Scp 003 Th Noob
rating: 0+x
blank.png
003-th.jpg

SCP-003-TH đang tìm một nạn nhân

Vật thể# SCP-003-TH

Phân loại: Keter

Thủ tục Quản thúc Đặc biệt: Tổ chức đã làm sạch và thiêu hủy các địa điểm SCP-003-TH đã lây lan, cũng như sử dụng các hóa chất có thể gây chết thực vật trong khu vực đó để ngăn SCP-003-TH lây lan qua các khu vực có thể sinh sống của con người. Các sinh vật bị nhiễm bởi SCP-003-TH sẽ bị giết và thiêu hủy hoàn toàn. Người bị nhiễm phải phẫu thuật loại bỏ SCP-003-TH ra khỏi cơ thể và được theo dõi trong 7 ngày trong buồng ngăn chặn dịch bệnh Cấp 5 nếu không thể lấy SCP-003-TH ra khỏi cơ thể. Sau đó, tổ chức sẽ thả người.

Một mẫu nhỏ từ SCP-003-TH đã được đưa vào Điểm-███. Được nuôi dưỡng trong một buồng kính trong suốt 3X3 m2, bên trong một bức tường thép, đủ dày để SCP-003-TH không thể xuyên qua. Buồng phải được giám sát 24 giờ một ngày và được trang bị cảm biến trên khung kính nếu SCP-003-TH cố gắng xuyên qua kính.

Miêu tả:SCP-003-TH là loài cây có hình dạng giống với dây rạng đông (Tên khoa học: Pyrostegia venusta) với những chiếc gai nhỏ và rễ giống như cây nho có khả năng giữ hạt để cấy. Chúng có thể phát triển mạnh trên xác chết hoặc xác sống. Trải rộng không quá xa trung tâm, nó trông giống như một quả cam có kích thước 30cm và thường phun ra từ một xác chết.

SCP-003-TH có thể tự di chuyển và thường hướng phần hoa của nó về phía các nạn nhân gần đó để thu hút sự chú ý. Khi nạn nhân đến gần bông hoa hơn, SCP-003-TH sẽ dùng dây nho quấn vào chân nạn nhân và dùng rễ bám vào nạn nhân. Mặc dù nạn nhân đã tìm cách trốn thoát, SCP-003-TH đã cấy một hạt giống vào da của nạn nhân. Hạt giống được cấy sẽ phát triển trong cơ thể nạn nhân trong vòng 5 giờ và rễ của nó sẽ bám vào các tĩnh mạch, xương trong vòng 10 giờ. Sau đó, SCP-003-TH thâm nhập vào máu của nạn nhân và đâm một cái gì đó giống như một cái bông gòn vời người nạn nhân cho đến khi nạn nhân chết, sau đó tiếp tục phát triển cho đến khi cơ thể khô lại và chờ nạn nhân tiếp theo. Người ta cũng phát hiện ra rằng SCP-003-TH có thể bắt chước âm thanh của đồ vật hoặc động vật, chẳng hạn như tiếng huýt sáo, tiếng chim hót, tiếng trẻ con. V.v. với một phương pháp không xác định

Gần như không thể loại bỏ hạt đã được SCP-003-TH được cấy ghép. Ngay cả sau khi phẫu thuật, cắt bỏ hoặc loại bỏ nội tạng, SCP-003-TH vẫn được phát hiện trong các cơ quan khác.

SCP-003-TH được phát hiện vào năm 2006 tại tỉnh ██████████. Bên trong một tòa nhà bỏ hoang. Tổ chức Không rõ về nguồn gốc của nó, SCP-003-TH đã tấn công nạn nhân khi nó vô tình chặn lối ra từ vị trí đó. Sau khi kiểm tra, 102 bộ xương người đã được tìm thấy, trong đó có một số bộ xương vẫn còn sót lại.

Phụ lục: Sau khoảng 47 ngày quản thúc SCP-003-TH, SCP-003-TH từ chối ăn thịt nạn nhân được gửi đến. Nó không cử động và có vẻ bên bờ vực của cái chết, nhân viên D-6447 được gửi đi xem xét, khi nhân viên D-6447 để mở cửa. Cơ thể nó thoát ra khỏi buồng kính và kéo theo D-6447 vào bên trong. Kết quả của sự cố này, phần còn lại của SCP-003-TH nằm rải rác bên ngoài khu vực quản thúc, Tổ Chức được yêu cầu giải phóng mặt bằng Cấp 3.

"Tôi muốn tất cả nhân viên làm việc với SCP-003-TH phải hết sức cẩn thận. Thứ đó thông minh hơn vẻ bề ngoài của nó" - Tร.████

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License