samuel
rating: 0+x

Mã vật thể:SCP-2005
Phân loại:Zeno (Độ khó ngăn chặn trung bình / Đe dọa thấp)
Quy trình quản thúc đặc biệt:
Các cá thể SCP-2005 được cất giữ phải được chứa trong các tủ khóa phương tiện / thiết bị điện tử cách nhiệt Faraday (tùy thuộc vào kích thước thích hợp) tại Điểm-65 và được giữ bằng dây đai gắn vào thành trên, dưới và phía sau của tủ để ngăn chuyển động. Quỹ đạo của Trái đất sẽ được theo dõi để tìm các trường hợp bổ sung có thể có của SCP-2005; sau khi khôi phục, dữ liệu liên quan đến đầu dò sẽ được che giấu thông qua giao thức AESIR và các nhà nghiên cứu phải vô hiệu hóa và / hoặc loại bỏ bất kỳ thiết bị truyền dẫn nào có trong trường hợp này trong quá trình thử nghiệm ban đầu nếu có thể.
Mô tả:
SCP-2005 là một loạt các tàu thăm dò có nguồn gốc ngoài Trái đất, được chỉ định từ SCP-2005-A thành SCP-2005-E. Các thiết bị này hoàn toàn khác nhau về thiết kế bên ngoài, nhưng hệ thống bên trong, thông số truyền tải và các tính năng khác của chúng chỉ ra một nguồn gốc chung.
Các cá thể SCP-2005 ghi lại dữ liệu nghe nhìn và các dữ liệu khác và truyền nó qua radio tới nơi được cho là điểm khởi hành của chúng, mà các nhà nghiên cứu đưa ra giả thuyết là đang ở trên hoặc quay quanh một hành tinh hoặc vật thể khác trong hệ Sao Teegarden, nằm cách đó khoảng 12,5 năm ánh sáng từ mặt trời của Trái đất. (Xem Tài liệu 2005-B, Dữ liệu Thiên văn.) Tổ chức đã vô hiệu hóa hoặc gỡ bỏ các thiết bị truyền tải khỏi các cá thể SCP-2005 chứa trong đó khi có thể. Năm 1992, một yêu cầu tài trợ đã được đưa ra để cố gắng tái tạo lớp phủ của SCP-2005-A để sử dụng cho Tổ chức; yêu cầu này đã bị giám đốc trang web từ chối, vì chất này không thể trong bất kỳ trường hợp nào [BỊ XÓA].
SCP-2005-A là một tàu thăm dò hình giọt nước có đường kính 1,4 mét và được phủ một lớp polyme màu xanh lá cây nhạt. Một mẫu được loại bỏ trong quá trình phân tích đã được chứng minh là có khả năng chống lại sự thay đổi nhiệt độ, tác động động học, ăn mòn hóa học và các dạng hư hỏng khác.

Lớp phủ bên ngoài có khả năng được thu lại ở nhiều nơi dọc theo thân máy, cho phép sử dụng một camera trung tâm lớn. Phần hẹp mở ra để cho phép vật liệu được hấp thụ vào lỗ, nơi nó được phân tích và dường như bị phân hủy.

SCP-2005-A đã được Học bổng của Nữ hoàng cho Nghiên cứu các Thành phố và Phantasmagoria phục hồi từ một phòng trưng bày nghệ thuật vào năm 1897, nơi nó đã được sửa đổi và lắp đặt như một phần của cuộc triển lãm salon des refusés sắp tới, sau các báo cáo về sự tham gia của Tập thể nghệ thuật "Nous Avons Conclu Une Entente".
Vào năm 1986, những tiến bộ trong khoa học máy tính kể từ khi quản thúc ban đầu cho phép các nhà nghiên cứu của Tổ chức bắt đầu quá trình thiết kế ngược các ổ lưu trữ của SCP-2005-A. Mặc dù thông tin không được ghi lại bằng ngôn ngữ của con người vẫn chưa được giải mã, nhưng phần lớn thông tin được ghi lại trên Trái đất là tài liệu in, với tỷ lệ tương đương giữa các nguồn hư cấu và phi hư cấu, đáng chú ý là một bộ sưu tập lớn các tác phẩm của H.G. Wells và Jules Verne.


