ProyektAlfa3
rating: 0+x

Vật thể : SCP-292-VN

Phân loại: Euclid Explained Keter

Quy trình quản thúc đặc biệt

Nếu phát hiện SCP-292-VN, panik báo cáo ngay cho cơ sở gần nhất với mã HELPME292.

Trường hợp cứu được bất kì ai hay động vật gì bị rơi vào khoảng không gian bên trong thực thể, nếu không thể đưa về cơ sở trong vòng 12 tiếng kể từ khi rơi vào, vô hiệu hoá đối tượng bằng mọi cách có thể, bao gồm cả tiêu diệt đối tượng.

Miêu tả:

SCP-292-VN có bản thể chính màu đen, có thể thay đổi cơ thể thành các hình dạng khác nhau. Độ dày của thực thể có thể thay đổi từ 0.001m đến 20m, diện tích toàn phần có thể thay đổi từ 0.0001m² đến 1000m² Không thể xác định được kích thước lớn nhất của thực thể, nhưng thực thể có bề dày không nhỏ hơn 1µm và diện tích toàn phần của thực thể không nhỏ hơn 1cm². SCP-292-VN có khả năng tự thay đổi nhiệt độ của chính thực thể trong khoảng 5°C đến 90°C; SCP-292-VN cũng có thể thay đổi ngay lập tức nhiệt độ của toàn bộ hoặc một phần khoảng không gian xung quanh thực thể và bất kì chất lỏng và chất khí nào thành nhiệt độ trong khoảng 10°C đến 62°C. Không thể cân được SCP-292-VN do SCP-292 thường "bay" cách bề mặt phía dưới thực thể ít nhất khoảng 1nm. SCP-292-VN được cho rằng rất khoẻ hoặc rất nặng và "có thể có trí thông minh và các giác quan giống như con người". SCP-292-VN có một khoảng không gian bên trong, chưa xác định được kích thước của khoảng không gian này.

SCP-292-VN có khả năng tạo ảo ảnh, hiệu ứng này thậm chí còn thu được bằng máy ảnh, máy dò hồng ngoại, cảm biến ánh sáng và rada; tuy nhiên không thể chạm vào ảo ảnh này, ánh sáng cũng có thể đi xuyên qua ảo ảnh này (xem phụ lục SCP-292-VN-2). SCP-292-VN cũng có khả năng tạo ảo giác một cách hạn chế đối với những mục tiêu xung quanh thực thể, thường là khiến mục tiêu của nó chóng mặt, nhìn thấy ma, nghe thấy các âm thanh khác nhau (không thu lại được) và ngửi thấy các mùi khác nhau,…; khi ở trong khoảng không gian bên trong thực thể, hiệu ứng này rất mạnh mẽ.

SCP-292-VN hoạt động kém đi. mất khả năng thay đổi nhiệt độ và mất khả năng "đóng/mở bề mặt" khi nhiệt độ của môi trường thấp hơn 5°C hoặc cao hơn 90°C; gần như bất hoạt và mất khả năng tạo ảo giác/ảo ảnh khi nhiệt độ môi trường ở -73°C hoặc 1500°C. Thực thể có khả năng di chuyển xuyên qua hầu hết các vật chắn bằng rắn, lỏng, khí trừ tuyết, các chất rắn/lỏng/khí có nhiệt độ thấp hơn -20°C hoặc lớn hơn 600°C. Việc thực thể co lại với diện tích bề mặt nhỏ hơn 0,0001m² cũng khiến cho vật thể hoạt động kém, tạo ảo giác/ảo ảnh kém hiệu quả đi, mất khả năng thay đổi nhiệt độ, không thể đi xuyên qua vật thể và không thể "đóng/mở bề mặt". Các hiệu ứng do SCP-292-VN gây ra có giới hạn trong khoảng 100m tính từ bề mặt của thực thể.

SCP-292-VN được phát hiện lần đầu [DỮ LIỆU ĐÃ BỊ XOÁ] bởi đặc vụ Ya Geroi khi thực thể đang "lừa" 4 người vào một "bữa tiệc", "nuốt" nhóm người này và sau đó thu nhỏ lại. (Xem phụ lục SCP-292-VN-1).

Hiện tại chưa thể xác định được vị trí chính xác của (các) SCP-292-VN.

Phụ lục: 029-VN-0.1

  1. Không cân được SCP-292-VN.
  2. Nhóm nghiên cứu tiếp theo tiếp nhận SCP-292-VN xin đừng thử cân SCP-292-VN.
  3. LÀM ƠN đừng thử cân SCP-292-VN.

