm, là loại bỏ SCP-901-TH sau khi khám nghiệm tử thi.

Các đối tượng thử nghiệm đeo SCP-901-TH trong thời gian dài sẽ bắt đầu phát triển các chi phụ với tốc độ tương đương với tốc độ của một con Anolis Carolinensis đang bức tốc. Các chi phụ này thường là cánh tay và bàn tay mọc ở bên hoặc phía sau cơ thể vật chủ thành 4-5 cặp và thường được nối với xương sống hoặc khung xương sườn. Hiện vẫn chưa rõ sự phát triển của các chi bổ sung này vì thử nghiệm đã bị hủy bỏ. Loại bỏ SCP-901-TH khỏi đối tượng sau khi chi phụ phát triển sẽ không loại bỏ các chi phụ.

Phụ lục: Vào ngày ██ / ██19██, D-632 đã được thử nghiệm với SCP-901-TH trong một buồng thử nghiệm bằng bê tông. Sau khi đeo 901-TH một lúc, D-632 bắt đầu nhanh chóng di chuyển xung quanh phòng, cố gắng tự mình tháo SCP-901-TH trước khi lao thẳng vào tường cho đến khi các vết nứt trên tường xuất hiện. Mặc dù bị thương, D-632 có thể đứng vững bất kể chấn thương nặng ở đầu. Sau đó, lưng đối tượng mọc ra một bộ phận phụ có hình dạng như cánh tay. Bốn đặc vụ được lệnh vào phòng để tiêu diệt D-632, trong đó đối tượng đã giết chết hai người và bị thương nặng một phần ba do bị cắt chân. Nỗ lực ngăn chặn đối tượng bằng súng không thành công. Đối tượng tiếp tục chạy ra khỏi khu vực thử nghiệm và giết tất cả nhân viên trong tầm nhìn, xé xác họ bằng tay.Đặc vụ Philosafix đã chặt đầu D-632 để kết thúc cuộc nổi loạn .

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License