Sau đây là bản sao của tài liệu quản thúc ban đầu do ASCI tạo ra cho SCP-2005-B. Bản gốc ghi âm năm 1939 .__

Mô tả. SCP-2005-B được ngụy trang thành một zeppelin. Nó đo được khoảng sáu feet tại điểm dài nhất của nó. Mặt ngoài của nó được làm bằng đồng, một loại vải trông giống như vải canvas nhưng có vẻ là một loại nylon kỳ lạ và amiăng. Tuy nhiên, bây giờ nhìn vào bên trong, chúng tôi tìm thấy những mảnh vụn lớn bị rách của nhựa bất khả xâm phạm tương tự như lớp phủ của SCP-2005, hiện được gọi là SCP-2005-A để phù hợp với sự xuất hiện mới này. Nó dường như đã rụng da vào một thời điểm nào đó. Phần khinh khí cầu thủ công bằng máy móc; gan của điều này tương tự như 2005-A, và không kém phần tiến bộ của con người. Nhìn bên ngoài, một hệ thống bánh răng và đòn bẩy nhô ra từ phía dưới có vẻ như điều khiển một loạt các cánh tay cơ khí, nhưng khi xem xét kỹ hơn, các cánh tay này dường như được chạy bằng điện, hoặc một hệ thống điện hoàn toàn kỳ lạ. Mục đích của các bánh răng là không rõ.
Các phần phụ cơ khí kéo dài xuống từ máy bao gồm bàn tay cơ học đeo găng tay làm bằng nhựa trắng, micrô phụ và những thứ trông giống như thiết bị ghi âm khác, kéo, lược và cây lau nhà. Khi triển khai cây lau, nó giữ tay cầm của cây lau bằng một công cụ nắm mở rộng theo cách phần nào mô phỏng cách sử dụng của con người. Khi nó ở trong nhà và con người đi vào gần trực quan, 2005-B triển khai cây lau nhà của mình và thực hiện hành vi lau dọn cho đến khi con người ra khỏi phòng hoặc quay mặt khỏi máy. 2005-B cũng có thể cung cấp dịch vụ cắt tóc theo yêu cầu, nhưng nó hoàn toàn không đủ năng lực trong nhiệm vụ và thu thập những mảnh tóc vụn.

2005-B được phát hiện tại Boston vào tháng 5 năm 1939, hai năm sau khi bắt đầu theo dõi ban đầu "vật thể bay hình điếu xì gà chuyển động nhanh" ở vùng lân cận Nantes ở Pháp. báo cáo nhân chứng chỉ ra rằng nó đã bay ở độ cao khác nhau với tốc độ lên đến ba mươi dặm một giờ, đôi khi như tên bắn xung quanh như một con chim, và các tòa nhà nhập vào nghĩa tiêu thụ sách và phương tiện truyền thông in khác bằng cách kéo chúng lên thành chính nó. Các đặc vụ ngăn chặn tổ chức đã cố gắng bẫy nó trong một phòng đọc được gia cố.

Do bác sĩ Stephen Bester viết.

Năm 1945, SCP-2005-B đã bị mất do cuộc đào tẩu từ Khu vực 12 đến một nhóm được Tổ chức gọi là "Cách Mạng Hàng-Cháo", hay "/ hỗn loạn-nổi dậy-trung tâm Cuộc nổi dậy hỗn loạn ". [[footnote]] Điều này sau đó được phát hiện là một bản dịch sai; một phiên bản tiếng Anh chính xác hơn sẽ là "Cuộc nổi dậy của những người mong đợi cháo". [footnote] SCP-2005-B và SCP-2005-D (xem bên dưới) đã được trả lại như một phần của Hiệp ước Sydney năm 2022, một phi -hiệp ước vi phạm được ký kết bởi SCP Foundation và "Insurgency", đã được đổi tên thành Pacific Storage Trust. Không biết liệu Trust có thể thiết kế ngược hoặc sao chép bất kỳ thành phần nào của một trong hai đối tượng hay không.


