SCP 3023
rating: 0+x
germany2.png

Locations of known SCP-3023 incidents are highlighted in red.

Vật thể #: SCP-3023

Phân loại: Keter

Thủ tục Quản thúc Đặc biệt: Các cuộc gọi điện thoại và lưu lượng truy cập internet trong khu vực hoạt động của SCP-3023 phải được giám sát chặt chẽ để đề cập đến các sự kiện liên quan đến hoạt động của SCP-3023. Nếu hoạt động của SCP-3023 được xác nhận, Lực lượng Đặc nhiệm Cơ động Alpha-21, "Những thiên thần của Julia", phải ngay lập tức được điều động đến địa điểm.

MTF Alpha-21 được giao nhiệm vụ xác định vị trí cá thể SCP-3023-A đang hoạt động, xác định phương pháp thích hợp để ngừng hoạt động đối tượng và thực hiện phương pháp đó. Vì phương pháp an toàn nhất để loại bỏ một cá thể SCP-3023-A thường là thông qua thiết bị nổ, nên các thông tin giả thích hợp cần được chuẩn bị trước cho bất kỳ thiệt hại và tử vong nào phát sinh theo cách này. MTF Alpha-21 liên lạc với Không quân Đức để hỗ trợ trong trường hợp các chiến thuật thông thường không đủ.

SCP-3023-B được giữ trong một đơn vị quản thúc các cá thể hình người được đặt tại Khu-06-2. Nó phải được giám sát mọi lúc để tìm các dấu hiệu hoạt động bất thường. Tất cả các cảnh quay giám sát trong phạm vi hoạt động của SCP-3023 phải được giám sát hoạt động phù hợp với các đặc tính bất thường được quan sát thấy của SCP-3023-B.

Miêu tả: SCP-3023 là một hiện tượng trong đó một vật thể sẽ đột ngột phát triển thành dạng nhện và có được khả năng vận động khi có sự hiện diện của con người. SCP-3023 cho đến nay chỉ xuất hiện ở một khu vực được xác định rõ ràng ở miền trung nước Đức (xem bản đồ). Điều này xảy ra không thường xuyên, trung bình hai tháng giữa các lần xuất hiện. Các đối tượng bị ảnh hưởng bởi SCP-3023 được gọi chung là SCP-3023-A.

SCP-3023-A sẽ hành xử thất thường, thường di chuyển xung quanh vùng lân cận của chúng một cách ngẫu nhiên và sử dụng chân và kìm để tấn công bất cứ thứ gì chúng tiếp xúc. Tốc độ hiển thị, độ bền và sức mạnh vật lý của SCP-3023-A vượt xa những gì cấu trúc và thành phần của chúng cho phép. Việc phá hủy hoặc chia nhỏ đối tượng là đủ để khiến các đặc tính dị thường chấm dứt.

Cơ chế mà SCP-3023 xảy ra là không rõ ràng.

