scp 173 vn dragon vn
rating: 0+x
SCP-173-A-VN

SCP-173-A-VN dưới dạng phác họa

Mã vật thể#:SCP-173-VN

Phân loại: Euclid

Thủ tục Quản thúc Đặc biệt: SCP-173-A-VN phải được giữ trong một vùng bao vây 4 x 5,7 km ở ██████, các bức tường bê tông phải cao 50 m và dày 10 m. Hiện tại việc ngăn chặn dị thể là bất khả thi, việc cô lập toàn bộ khu vực được chứng minh là có hiệu quả và đã được chính phủ Việt Nam cấp phép mang vỏ ngoài là khu vực hoạt động quân sự. Mọi con đường đến đây phải được phong tỏa để tránh sự lây lan ra thế giới bên ngoài.

Nếu phát hiện bất kỳ vật thể sống nào có biểu hiện nghi bị nhiễm thì các phương án cần phải được triển khai ngay lập tức kể cả việc sử dụng các loại vũ khí hoặc các biện pháp tiêu hủy đối tượng từ xa và phải tiêu hủy xác ngày lập tức để phòng ngừa sự lây lan.

Miêu tả: SCP-173-A-VN là một bệnh da truyền nhiễm với các triệu chứng lâm sàng bao gồm phát banl,ở loét, ngứa ngáy và tăng dần mức độ mẫn cảm của da. Trong vòng 3 ngày dịch bệnh sẽ gây ra những vết xước trông giống vết sẹo lồi lớn, hình thành trên ngực và các vùng cách tay, sau đó lan xuống lưng và chân trong vòng một tháng, và bao bọc hoàn toàn nạn nhân, việc tiếp xúc với nhiệt độ cao làm tăng mạnh tốc độ lan nhiễm của dịch bệnh. Các triệu chứng khi nhiễm SCP-173-VN gồm có 3 giai đoạn cho đến khi bị "kiểm soát hoàn toàn"

  • Giai đoạn đầu: đối tượng sẽ không bị gì trong giai đoạn này vì đây là thời gian ủ bệnh của SCP-173-VN. Giai đoạn này chỉ kéo dài trong khoảng 75 giờ.
  • Giai đoạn hai: đối tượng nghi nhiễm sẽ bắt đầu có những triệu chứng là cơ thể bị lở loét và tiếp đến là SCP-173-B-VN sẽ xuất hiện. SCP-173-B-VN à dịch nhầy có màu đỏ chứa đầy SCP-173-A-VN, nó di chuyển tới phần nào của cơ thể thì lập tức bộ phận đó sẽ bị kiểm soát, tuy nhiên vẫn có một trường hợp đối tượng bị nhiễm vẫn còn kiểm soát được. Giai đoạn này được gọi giai đoạn tấn công, thời gian là trong khoảng 1 tháng.
  • Giai đoạn cuối: trong giai đoạn này dịch nhầy đã bao phủ hết cơ thể , nếu gặp bất kỳ sinh vật sống nào, đối tượng sẽ bắt đầu có những hành vi như chạm vào để lây nhiễm SCP-173-A-VN hoặc sẽ bắt đầu tấn công, đa số những người bị tấn công thì 90% là đã chết, 9,853% là thoát chết nhưng lại bị nhiễm SCP-173-A-VN, số còn lại thì chưa bị gì nhưng lại luôn cố tìm đến cái chết.

Hiện tại việc sử dụng nhân viên để quan sát đời sống của các đối tượng nhiễm SCP-173-A-VN là bất khả thi. Những đối tượng nhiễm bệnh sẽ lập tức tìm kiếm sự giúp đỡ do bản năng tự nhiên của con người, dẫn đến vô tình gây lây nhiễm. Đối tượng nhiễm bệnh phát triển qua giai đoạn mô sẹo sẽ trở nên hung hãn và tích cực tìm cách lây nhiễm cho bất kỳ ai tiếp cận trong một phạm vi tầm 5 m. Vấn đề đã được xác minh nếu một đối tượng nhiễm bệnh có thị lực nhìn thấy một người khỏe mạnh, đối tượng sẽ di chuyển đến người đó. Nếu đối tượng nhiễm bệnh mất đi thị lực, khoảng 15 mét được cho là khoảng cách an toàn. Cho nên hiện tại, mọi việc quan sát các đối tượng đều phải được sử dụng robot từ xa.

Phụ lục 1: Quá trình phát hiện
SCP-173-VN được tổ chức phát hiện lần đầu tiên vào ██ / ██ / ██, tại một khách sạn ██████. Một nhân viên khách sạn đã tường trình với cảnh sát về một sự việc lạ lùng, họ nhận thấy người đàn ông kỳ lạ bị một chất nhầy dính đầy người, ngay lập tức người đàn ông được mang đến bệnh viện, nhưng vừa tới nơi chất nhầy đã bao kín hoàn toàn, ông ta lập tức trở nên điên cuồng, việc này đã đến tai tổ chức lập tức một khu vực rộng lớn đã được phong tỏa.

Để mang hiểu thêm về đời sống của các SCP-173-C-VN dưới đây là Quy trình khám phá.

Phụ lục 2: Đề xuất nâng phân loại lên Keter hiện đang được xem xét

Phụ lục 3: Tài liệu thử nghiệm
Tài liệu thử nghiệm I

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License