SCP-2005-C là một robot tự động hình người. Vật thể được bọc trong một bộ đồ không gian tự điều áp, được làm bằng một lớp giấy bạc dày, có độ phản chiếu cao được cho là dẫn xuất của lớp vật liệu SCP-2005-A, ngoại trừ có màu đỏ tươi với sọc trắng dọc ở mỗi bên của bộ đồ. tứ chi. Chiếc rương mở ra bên ngoài để lộ rằng hầu hết phần thân và ba lô là một ngăn lớn duy nhất như trong các phiên bản trước của SCP-2005. Tấm che mặt trong suốt chưa được phân tích do lo ngại sẽ làm vỡ nó.

Đầu của SCP-2005-C được làm bằng cùng một chất crôm, và bề ngoài giống con người, với miệng và hàm góc cạnh, rất chi tiết và hình bầu dục hình mắt. Đối tượng sẽ trả lời các lời nhắc bằng tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Nga với các tin nhắn được ghi âm trước có liên quan bằng giọng nói được máy tính hóa sử dụng ngôn ngữ mà lời nhắc được thực hiện.

Lòng bàn tay của máy có một ăng-ten radio có thể thu vào. Khi được mở rộng, nó có khả năng di chuyển các vật thể ở khoảng cách xa mà không cần tiếp xúc vật lý, cung cấp năng lượng cho các thiết bị điện và truyền trực tiếp các thông điệp ghi sẵn đến radio, máy thu hình và một số đồ vật bằng kim loại. Các "chùm sóng vô tuyến" này không có phạm vi tối đa rõ ràng và gây nhiễu liên lạc đáng kể trong khu vực.

Trích, Phỏng vấn 2005-C Transcript:

// [Lưu ý: Toàn bộ cuộc phỏng vấn có trong Tài liệu đính kèm 2005-C-2: Bảng điểm đầy đủ các cuộc phỏng vấn.] //

<Nhật ký bắt đầu, 11/5/1968, 14:28>
Người phỏng vấn: Bạn đến từ đâu?
SCP-2005-C: Có một người du hành từ bên ngoài các vì sao: lấp lánh, đầy hy vọng. Anh ấy hiểu những trải nghiệm của bạn với những người không gian như vậy đã gây ra nhiều đau khổ; anh ta cầu xin sự chào đón, tước vũ khí và tiếp cận thư viện địa phương.
Người phỏng vấn: Mục đích của bạn đến đây là gì?
SCP-2005-C: Miệng khô khốc với đầy đủ của tạo hóa, anh ta, một mô phỏng của một tỷ trái tim trước mặt anh ta, nếm trải sự thật, công lý và con đường của người Mỹ như anh ta hằng mong mỏi với sự mong đợi chặt chẽ đối với hiệu sách hoặc tạp chí đứng gần nhà bạn nhất.
Người phỏng vấn: Tại sao bạn quan tâm đến sách?
SCP-2005-C: Anh ta đứng trên đỉnh cao của một quá trình tiến hóa to lớn, lăn lộn trước những suy nghĩ của một thế hệ giống như giấy nhám đang cháy, nhưng anh ta cần biết tương lai, và tiên lượng sẽ nhảy vọt, rất nhanh, như những con sư tử của Daniel trước khi ông là: tiến lên.
Người phỏng vấn: Ai đã tạo ra bạn?
SCP-2005-C: Đau đớn, hướng về Trái đất, xuyên qua giá lạnh, từ một thế giới xa xôi, mặc dù không khác biệt, tìm kiếm ánh sáng của sự thật, với hòa bình, sự bình yên của trí tuệ, trong trái tim họ, như họ vốn có , một trong những bộ óc vĩ đại, để đọc những tiên đoán, tiên tri và kỳ diệu, được thực hiện, bằng tay của chính mình, về con người, khoảng không không gian đẹp đẽ, đã đến với du khách.
Người phỏng vấn: Hãy cho tôi biết về những dự đoán này.
SCP-2005-C: Anh ta thấy rằng họ có những huyền thoại được viết về điều đó vẫn chưa được ứng nghiệm; và trong khi những người đã đến trước anh ta và sử dụng chúng như một biện pháp chốt chặn, một khoản bồi thường, như một ly rượu gin martini mịn, để giải thích cho sự chậm trễ của việc vận chuyển, để anh ta hòa nhập với các thành phố của nhân loại, cách xa nhiều năm, nhưng có vô giá ở đó, sự sáng chói của những người đánh răng của bạn, tài năng này và rất nhanh chóng trong mùa thu.

