scp-002-th

Vật thể#: SCP-002-TH

Phân loại: Neutralized

Thủ tục Quản thúc Đặc biệt: SCP-002-TH hiện đã ngừng các khả năng dị thường trước khi được Tổ chức điều tra. Nó đã được kiểm tra sơ bộ trước khi được lưu trữ vĩnh viễn trong Kho-29a.

Mô tả: SCP-002-TH là một thiết bị liên lạc vô tuyến. Tình trạng hiện tại là khá cũ theo thời gian và vẫn còn hư hỏng. Trải qua nhiều lần sửa chữa, người ta vẫn chưa biết nguyên nhân gây ra sự bất thường của SCP-002-TH. Nhưng từ nhật ký cá nhân của Ts.Pam, tiết lộ rằng anh ta đã sử dụng SCP-002-TH như một vật liên lạc giữa quá khứ và tương lai, với William ████████████, điều này đã làm cho nó được biết đến. Tương lai đã bị thay đổi bởi Ts.Pam

Nhật ký cá nhân của Ts.Pam, được ghi lại vào tháng 2/2013:

Vào ngày 10, tôi được gọi đến một hội nghị liên quan đến sự buông lỏng đối với các SCP, tức là… họ có thể nghĩ rằng đã đến lúc hành động lạnh nhạt với các SCP không phải con người nhưng vẫn có ý thức như SCP-009-TH. Bỏ qua ý kiến ​​của tôi bằng kinh nghiệm và tin vào lời của cô bạn nhỏ. Họ phải tôn trọng tôi.

Vào ngày 14, hôm nay tôi tìm thấy một chiếc radio từ nhà kho cũ phía sau tòa nhà. Nó rơi khỏi kệ khi tôi và Tom khiêng cái bàn đi. Tôi nhớ đó là của Will. Và làm tôi nhớ đến anh ấy khi anh ấy còn sống. Mình không bao giờ nghĩ rằng đồ đạc của Will lại được mang vào đây. Tưởng rằng nỗi nhớ về anh đã bị vứt bỏ trong tâm trí tôi một lần nữa

Vào ngày thứ 15, đài phát thanh hôm qua phát ra một tiếng động lạ. Chắc nó bị vỡ khi rơi Sau đó Tom bước đến và bảo anh ta lấy nó ra một lần nữa. Con người ngày nay không quá coi trọng đồ cũ, bạn có biết thiết bị này ngày xưa có giá ngang ngửa với iPad bây giờ không? Vì vậy, tôi đã sửa chữa nó bằng cách mượn dụng cụ từ bộ phận sửa chữa và bộ đàm đã hoạt động trở lại.

Ngày 16, tôi không viết nhật ký. Điều này khá phức tạp. Lúc 6 giờ sáng, tôi đến bàn làm việc và cố gắng bật radio. Có một tiếng động lạ, nghe như người ta đang ho và nói. Núm kênh rơi ra khi tôi giữ nó, và tôi kêu lên, và có tiếng người nói trên radio. Điều đó thật bất thường. Vì vậy, tôi chỉ đùa giỡn với nó thôi.

Anh ấy… người đàn ông trên đài trả lời tôi như đang nghe điện thoại. Tôi không biết nó xảy ra như thế nào. Anh ấy nói tên anh ấy là William █████████████. Tôi không tin anh ấy là Will vì Will đã chết rồi và anh ấy không tin tôi là Pam. Anh ấy nói bạn của anh ấy Pam đang ngồi ở bàn bên kia. Chúng tôi đã nói chuyện rất nhiều trước khi các nhân viên bắt đầu làm việc. Chúng tôi đã ngừng liên hệ.

Ngày 17, trong thời gian nghỉ ngơi, tôi mang radio về phòng thì phát hiện mình không căng thẳng hay căng thẳng nên phát cuồng. Tôi chưa nói với ai về điều đó. Biết đài sẽ gặp vấn đề gì nếu tôi đã nói và sẽ không nói chuyện với Will nữa. Tôi đã liên lạc lại với Will. Đã cố gắng hỏi rất nhiều thứ nếu anh ấy thực sự là Will Anh ấy có thể trả lời tất cả, và anh ấy biết về tôi, Chúa ơi! Tôi nên làm gì đây? Tôi nên ngừng liên lạc và thừa nhận rằng Will đã chết. Nhưng nếu chiếc radio này thực sự có thể liên lạc với những người trong quá khứ, tôi có thể cứu anh ta khỏi chết. Nhưng điều gì sẽ xảy ra trong tương lai?

Vào ngày 20 hôm nay, tôi đã liên lạc lại với Will lần cuối. Tôi quyết định nói với anh ấy điều gì đó để phòng trường hợp tôi có thể không nói chuyện với anh ấy nữa. Tôi nói anh ấy sẽ chết và cách anh ấy chết. Có lẽ, anh ấy không tin và sẽ giận tôi. Tôi có thể làm điều này và không mong đợi bất cứ điều gì thay đổi. Sau đó ngừng liên lạc với anh ấy

Phụ lục: ██ / ██ / 2013, Nhóm các vị thần tan vỡ tấn công Điểm-12K lần thứ tư, họ cố gắng đưa SCP-████ ra ngoài và giết bảy nhân viên, bắt giữ thêm bốn con tin cùng với Tiến sĩ Pam trong đội MTF-Lava-█. Đội █, dẫn đầu bởi William ████████████, đã tiêu diệt thành công những kẻ đột nhập và cứu con tin.

Vào ngày thứ 30, tôi gặp một người bạn cũ đã qua đời từ lâu, Will, anh ấy ở đây với tôi. Trông anh ấy già nhưng vẫn còn sung sức. Vậy tại sao tôi không thể nhớ câu chuyện về cái chết của anh ấy? Nó… như thể nó chưa bao giờ xảy ra. Nhưng tôi vẫn không hiểu đó là hiện thực hay là mơ. Tôi đã đi lấy bộ đàm, nhưng nó đã bị hỏng do vụ nổ và nó ngừng hoạt động vĩnh viễn. Còn bây giờ, tôi ngừng nghĩ về nó và sống ở hiện tại. Bây giờ điều đó đã thay đổi và Will trở lại.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License