Scp 202
rating: 0+x

Vật thể #: SCP-202

Phân loại: Safe

Thủ tục Quản thúc Đặc biệt: SCP-202 được quản thúc trong một ngăn tủ khoá tiêu chuẩn được bảo vệ với ít nhất 1 người canh gác, căn phòng chứa SCP-202 luôn có 2 camera theo dõi. Khu vực quản thúc SCP-202 nằm ở Khu vực quản thúc hạng nhẹ, mọi nhân sự muốn tiếp xúc với SCP-202 phải có Quyền truy cập cấp 2 trở lên.

Miêu tả: SCP-202 có hình dạng giống với đôi găng tay Magpul Core Breach màu đen. Mọi đặc điểm của nó y hệt nguyên bản, cùng với lớp vải Nomex và Kevlar đặc trưng, marking Magpul đều vẫn trên đôi găng tay. SCP-202 cho thấy độ bền bỉ bất thường so với các găng tay cùng loại, có thể chịu được các áp lực từ súng đạn, nổ, đập phá và đốt cháy mà vẫn nguyên vẹn. Sự bền bỉ đáng kinh ngạc ấy vẫn là một dấu chấm hỏi, vẫn chưa thể giải thích được vì sao khi mọi lớp vải của đôi găng tay đều không có dấu hiệu thay đổi, vẫn như nguyên mẫu của nó.

SCP-202 được phát hiện lần đầu bởi Tổ chức tại một cứ địa quân sự bỏ hoang dưới lòng đất nằm tại [REDACTED] phía Bắc Việt Nam. Hiện vẫn chưa rõ nó nằm ở đó từ bao giờ khi cứ địa đều đóng bụi nhưng đôi găng tay vẫn nằm gọn gàng trên bàn và không có dấu hiệu phủ bụi.

Dị tính của SCP-202 xuất hiện khi có một đối tượng con người sử dụng và đeo SCP-202 vào. Trong khi sử dụng, đối tượng cho thấy các hành động mang tính chất sinh tồn như tạo lửa, đốn cây, xây nhà bằng lá đều cho kết quả tốt mà không có trở ngại nào, thậm chí với cả các hoạt động mà người đeo có kinh nghiệm rất ít hoặc không có. Thí nghiệm cho thấy nếu đối tượng người dùng đang ở trong một hoàn cảnh cần sinh tồn trong thiên nhiên hoang dã, SCP-202 sẽ khiến người dùng thực hiện các hoạt động sinh tồn cần thiết. Hiện vẫn chưa rõ cơ chế hoạt động của SCP-202.

Ngoài ra người dùng SCP-202 còn cho thấy các khả năng chiến đấu cao, bao gồm kỹ năng cận chiến, thành thạo sử dụng các loại vũ khí, bao gồm cả việc thành thạo chế tạo và sử dụng các loại vũ khí tự chế như dao, cung, súng,…

Đối tượng hoàn toàn có thể kết liễu mục với một phát bắn hay chém gọn gàng. Nhưng với tay không, người đeo SCP-202 thực hiện khả
năng cận chiến tầm gần (C.Q.C) rất thành thục.

SCP-202 có khả năng giúp cho người đeo mang vác các vật thể dưới 1 tấn. Theo như báo cáo, sau khi đeo, vật thể được thử nghiệm khiến người đeo nhấc lên có cảm giác nhẹ hơn rất nhiều so với khối lượng ban đầu. Nhưng không có báo cáo nào cho thấy cơ bắp của đối tượng thử nghiệm có thay đổi gì.

Thí nghiệm với sự bất hoại của SCP-202 cho thấy, khi ngâm SCP-202 trong dung dịch acid sẽ không có bất kì hư tổn hay ảnh hưởng gì tới hiệu năng của nó. Kết quả tương tự với việc sử dụng một khẩu súng Remington R-5 (cỡ đạn: 5.56x45mm, đầu đạn xanh lục (xuyên giáp)) vẫn không gây hư tổn gì cho đôi găng tay.
SCP-202 được thí nghiệm với việc nhét lựu đạn vào bên trong găng tay rồi rút chốt. Thí nghiệm cho thấy quả lựu đạn phát nổ bên trong nhưng không hề ảnh hưởng gì tới nó, mảnh vỡ và mùi vẫn còn bên trong găng tay.
Vì độ bền và khả năng thực chiến là rất cao, cho nên việc nhân bản để sử dụng cho đội Đặc nhiệm Cơ động M.T.F trong những chiến dịch đặc biệt vẫn đang chờ được Hội đồng O5 xét duyệt.

Nhật kí thí nghiệm:
Thí nghiệm SCP-202-1 - Ngày 23/08/2022

Đối tượng: D-2847 (nam, 37 tuổi, cựu S.A.S Anh, tiền án: kháng lệnh, mưu sát đội trưởng [REDACTED] và giết chết 3 người cùng đơn vị).
Quy trình: Đối tượng được cấp cho một khẩu súng máy hạng nặng cùng 1000 viên đạn 7.62x51mm cơ bản.
Kết quả: đối tượng thí nghiệm bắn khẩu súng với tốc độ ra đạn là [REDACTED] dẫn tới việc xử lí xong hoàn toàn 1000 viên đạn trong 0.93s. Chính xác 102% không trật một viên nào và đều bắn trúng duy nhất một điểm với độ giật gần như bằng 0. Báo cáo rằng khi nâng khẩu súng máy lên, đối tượng cảm thấy rất nhẹ, chỉ tương đương cây súng MP5. Với áp lực cực lớn từ khẩu súng, bức tường trong phòng thí nghiệm bị phá hoại nặng nề."

Thí nghiệm SCP-202-2 - Ngày 27/11/2022

Đối tượng: D-2847
Quy trình: Đối tượng được cấp một khẩu súng bắn tỉa công phá MacMillian TAC-50 A1-R2 cùng với một viên đạn cỡ 12.7x99mm gây cháy nổ (H.E.I).
Kết quả: Đạn được bắn ra gây sức nổ tương đương với một quả pháo 105mm, gây cháy phạm vi lớn khiến toà nhà thí nghiệm hư hại nặng nề.

Thí nghiệm SCP-202-3 - Ngày 14/12/2022

Đối tượng: D-2847
Quy trình: Đối tượng không được cấp vũ khí, chỉ sử dụng đôi găng tay và trừ khử nhân sự D-1934 (nam, 27 tuổi, tiền án: đánh bom cho nổ toà nhà khiến hàng chục người chết).
Kết quả: D-2847 đánh gục D-1934 khiến D-1934 tử vong vì gãy cổ cùng nhiều bộ phận khác gãy xương, cơ bắp bị hư tổn nặng nề, cổ đối tượng gãy hết khớp xương.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License