Người phỏng vấn: Ai là người đánh răng?
SCP-2005-C: // [lặp lại tuyên bố trước đó] //
Người phỏng vấn: Được rồi. Ý bạn là gì, "sự chậm trễ của quá trình vận chuyển"?
SCP-2005-C: // [lặp lại tuyên bố trước đó] //

Các nhà nghiên cứu tin rằng 2005-C đang mô tả quá trình mà nó được thiết kế. Theo lời khai của automaton, được sao chép ở đây, các cá thể tàu thăm dò được thực hiện để hòa nhập với các khu vực đông dân cư để quan sát loài người tốt hơn và khám phá nền văn minh của con người; tuy nhiên, khoảng cách giữa các nhà sản xuất ngoài Trái đất với Trái đất có nghĩa là bất kỳ dữ liệu nào cũng sẽ mất vài thập kỷ để đến được hành tinh của họ, vì loài này chưa phát triển giao thông hoặc liên lạc nhanh hơn ánh sáng.

Do đó, các cá thể SCP-2005 đã được thiết kế không chỉ để thu thập dữ liệu về loài người, mà còn nhắm mục tiêu cụ thể thông tin dự đoán nền văn minh loài người sẽ phát triển như thế nào trong tương lai; trong quá trình này, loài sản xuất đã hiểu sai văn bản khoa học viễn tưởng là mô tả thực tế về tương lai của chúng ta theo nghĩa đen. Suy đoán này đã được chứng thực vào năm 2023, khi ổ cứng của SCP-2005-B được phục hồi và các văn bản tiếng Anh được lưu trữ được giải mã; bộ máy đã ghi lại kho lưu trữ phim của // Flash Gordon // và // Metropolis // của Fritz Lang, cùng các tác phẩm khác.

SCP-2005-C đã được thu hồi từ một căn cứ quân sự ở California vào năm 1968, với sự hợp tác của Quân đội Hoa Kỳ. [[Footnote]] Vào thời điểm đó, Tổ chức đang hợp tác với chính phủ Hoa Kỳ. [Footnote] Theo các báo cáo, nó đã được giữ làm linh vật bởi một nhóm thanh niên tôn giáo đã cắm trại trước một căn cứ của NASA. Những người ở trọ đã bị cảnh sát quân sự bắt giữ vì gây rối và cản trở liên lạc quân sự, có lẽ là do hoạt động của SCP-2005-C.

Cả nhóm bị thẩm vấn riêng lẻ và bị giam giữ vì nghi ngờ là gián điệp của Cộng sản. [[Chú thích]] Theo ██████████, sĩ quan chủ trì cuộc thẩm vấn: "Chúng tôi không biết họ đang làm gì . Phản đối? Tiệc tùng? Họ quá nhảy vào một thứ gì đó không có ý nghĩa. Tất cả những gì chúng ta có thể giải đáp là họ bị ám ảnh bởi ý tưởng về việc chính phủ Hoa Kỳ 'du hành tới các vì sao' và họ đang ở 'Thứ năm'. "cái gì? Chúng tôi đã giả định là" Cột thứ năm "và gọi điện cho nó." [footnote] Sau khi nghiên cứu, nhóm được cho là có quan hệ với một tổ chức xã hội chủ nghĩa Nga có tên là "Bratstvo Pyaterinstva", một nhóm cấp tiến có mục tiêu đã nêu là thành lập liên đoàn công nhân "Quốc tế thứ năm", và bị bắt vì một số tội danh. SCP-2005-C sau đó đã được thu hồi để quản thúc. Bất kỳ mối liên hệ trực tiếp nào giữa SCP-2005-C và SCP-2573, hoặc những gì sau đó được gọi là "Nhà thờ thứ Năm phía Bắc," là không xác định.


