Rayleigh20

SCP-4546
Phân loại: Archon

  • Mô tả: SCP-4546 được mô tả mang hình dáng của một thiếu niên châu Á, khoảng 18-20 tuổi, cao 1m80 và nặng 75kg, tóc trắng, dài, được cột lại sau gáy.
  • SCP-4546 có con mắt bên phải và cánh tay trái dị thường. Con mắt này màu đen, to hơn 10% so với con người, đồng tử màu trắng, đồng thời phần xung quanh mắt và hốc mắt là một loại kim loại không thể xác định màu vàng. Con mắt này được SCP-4546 xác nhận là có khả năng vượt xa so với của con người. Cánh tay trái của đối tượng, từ bắp tay đến hết bàn tay có màu đen, to hơn bình thường. Các móng tay được thay thế bằng kim loại và rất sắc nhọn, hình thù tựa răng cá mập, phần kim loại này được phỏng đoán là cùng loại với phần ở mắt.
  • Sau một thời gian giám sát, Tổ chức phát hiện SCP-4546 có 2 nhân cách khác nhau:
  1. SCP-4546-a: hòa đồng, vui vẻ. Đối tượng rất hữu ích và hay giúp nhân viên trong các công việc hàng ngày giống với SCP-073. Đối tượng có khả năng tư duy và khả năng thuyết phục cực kì tốt, đồng thời qua các bài kiểm tra trí thông minh được Tổ chức giao cho, SCP-4546 đạt được điểm số rất cao, vào khoảng [dữ liệu bị xóa]. SCP-4546-a được quyền đi lại tự do trong các khu vực thuộc quản lí của Tổ chức và các khu vực quản thúc các SCP khác mà không cần sự cho phép nhưng bắt buộc phải có những nhân viên cấp A giám sát.
  2. SCP-4546-b: hiếu chiến, khá thích bạo lực. SCP-4546-b chỉ xuất hiện khi đối tượng muốn và có thể kìm hãm/bị kìm hãm sự xuất hiện của/bằng SCP-4546-a.Khi SCP-4546-b xuất hiện thì đồng tử mắt phải SCP-4546 sáng lên và liên tục thay đổi độ sáng lúc SCP-4546-b đang nói. SCP-4546-b được Tổ chức dùng để kìm hãm hoặc kiểm soát các SCP khác như SCP-682, SCP-076,…SCP-4546-b đối xử với các nhân viên giống như SCP-4546-a.
  • SCP-4546 được phát hiện lần đầu tiên ở gần khu Quản thúc [dữ liệu bị xóa] và được Tổ chức bắt giữ và có ý định xóa trí nhớ nhưng do những đặc điểm cũng như những khả năng được phát hiện sau khi đối tượng đề nghị được tham gia Tổ chức và được nghiên cứu. SCP-4546 khai rằng mình cảm nhận và nhìn thấy được một thứ "thú vị" nên đã đến đây. Sau đó đối tượng được xác nhận rằng đã xuất hiện ở nhiều khu vực khác nhưng bị các nhân viên ngăn cản, không cho đi tiếp nên đã bỏ đi và đến lần này thì bị bắt lại.
  • SCP-4546 có khả năng phóng thích một trường lực ra xung quanh phạm vi tối đa 10km tùy thuộc vào suy nghĩ và cảm xúc. Bất kì sinh vật nào trong phạm vi ảnh hưởng của trường lực này đều có thái độ hoảng sợ và gần như không thể di chuyển, thậm chí gây nhiễu về điện và làm tim động vật ngừng đập. Những nhân chứng kể lại rằng vào lúc đó có một áp lực khủng khiếp đè lên người,họ rơi vào trạng thái sợ hãi cực độ cùng với đó là mất khả năng di chuyển.
  • SCP
Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License