Sau đây là danh sách tóm tắt các cá thể SCP-3023-1.
Kí hiệu Miêu tả Lịch Sử Ghi chú
A1 Một quả bóng chày, bị xé toạc để tạo ra tám chân nhọn bao quanh một khối trung tâm. SCP-3023-A1 được báo cáo là có được khả năng vận động khi ở giữa sân; khi bị va chạm với găng tay của người bắt bóng, SCP-3023-A1 đã giết người bắt bóng, sau đó ở lại sân trong 84 phút sau đó trước khi bị dân thường tiêu diệt. Bản ghi chép đầu tiên được ghi lại của SCP-3023-A. Ban đầu được phân loại là một sự kiện bất thường.
A4 Một chiếc ghế gấp bằng kim loại. Chân và các đoạn hình ống khác hoạt động như chân, với yên ghế và lưng hoạt động như một khối trung tâm. Có được khả năng vận động trong một văn phòng bỏ hoang với sự hiện diện của một số nhà thám hiểm đô thị. Vài giây cảnh quay, trong đó có cảnh SCP-3023-A giết hai nhà thám hiểm, đã được ghi lại. Hành vi đầu tiên của SCP-3023-A được ghi lại trên camera.
A6 Một chiếc điện thoại. Hình dạng chính xác không xác định. Không có nhân chứng nào có thể cung cấp mô tả chi tiết về món đồ. MTF Alpha-21 đã tiêu diệt SCP-3023-A6 từ xa thông qua chất nổ sau bốn giờ và hai Tổ chức thương vong. Xem Phụ lục 3023-A
A13 Một viên nang gelatin chứa ibuprofen. Vật thể dường như đã phát triển một cách đơn giản theo hình dạng của 1 con nhện trong khi vẫn duy trì tính toàn vẹn của hình dạng viên thuốc. Thiệt hại đối với thương vong duy nhất của SCP-3023-A13 cho thấy rằng nó đã có khả năng hoạt động bên trong cổ họng của nạn nhân và thoát ra ngoài qua tủy sống, dẫn đến cái chết. Vì đối tượng chỉ có một mình vào thời điểm đó, nên SCP-3023-A13 được phát hiện sau đó 4 giờ. Cá thể nhỏ nhất được ghi lại của SCP-3023-A; thời gian dài nhất từ khi có khả năng vận động đến lúc bị tiêu hủy.
A15 Một chiếc SUV Mercedes-Benz GLS550. Phía trước và phía sau của chiếc xe lần lượt hình thành một vết lõm và 1 bụng riêng biệt, trong khi các chi được hình thành từ các bộ phận ô tô bị biến dạng. SCP-3023-15 có được khả năng vận động khi di chuyển với tốc độ 72km/h; nó đã được chứng minh có khả năng duy trì tốc độ này sau khi biến đổi. Những người ngồi trên xe được cho là đã thiệt mạng trong quá trình biến đổi này. Trước khi bị tiêu hủy, SCP-3023-A15 gây ra ra nhiều vụ tai nạn ô tô, đã có 41 trường hợp thương vong được báo cáo. Cá thể lớn nhất của SCP-3023-A cho đến nay; Cá thể SCP-3023-A xuất hiện gần với một cơ sở của Tổ chức nhất (250m). SCP-3023-A15 đã bị tiêu diệt qua một cuộc không kích khi rõ ràng rằng MTF Alpha-21 không có khả năng ngăn chặn nó một cách hợp lý.
A19 Một xác người. Hệ thống xương đã được tổ chức lại hoàn toàn, cho phép bốn 'chi' bổ sung làm bằng xương nhô ra khỏi bụng. SCP-3023-A19 có dược khả năng vận động trong cuộc kiểm tra ban đầu của sở cảnh sát địa phương sau khi nó được tìm thấy bên lề đường, dẫn đến sáu người thương vong. Một người dân có thể tạm thời vô hiệu hóa SCP-3023-A19 bằng cách cán nó bằng xe cứu thương. Trường hợp đầu tiên của SCP-3023 ảnh hưởng trực tiếp đến một sinh vật, sống hoặc cách khác. Xác chết được đề cập đã không được xác định trước khi có khả năng vận động; không tìm thấy kết quả phù hợp với vật liệu di truyền đã phục hồi. Không có nguyên nhân cái chết nào rõ ràng.

Phụ lục SCP-3023-A: Cảnh quay an ninh từ một ngày trước khi có sự xuất hiện của SCP-3023-A6 cho thấy một cá nhân phá cửa sổ để vào khuôn viên của văn phòng nơi đặt SCP-3023-A6. Khi anh ta nhận được chiếc điện thoại đang được đề cập, hàm của anh ta căng ra và sau đó tách ra theo chiều ngang; bốn phần phụ sẫm màu, giống như lưỡi kéo dài ra khỏi miệng và cọ xát điện thoại trong 36 giây trước khi trở về như cũ. Sau khi ngậm miệng, người này trả điện thoại về vị trí thích hợp và rời khỏi cơ sở.

Bằng chứng pháp y đã xác định rõ ràng ████ Sauer, một chủ nhà hàng địa phương, là cá nhân được hiển thị trong đoạn phim; tuy nhiên, việc kiểm tra kỹ lưỡng cơ thể của ông Sauer đã không xác định được bất kỳ bất thường nào về giải phẫu có thể giải thích cho các sự kiện được hiển thị trong đoạn phim an ninh. Ông Sauer đã phủ nhận bất kỳ ký ức nào về sự kiện này, sự quen thuộc với SCP-3023 hoặc kiến thức về các đặc tính quan sát được của ông.

Không có bằng chứng nào cho thấy Ông Sauer đã tiếp xúc với bất kỳ cá thể SCP-3023-A nào khác và ông ta không có biểu hiện bất thường nào kể từ khi bị giam giữ. Ông Sauer được phân loại là SCP-3023-B.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License