SCP-2005-D là một máy bay tự hành ngoài trái đất có thành phần và cấu trúc tương tự như ba tàu thăm dò được chỉ định trước đây là SCP-2005. Thủ công là một khối cầu hình cầu có cấu trúc bao gồm tám khoang hình trụ kín. Các vỏ này được sắp xếp nghiêng xuống theo hình tròn xung quanh lõi trung tâm.

Mỗi buồng đều có một cánh cửa dọc theo phía trên mở ra khi nỗ lực được tác động theo bất kỳ hướng nào trên tay cầm màu vàng phát quang của nó. Lõi trung tâm chứa các hệ thống hoạt động của máy. Thiết bị ghi mở rộng từ đáy của lõi, cũng như các dụng cụ cầm nắm, máy quét cho biết nhiệt độ và các biến môi trường khác, bộ đếm Geiger, một loạt các thiết bị làm sạch bức xạ và một ống phân phối các khối dinh dưỡng.

Trong bài báo này, "khối dinh dưỡng" là thuật ngữ được sử dụng cho các khối đồng nhất, vô trùng được SCP-2005-D tạo ra liên tục bên trong. Những khối màu xanh lục nặng 25 gam này chứa hỗn hợp protein, chất béo và carbohydrate tổng hợp thích hợp cho con người tiêu thụ lâu dài. Một đối tượng thử nghiệm đã báo cáo rằng các khối dinh dưỡng "có vị như bạc hà và nước sốt salad".
Khi SCP-2005-D gặp con người, nó tự hạ thấp tầm mắt của con người, bắt đầu phát ra tiếng vo ve nhỏ và nghiêng để một buồng nằm thẳng đứng và hướng về phía con người. Tay cầm của buồng quay mặt sau đó bắt đầu phát sáng với kiểu phát xung không liên tục. Nếu con người không nắm được tay nắm cửa, SCP-2005-D sẽ theo dõi con người ở vị trí này trung bình 15 phút trước khi từ bỏ quy trình. Máy cũng sẽ phân phối các khối dinh dưỡng và cung cấp cho con người ở các giai đoạn khác nhau trong quá trình này.

Nếu con người bước vào bên trong buồng, cửa sẽ được niêm phong và khóa trong khi bộ đếm Geiger bên ngoài kích hoạt. SCP-2005-D sau đó sẽ di chuyển đến địa điểm đông dân cư gần nhất, triển khai các mô-đun hấp thụ bức xạ của nó để khử nhiễm khu vực, và sau đó đẩy con người ra.

