SCP 2079
đánh giá: 0+x

Mã vật thể: SCP-2079

Phân loại: Keter

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Nếu khả thi, nhân viên của Tổ chức phải giám sát luật pháp, quy tắc ứng xử, giáo luật, điều lệ hoặc thỏa thuận nhân viên của tất cả các quốc gia và tổ chức được liệt kê trong Tài liệu 2079-1 để tìm các dấu hiệu từ ảnh hưởng của SCP-2079. Không nhóm nào có thể bị giám sát bởi một trong các thành viên của chính nhóm đó.

Các trường hợp không quá nghiêm trọng của SCP-2079 thường có thể được giải quyết một cách đơn giản bằng cách thông báo cho các cơ quan có liên quan về sự hiện diện của các trường hợp SCP-2079-A. Nếu việc này là không đủ, những nỗ lực bổ sung nhân sự để tấn công SCP-2079 phải được sự chấp thuận của Bộ ngoại vụ.

Trong trường hợp SCP-2079 đã tiến triển đến mức SCP-2079-B bắt đầu xuất hiện, Lực lượng Đặc nhiệm Cơ động Pi-4 sẽ phân tích các sai lệch pháp lý do sự xuất hiện này của SCP-2079 để phát hiện và thực hiện một phương pháp phân tán SCP-2079-B. Nếu không có lỗ hổng nào xuất hiện, có thể cần đợi sự phê chuẩn của các phiên bản tiếp theo của SCP-2079-A trước khi hành động.

Để ngăn chặn một biểu hiện lý thuyết của SCP-2079 ảnh hưởng đến Tổ chức, một cơ quan độc lập có tên là Ủy ban Chọn lọc vì Sự thận trọng đã được thành lập để giám sát điều lệ của Tổ chức về những bất thường pháp lý.

Mô tả: SCP-2079 đề cập đến một hiện tượng trong đó một cơ quan có thẩm quyền sẽ bắt đầu ban hành luật liên quan đến một sinh vật được gọi là Grokodus.

SCP-2079-A là tập hợp các luật được rút ra trong các sự cố của SCP-2079. Mặc dù các luật này là phương ngữ của tiếng Anh cổ vào thế kỷ thứ 10 và không tuân theo các tiêu chuẩn pháp lý hiện đại, nhưng các thành viên của tổ chức đều bị ảnh hưởng và không nhận thấy bất kì điều gì bất thường về việc này. Những người liên quan đến việc này thông qua một thực thể SCP-2079-A thể hiện sự hiểu biết thấu đáo về thực thể đó, nhưng họ không thể hiện sự hiểu biết thêm về các văn bản tiếng Anh cổ tương tự.

Các phiên bản của SCP-2079-A được ban hành với tốc độ ngày càng tăng, điều này sẽ rất khác nhau giữa các biểu hiện. Cho đến nay, 282 cá thể SCP-2079-A đã được quan sát, được rút ra rõ ràng là ngẫu nhiên từ một tổng số mà suy luận thống kê cho thấy có chứa từ 350 đến 375 định luật. Để lấy mẫu trong số này, vui lòng xem Phụ lục 2079-14. Trong một vài trường hợp của SCP-2079-A hiện đang có hiệu lực, sự kiện SCP-2079 có thể kết thúc bằng cách thông báo cho tổ chức bị ảnh hưởng về sự tồn tại của quang sai trong mã hợp pháp của họ.

Khi khoảng năm mươi luật từ SCP-2079-A đã được phê chuẩn, SCP-2079-B sẽ bắt đầu xuất hiện, thường ở trong phạm vi hai mươi km tính từ trụ sở của tổ chức bị ảnh hưởng. SCP-2079-B là một sinh vật bốn chân lớn được bao phủ bởi những sợi lông đen cứng. Nó có mõm dài chứa bộ hàm khỏe và không có mắt. Nó được bao quanh bởi 29 bàn tay sống động, bay bổng, trông giống con người và dường như đã bị đứt lìa ở cổ tay. Những thứ này bảo vệ và thao túng các đối tượng cho SCP-2079-B, và được cho là nằm dưới sự kiểm soát trực tiếp của nó.

SCP-2079-B chỉ có thể được tương tác với như được chỉ định bởi các cá thể SCP-2079-A hiện đang có hiệu lực, cho thấy rằng đó là Grokodus. Trong các trường hợp khác, SCP-2079-B là vô hình và không bị ảnh hưởng bởi mọi chướng ngại vật.Trong trường hợp phù hợp với SCP-2079-A, SCP-2079-B đã thể hiện một số khả năng dị thường khác, bao gồm thôi miên hàng loạt, sức mạnh cực độ và sản xuất một lượng lớn rượu.

Một số luật nhất định trong SCP-2079-A quy định các hình phạt nếu Grokodus không tuân theo chúng, điều tồi tệ nhất trong số đó dường như là sự phân tán, điều này sẽ ngay lập tức chấm dứt biểu hiện của SCP-2079. Mặc dù SCP-2079-B có dấu hiệu của sự khôn ngoan, nhưng nó chưa bao giờ giao tiếp và mọi hành động của nó dường như là để đảm bảo nó vẫn tuân theo SCP-2079-A. Từ khi SCP-2079-B xuất hiện cho đến khi nó bị phân tán, các nhà chức trách sẽ trở nên rất phản đối việc hủy bỏ SCP-2079-A. Không biết điều gì sẽ xảy ra nếu SCP-2079-A được phê chuẩn đầy đủ.

Phụ lục 2079-14: Sau đây là một mẫu đại diện của các luật trong SCP-2079-A, cùng với một phân tích ngắn gọn về tác dụng của chúng. Văn bản của luật đã được dịch từ tiếng Anh cổ.

