SCP-1000-VN

*Mã vật thể*: SCP-1000-VN
*Phân loại*: Ketter
*Miêu tả*: SCP-1000-VN là một thực thể dạng người, cao tầm 3 mét, bộ tóc của nó rũ rượi xuống và gần như che hết khuôn mặt. Đôi mắt nó lúc nào cũng rỉ máu, miệng thì dính đầy máu tươi đỏ chót.
Các hoạt động của nó thường là ăn thịt động vật, kể cả con người. Nó sống ở khu rừng[THÔNG TIN BỊ XOÁ].
Nó được đội Epsilon-11 phát hiện khi nó đang thực hiện hành vi ăn thịt người. Nó chạy rất nhanh, nhảy cao, và có một tiếng hét rợn người.
*Chương trình quản thúc đặc biệt*: Nó được đưa về
điểm 19, vào năm [THÔNG TIN BỊ XOÁ]. Nó bắt buộc phải nhốt trong một căn phòng kín, chiều dài là 100m, chiều rộng 90m, có thêm một chiếc lồng cao 3m và rộng 2m. Phải có người túc trực 24/24,
Lắp đặt camera quan sát, quản thúc trong một khu riêng, và không được tiếp xúc với bất kì con người nào, ngoại trừ những nhân viên cấp D.
Quá trình tái quản thúc của SCP-1000 rất nghiêm ngặt, mỗi khi có một vụ vi phạm quản thúc của SCP -1000, tất cả nhân sự không được giao tranh với nó. Đội đặc nhiệm cơ động sẽ chuẩn bị súng máy hạng nặng, Rpg,… cùng những thứ khác có hoả lực mạnh để tái quản thúc nó.
Nếu bắt buộc giao tranh với SCP-1000, tuyệt đối phải bắn vào đầu hoặc tay, chân. Vì nếu bắn trúng những chỗ liên quan đến di chuyển cơ thể thì nó sẽ ngừng lại và phải mất đến 4-5 tiếng, riêng đầu là 6 tiếng để hồi phục. Lúc đó có thể đưa nó về phòng quản thúc.
Hoặc dùng một miếng thịt( có thể dùng nhân viên cấp D) rồi cho vào lồng của nó, sau khi nó chui vào lồng thì lập tức khoá lại và đóng cửa phòng quản thúc
Nếu tất cả các trường hợp trên bất khả thi, hãy tìm một phòng quản thúc còn trống và chờ cứu viện đến.
Phụ lục 1: SCP-1000-VN được tìm thấy năm 1999. Lúc đó nạn nhân được xác nhận là: Nguyễn Văn Long. Nạn nhân bị ăn thịt nửa người, chỉ còn phần thân trên, và mặt bị nát, không nhận dạng được.
Phụ lục 2: Sau khi được chuyển đến điểm 19, SCP-1000-VN đã gây ra 10 vụ vi phạm quản thúc trong một năm.
Phụ lục 3: SCP-1000-VN không có não, đây là một phát hiện của các tiến sĩ khi giải phẫu đầu của nó, nó ăn thịt người chỉ vì đói, và sẽ giết bất kì ai trong tầm mắt, nó cũng không thể nghe hiểu hay nói được tiếng người, cho nên những nỗ lực để tìm hiểu thêm về quá khứ hay những thông tin khác về nó gần như bằng 0.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License