Phụ lục: 292-VN-1 - Báo cáo thu hồi SCP-292-VN Tóm tắt Báo cáo thu hồi SCP-292-VN1
[DỮ LIỆU ĐÃ BỊ XOÁ]
Đặc vụ Ya Geroi tại khu vực đã phát hiện SCP-292-VN vào ngày [DỮ LIỆU ĐÃ BỊ XOÁ] ở [DỮ LIỆU ĐÃ BỊ XOÁ], Solovetsky, Arkhangelsk, LBXV. Thực thể đã biến đổi cơ thể thành 1 khu vực ấm áp rộng 58m² với 2 căn nhà và khoảng 30 hình người và tạo ảo ảnh là một căn nhà gỗ và bữa tiệc. [DỮ LIỆU ĐÃ BỊ XOÁ]. 4 người không rõ nguồn gốc đã bước đến gần cửa nhà, thực thể biến thành màu đen và 4 người đó rơi vào trong khoảng không trong thực thể. Thực thể tiếp tục "nuốt" 10 người lính thuộc một đơn vị cắm trại gần đó, sau đó co lại và chạy trốn khi trúng đạn. ĐĐNCĐ Cyka Nikita đã được thành lập khẩn cấp với 5 nhân viên của tổ chức có thể tiếp cận khu vực đó và 26 người còn lại của đơn vị nói trên. Khi ĐĐNCĐ Ponedelnik tiếp cận được khu vực, chỉ còn đặc vụ Ya Geroi chưa bị thực thể "nuốt", SCP-292-VN đã bị vô hiệu hoá do nhiệt độ thấp. Thu hồi thực thể thành công. Thực thể được đưa về Site-29. Mọi nỗi lực giải cứu đều thất bại và được dừng lại sau khi đặc vụ Ya Geroi mất liên lạc.

Phụ lục: 292-VN-2 - Biên bản thí nghiệm SCP-292-VN Tóm tắt phần thu được từ Biên bản thí nghiệm SCP-292-VN2
[DỮ LIỆU ĐÃ BỊ XOÁ]

  • Sau khi triển khai D-EW Zhatiye-24 lên phần ảo ảnh do thực thể tạo ra, phát hiện ánh sáng của đèn lazer (một phụ kiện hỗ trợ ngắm bắn) đi xuyên qua ảo ảnh.
  • Một nhóm nghiên cứu từng tiếp nhận thực thể đã thí nghiệm ép SCP-292-VN tiếp đất để đo cân nặng. Sau đó khu vực thí nghiệm bị phá huỷ hoàn, quản thúc thực thể thành công. Giám đốc khu và nhóm nghiên cứu bị cảnh cáo.

Phụ lục: 292-VN-3 - Sự cố vi phạm quả thúc ██/██/████
Site-29 đã bị tấn công bởi mấy thằng ngu nghĩ Liên Xô đang phát triển vũ khí kiểu mới và xem mấy cái thùng nhôm ngu dốt của bay làm được gì này.
Một nhóm khoảng 68 người được trang bị vũ khí hạng nặng đã tấn công Site-29 và vận chuyển SCP-292-VN đi. Sau đó SCP-292-VN đã lập tức dãn ra ở độ cao 35m so với mặt nước biển với tốc độ 35km/h và "nuốt" mọi vật trên đường đi của nó, [DỮ LIỆU ĐÃ BỊ XOÁ].
Ts.Scroll đã đề nghị sử dụng bom gây lạnh GL-10KBH (từ chối) và bom RDS-10KMS3 (chấp thuận). 38 quả bom RDS-10KMS được ném vào khoảng không gian bên trong thực thể và kích nổ sau 1 tiếng. Không đo được đương lượng nổ. Thực thể ngừng "nuốt" trong vài chục phút và co lại với diện tích khoảng 10km², sau đó lại tiếp tục dãn ra với tốc độ 78km/h và tiếp tục "nuốt" trước khi Tổ chức có thể thu hồi. Khoảng 30 quả GL-10KBH đã được ném vào KKBTTT nhưng không có tác dụng. Hội đồng phê duyệt quyết định ném thêm 50 quả RDS-10KMS vào khoảng không gian bên trong thực thể, kích nổ sau 1 tiếng và sẽ kích nổ AN-602 cách thực thể khoảng 4km sau vài phút. Loạt nổ thứ nhất đã khiến SCP-292-VN co lại với diện tích khoảng 7km² và vụ nổ thứ 2 được cho là đã thiêu rụi thực thể. Toàn bộ tổ quan sát mặt nước bị thiệt hại.

Phụ lục: 292-VN-4
Yêu cầu thay đổi phân loại thực thể thành Explained.
Yêu cầu bị từ chối.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License