SCP-2079-A-1
Tên tham chiếu — Khiêm nhường
Văn bản — Vì Grokodus bất chấp ý chí của Thiên đường, nó không thể đặt chân lên Đất Thánh hay gọi tên của Cha. Để có thể biết được sự suy thoái của mình, Grokodus sẽ bố thí cho từng người nghèo chính trực mà nó nên gặp, vì họ vĩ đại hơn Grokodus trong mắt Chúa cũng như Grokodus đối với Người nghèo chính trực trong mắt Con người.
Ảnh hưởng — Vì SCP-2079-B không nói chuyện và chưa bao giờ được nhìn thấy trong nhà thờ bất kể 2079-Khiêm tốn có hiệu lực hay không, nên không rõ phần đầu tiên của luật có tác dụng gì. Sau khi SCP-2079-B xuất hiện, người ta đã quan sát thấy nó đã nhiều lần đưa tiền vàng cho những người ăn xin mà nó gặp ở Canberra.
Ghi chú — Đây là trường hợp đầu tiên của SCP-2079-A được ghi nhận, đã được Chính phủ Liên bang Úc thông qua vào năm 1960, mặc dù Tổ chức đã không biết về nó cho đến khi xuất hiện lần đầu tiên của SCP-2079-B vào năm 1961.
SCP-2079-A-53
Tên tham chiếu — Thức ăn
Văn bản — Vì chúng ta vĩ đại và hào hiệp hơn Grokodus, chúng ta cho phép nó hưởng thức ăn xa xỉ mà nó đã từ chối rất nhiều lần. Grokodus có thể tiêu thụ thức ăn theo cách riêng của mình, nhưng nó không tước đi những ngọn đồi và thung lũng của những Người đàn ông đang mỉm cười, nếu nó nuốt chửng hơn mười Đứa con của Adam trong khoảng thời gian từ nửa đêm đến nửa đêm tiếp theo, nó sẽ bị phân tán cho Trái đất. Nó cũng sẽ phải chịu hậu quả tương tự nếu nó dám làm hại một thành viên của Chúng ta.
Ảnh hưởng — Bất cứ khi nào 2079-Thức ăn có hiệu lực, SCP-2079-B sẽ dùng tay để bắt, lột da và lấy mắt của những người ở gần. Sau đó nó ăn da và mắt thu thập được. SCP-2079 sẽ cẩn thận quan sát giới hạn mười nạn nhân mỗi ngày, nhưng nếu không sẽ không cho thấy khuôn mẫu mà nó tấn công. Ý nghĩa của mệnh đề cuối cùng là không rõ ràng. Đáng chú ý, các xác chết với vết thương tương tự đã được tìm thấy bất cứ khi nào 2079-Thức ăn có hiệu lực, ngay cả khi có quá ít luật có hiệu lực để SCP-2079-B xuất hiện.
Notes — Trong trường hợp SCP-2079 ảnh hưởng đến nội quy của Hội Nam Hướng đạo Mỹ, phương pháp phân tán của 2079-Thức ăn đã được sử dụng thành công.
SCP-2079-A-65
Tên tham chiếu — Sắt
Tên tham chiếu —Để tưởng nhớ về việc Grokodus sẽ sử dụng khí chất của Con người như thế nào, mặc dù không phải như vậy, Grokodus sẽ sống trong một ngôi nhà bằng Sắt ảm đạm nhất của họ. Tất cả Sắt mà Chúa chứng kiến ​​vượt qua trong phạm vi một bước ngắn ngủi của lớp da bẩn thỉu của nó sẽ vẫn ở đó chừng nào Grokodus vẫn khăng khăng bám lấy Sự sống và Trái đất. Nếu nó tìm cách quên đi, hãy để nó tìm thấy niềm an ủi nhỏ nhoi trong Cây nho khi nó tìm thấy nỗi sợ hãi khi nhớ lại Sắt.
Ảnh hưởng — Bất kỳ loại sắt hoặc hợp kim nào chứa một lượng lớn sắt nằm trong phạm vi khoảng nửa mét của SCP-2079-B đều bị hút mạnh vào bề mặt cơ thể của nó, dường như gây ra sự đau khổ vừa phải cho SCP-2079-B. Ảnh hưởng này không áp dụng cho bàn tay của nó, chúng đã được quan sát thấy khi kéo kim loại bị nghiền nát thành các tấm phẳng ra khỏi cơ thể và ném nó ra ngoài vùng thu hút.
SCP-2079-A-148
Tên tham chiếu — Sám hối
Văn bản — Rằng Grokodus sẽ không tìm cách thoát khỏi Sắc lệnh của chúng ta nữa để đến với Con người, hãy để sự phán xét của nó được ghi nhớ bởi tất cả những ai có Bóng tối vượt qua Bóng tối khủng khiếp của nó. Do đó, Grokodus sẽ tìm thấy các chuỗi nơi nó sẽ tìm thấy hình dạng. Rằng Grokodus sẽ không thử Phán quyết của chúng ta trong thế giới của Thần chết, ở đây chúng tôi nói chuyện với những người của Chúng tôi, những người sẽ giúp nó kiểm tra những mối ràng buộc đó - khi bạn thất bại, Ý chí và Hành động của bạn sẽ mãi mãi phục vụ để giữ Grokodus ở Trái đất.
Ảnh hưởng — Không có hiệu ứng được quan sát nhất quán, mặc dù trong khi 2079-Sám hối có hiệu lực, SCP-2079-B sẽ thỉnh thoảng cắn đứt tay những cá nhân cố gắng tấn công nó. Mặc dù SCP-2079-B sau đó thường sẽ dành thời gian quan sát và cố gắng tương tác với bàn tay bị đứt lìa, điều này dường như không có mục đích gì.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License