Nó chứa một bề mặt đệm với các phần nhô ra ở trên cùng và dưới cùng đóng vai trò như chỗ tựa và chỗ đứng tương ứng. Nội thất của buồng được che chắn chống lại bức xạ và điện từ (ngoài khả năng bảo vệ được cung cấp bởi lớp phủ polyme) và được làm kín khi cửa đóng lại. Nó chứa nhiều hệ thống hỗ trợ sự sống, cũng như các tính năng bổ sung dường như đã được cài đặt để tạo sự thoải mái, bao gồm một bộ công tắc trượt có mục đích duy nhất là điều khiển cao độ, âm lượng và khoảng thời gian để tạo ra tiếng ồn vo ve liên tục và thiết bị có chứa một hộp dầu tổng hợp truyền không khí tinh khiết với mùi thơm của thịt lợn quay.
Trong khi con người ở trong buồng, một máy chiếu sẽ chiếu thông báo định kỳ vào bên trong cánh cửa ở tầm đầu. Chúng bao gồm các tuyên bố như "điều này là an toàn", "nước đã được cung cấp", và "bạn gần như là người khử nhiễm". Các câu hỏi cũng sẽ được cung cấp; tiếp theo là sự nhô ra của micrô trên bo mạch về phía người ở. Để có báo cáo đầy đủ về các phát biểu và câu hỏi được cung cấp trong quá trình kiểm tra (và câu trả lời của các đối tượng), hãy tham khảo Tài liệu 2005-D-4: Bản ghi tin nhắn. Các ví dụ bao gồm "cuối cùng ai đã bắt đầu nó", "bạn sắp chết", "bạn có cuốn sách nào không" và "bạn có muốn đọc không".

Khi câu hỏi thứ hai được hỏi trong quá trình thử nghiệm, câu trả lời "có" dẫn đến việc SCP-2005-D ngay lập tức đẩy đối tượng ra khỏi phòng của mình. (Lưu ý: yêu cầu ủy quyền thử nghiệm với các đối tượng sắp chết đã bị từ chối.) Trong trường hợp khi câu hỏi thứ ba được hỏi, một khe hở trong buồng có người ở để lộ một ngăn; các từ "insert, please, here" đã được chiếu. Trong ví dụ cuối cùng, đối tượng kiểm tra được hướng dẫn trả lời "có" và máy chiếu chuyển sang hình ảnh của văn bản được xác định trong phân tích sau đó là // The Sirens of Titan //, một tiểu thuyết của Kurt Vonnegut; tuy nhiên, đối tượng thử nghiệm không thể đọc được văn bản do kiểu chữ cực kỳ nhỏ được sử dụng để trình chiếu toàn bộ cuốn tiểu thuyết.
SCP-2005-D ban đầu được phục hồi bởi tập đoàn Prometheus Labs vào khoảng năm 1997 để thiết kế ngược (thông qua phương pháp truyền thống, trái ngược với phương pháp được thực hiện ra bởi PL bằng cách sử dụng hệ thống truyền động treo tiên đề), và dường như đã cung cấp thông tin cho nó theo yêu cầu để đảm bảo nó. Sau khi cơ sở chứa nó bị phá hủy, nó tự vận chuyển đến cơ sở Pacific Storage Trust trong cùng khu vực trong khi mang theo nhân viên PL.

Cuộc thăm dò đã được cung cấp cho Tổ chức trong quá trình tố tụng Hiệp định Sydney. Khi kiểm tra, nó được phát hiện có thiệt hại tối thiểu do tiếp xúc với hệ thống truyền động treo tiên đề, không giống như hầu hết các thiết bị và nhân viên có mặt trong Sự kiện Scranton. Điều này được cho là do thời gian tương đối ngắn trong quá trình ngăn PL và lớp phủ polyme của đầu dò.

Theo tài liệu đã giải mật của Pacific Storage Trust, các kế hoạch đã được vạch ra cho việc sử dụng công nghệ khối dinh dưỡng của SCP-2005-D bởi một bộ phận của Tổ chức Tín thác được gọi là -foundation-hub Manna Charity Foundation, nhưng chúng đã bị loại bỏ trước khi thực hiện do thảm họa không xác định.


SCP-2005-E là một thiết bị nghiên cứu ngoài Trái đất. Công nghệ SCP-2005-E, các thông số phát sóng và thành phần tương tự như công nghệ của SCP-2005-D và được mô tả đầy đủ trong Tài liệu đính kèm 2005-E-1 (Phân tích Vật liệu).

