scp-5803 test
rating: 0+x

Vật Thể: 5803
Cấp1
Phân loại Quản thúc:
neutralized
Phân loại Bổ sung:
{$secondary-class}
Phân loại Quy mô:
ekhi
Phân loại Ảnh hưởng:
warning

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-5803 phải được quản thúc trong một buồng giam kín có trang bị thiết bị ghi âm. Nhân sự được phép nghe các bản ghi âm của SCP-5803. Tất cả vật thể được SCP-5803 để lại phải được lưu trữ trong tủ chứa vật phẩm tiêu chuẩn.

Mô tả: SCP-5803 là một người đàn ông bị thay đổi cấu trúc nguyên tử bằng cách không xác định. Những biến đổi cho phép SCP-5803 và vật dụng của đối tượng tồn tại vĩnh viễn ở trạng thái mơ hồ. SCP-5803 mặc một bộ đồng phục tiêu chuẩn của giai đoạn Thế Chiến Thứ 2 và trong túi đồ cá nhân luôn có một cây đàn vĩ cầm. SCP-5803 không có dấu hiệu nhân biết cho đến ngày 28 tháng 5. Vào hôm ấy, SCP-5803 có ý định rời khỏi nơi quản thúc bằng các hành vi không hung hăng. Khi SCP-5803 vi phạm quản thúc thất bại, đối tượng sẽ lấy cây đàn ra khỏi túi và bắt đầu chơi một loạt các tác phẩm âm nhạc, kết thúc bằng một đoạn nhạc gốc. Không có hiệu ứng bất thường nào được phát hiện trong bản nhạc SCP-5803 vừa chơi. Sau khi SCP-5803 hoàn thành màn trình diễn, đối tượng sẽ nhìn vào túi đựng đồ trong suốt thời gian còn lại trong ngày. Nỗ lực để quan sát bên trong túi đã thất bại do SCP-5803 đã khóa túi khi nhân sự bước vào buồng quản thúc.

Danh sách các bản nhạc được chơi bởi SCP-5803 vào ngày 28 tháng 5 có thể tìm được ở dưới đây.

  • Dans l'intimité, Op. 19
  • Bản Sonata số 0
  • Toccata and Fugue in D minor, BWV 565
  • Due studi
  • 30 Preludes (tất cả âm điệu)
  • Fantaisie Concertante
  • Bản Sonata số 2
  • Một bản nhạc không có tiêu đề của SCP-5803

Phát hiện: SCP-5803 được phát hiện tại công viên Washington Artillery, New Orleans vào ngày 6 tháng 6 năm 1944. Thực thể được quản thúc bên trong một buồng giam kín có thể vận chuyển, đã được chuyển đến Điểm-26. Có hai nhân chứng, một người phụ nữ và một cô gái tuổi vị thành niên, cả hai đều đã được cung cấp thuốc lú.

LindaLiddell.jpg

Vị trí thu hồi SCP-5803.

Phụ lục.01: Vào ngày 28/5/2012, một cuộc đột kích của Hỗn Kháng vào cơ sở này đã làm ảnh hưởng đến việc quản thúc 5 đối tượng phân loại Euclid và 2 đối tượng phân loại Keter, bao gồm cả SCP-5803. Sau sự cố, một camera đặt tại nghĩa trang Lafayette đã ghi lại đoạn video SCP-5803 đứng trước mộ của Linda Liddell. Đối tượng bắt đầu chơi một bộ sưu tập các bản nhạc của mình, sau khi hoàn thành, đối tượng đã gục xuống trước mộ. SCP-5803 được phát hiện không còn sở hữu các đặc điểm dị thường, cho phép các nghiên cứu nghiên cứu thực thể. Khám nghiệm tử thi chỉ ra rằng nguyên nhân tử vong là nhiều lỗ đạn ở xương ức của đối tượng. Đối tượng được xác nhận là đã chết trong Trận Normandy vào ngày 6 tháng 6 năm 1944. Một bộ thẻ nhận dạng quân đội có tên John Liddell và một tờ soạn nhạc có tựa đề "One More Song For You" ("Một Bản Nhạc Nữa Cho Em"). Mặt sau của tờ soạn nhạc có ghi "Anh yêu em, Linda. Chúc mừng sinh nhật. Anh sẽ về nhà sau khi chiến tranh kết thúc." Cây đàn và túi đựng đã được thu hồi. Một bức ảnh của một bé gái 15 tuổi được dán ở bên trong túi đụng. Tất cả các vật thể được thu hồi đều được phát hiện là không có đặc điểm dị thường và đã được chuyển đến kho chứa của Điểm-26


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License