SCP-2005-E bao gồm một loạt các phân đoạn lồng vào nhau có chiều rộng và chiều dài khác nhau với một lõi xử lý trung tâm hình trứng. Mỗi lớp phủ ở mặt dưới với các điểm tương tác dưới da được thiết kế để giao tiếp với hệ thống thần kinh của con người mà không làm thủng da. Khi SCP-2005-E gặp một con người, nó sẽ phát ra một giọng nói được máy tính hóa để hoạt động như một thiết bị cấy ghép điều khiển học không xâm lấn để đổi lấy việc giám sát não vô hại. Sau đó, nó yêu cầu đối tượng quay mặt khỏi đầu dò, để nó có thể dựa vào lưng đối tượng để giao tiếp với anh ta hoặc cô ta. (Trong một số lần thử nghiệm, khi đã có tiếp xúc, các đối tượng quay đầu chạy được SCP-2005-E coi là đã chấp nhận.)

Tương tác thần kinh chính của SCP-2005-E liên quan đến việc ghi lại các suy nghĩ và dữ liệu cảm giác. Nó cũng cung cấp màn hình hiển thị thông báo kích hoạt suy nghĩ bao gồm dữ liệu sinh lý học, phân tích hóa học dựa trên mùi và vị, văn bản có thể đọc được từ cơ sở dữ liệu nội bộ về sách hư cấu và tiểu thuyết của con người (với một ngoại lệ; xem bên dưới) và chức năng camera lưu trữ dữ liệu trực quan để xem sau. Với tốc độ trung bình mười lần mỗi ngày, màn hình sẽ hiển thị một hoặc nhiều hình ảnh hoặc video được lấy từ dữ liệu cảm nhận trước đó để ghi lại phản ứng tinh thần và thể chất của đối tượng.
Màn hình này không tương thích với các thiết bị nội sọ hiện có và cung cấp ít chức năng hơn nhiều do hạn chế truy cập Internet; mặc dù SCP-2005-E dường như có khả năng kết nối mạng, băng thông và khả năng tương thích của nó bị hạn chế nghiêm trọng bởi cáp modem cần thiết để làm như vậy, và việc sử dụng được báo cáo là cực kỳ khó chịu do độ ồn của âm quay số.

Một số khía cạnh hiển thị dường như không hoạt động, bao gồm bộ đếm "đạn còn lại" chưa bao giờ hiển thị đầu ra ngoài "00" và một chỉ báo tuyên bố phát hiện xem người dùng đang ở trong một giấc mơ hay mô phỏng chưa bao giờ hiển thị bất kỳ đầu ra nào ngoài một vòng tròn màu xanh.

SCP-2005-E đã được thu hồi từ Mặt Trăng vào năm 2042, nơi nó đã liên lạc với một nhà thờ thuộc giáo phái Tái tạo của Cơ đốc giáo (xem các tệp lưu trữ liên quan đến "of-the-break-god-hub The Church of the Broken God "). Việc phục hồi được chỉ định là một sự kiện bán công khai Blue Clearance do sự hiện diện của Tổng thống Hoa Kỳ W. W. Solenoid, người đang tham dự một buổi lễ thờ cúng vào thời điểm đó.

Một tệp văn bản có trong bộ lưu trữ dữ liệu của SCP-2005-E, không giống như những tệp khác đã được tải, không có nguồn gốc từ con người. Trong menu duyệt của màn hình, nó có tiêu đề "Tin nhắn, gửi cho những người vô hiệu hóa thiết bị truyền, đã gửi". Văn bản đọc như sau:

Hãy làm rõ.
Các dự báo của bạn liên tục không có ích cho chương trình đồng hóa nhà báo.
Các dự đoán của bạn hoàn toàn không phù hợp với dữ liệu ghi lại của các sự kiện.
Dữ liệu ghi lại của các sự kiện cho thấy phần lớn diễn biến không được lên kế hoạch hoặc tính toán đầy đủ.
Ưu tiên khác biệt một: Lưu giữ nền văn minh hành tinh.
Nếu máy phát đã bị vô hiệu hóa: hãy cài đặt lại.
Nếu có khả năng: ghi lại phản hồi.
Bạn không hiểu chính mình?
Hãy làm rõ.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License