perfect

SCP-034-VNMã vật thể : SCP-027-VN
Phân loại vật thể :Neutralized Safe
Quy trình quản thúc đặc biệt : Hiện tại thì ống nghiệm duy nhất chứa SCP-027-VN đang được lưu trữ tại địa điểm [ Dữ liệu bị xóa ] của Tổ chức . Buồng chứa SCP-029-VN phải luôn được giữ trong nhiệt độ âm , và luôn có camera giám sát 24/7 bởi ba nhân viên an ninh . Cánh cửa của buồng chứa phải được khóa chăt trong mọi lúc , chỉ được mở bằng mã trắc sinh học của hai thành viên O5-VN trở lên . Những nhân viên thực hiện việc canh giữ SCP-027-VN không được biết khả năng thực sự của nó , họ được nói cho rằng " đang canh giữ một bản sao của SCP-008 " nhằm tránh sự tò mò không cần thiết . Việc thử nghiệm với SCP-027-VN trên mọi sinh vật sống bị cấm vì khả năng của nó có thể gây ra một sự kiện DK-CLASS .

Mô tả : SCP-027-VN là một loại dung dịch màu đỏ đậm , không màu , không mùi , không có khả năng bay hơi hoặc đóng băng , tuy nhiên SCP-027-VN sẽ mất đi tác dụng của nó khi bị tiếp xúc quá lâu trong
môi trường nhiệt độ phòng hoặc cao hơn . Bất kì sinh vật sống nào hấp thụ SCP-027-VN , cơ thể của sinh vật đó sẽ có những biến đổi mang tính dị thường ,khiến cho sinh vật đó có những năng lực dị thường , những biến đổi đó có ảnh hưởng khác nhau trên mỗi sinh vật đã từng hấp thụ SCP-027-VN . Đặc điểm chung của những biến đổi đó là :
-Sự đau đớn trong quá trình biến đổi .
-Những biến đổi đều mang tính dị thường .
-Tình trạng tâm lí của sinh vật hấp thụ SCP-027-VN có ảnh hưởng lớn đến việc khả năng dị thường mà sinh vật này có được sau quá trình biến đổi .
SCP-027-VN được phát hiện sau cuộc đột kích vào phòng thí nghiệm của tiến sĩ VCL , trong quá trình bắt giữ , tiến sĩ VCL đã phá hủy hết số ống nghiệm chứa SCP-027-VN trong phòng thí nghiệm của đối tượng , với mục đích để Tổ Chức không thể có được SCP-027-VN và thu hồi nó . Tuy nhiên , những ghi chép của đối tượng về SCP-027-VN vẫn còn ở trong cơ sở dữ liệu của phòng thí nghiệm , việc đó giúp Tổ Chức tìm ra được tác dụng của dung dịch này và những sinh vật đã bị thí nghiệm bằng SCP-027-VN trong phòng thí nghiệm của tiến sĩ VCL .

Sau đây là những SCP đã được ghi nhận là đã bị biến đổi bởi SCP-027-VN :

-SCP-034-VN
[Dữ liệu còn thiếu]

Sự kiện SCP-027-VN-A :
Các nhà khoa học của Tổ Chức đã sử dụng SCP-294 để lấy SCP-027-VN . Sau khi nhập "SCP-027-VN" vào trong máy , máy đã lấy được một cốc chứa dung dịch SCP-027-VN , cùng thời gian đó , SCP-034-VN bắt đầu lên cơn co giật , sau khi được cấp cứu kịp thời , thì SCP-034 đã mất đi năng lực của mình vĩnh viễn .

Phụ lục SCP-027-VN-1 :
Cuộc phỏng vấn Ts VCL về SCP-027-VN trước sự kiện SCP-027-VN-A , người phỏng vấn là đặc vụ Connor :
[Đặc vụ Connor đi vào buồng chứa của đối tượng]

Đặc vụ Connor : Chào tiến sĩ .

Ts VCL : Connor ! Bạn của tôi ! Anh lại đến !

Đặc vụ Connor : Tôi muốn hỏi ông về SCP-027-VN .

[Tiến sĩ VCL im lặng trong 6 giây]

Ts VCL : Cũng được , đằng nào các người cũng không bao giờ có thể có được nó , nếu anh muốn tôi trả lời câu hỏi của anh , thì làm ơn lần này hãy ngồi uống một tách trà với tôi được không ?

[Đặc vụ Connor được cho phép làm theo yêu cầu của đối tượng]

Ts VCL : Vậy anh muốn hỏi tôi điều gì ?

Đặc vụ Connor : Đầu tiên , tôi muốn hỏi rằng làm thế nào mà ông tạo ra được SCP-027-VN ?

Ts VCL : Đó là một câu hỏi ngu ngốc , bạn của tôi . Tôi đã cố tiêu hủy hết chúng để các người không có được nó , và các người muốn tôi nói cách tạo nó sao ? KHÔNG ĐỜI NÀO ! Nhưng sự thật là thế này , tôi chưa từng tạo ra nó , nó vốn là một món quà từ một người bạn của tôi . Hắn không nói cho tôi cách tạo thêm , nhưng lại nói cho tôi cách để nhân đôi chỗ dung dịch đó , chỉ cần anh có 1ml dung dịch , làm vài điều với nó , và anh có thể có thêm 1ml nữa từ chỗ dung dịch ban đầu . Nhưng để làm thế , anh vẫn cần phải có dung dịch đó , vậy nên điều đó coi như là vô dụng với các anh rồi phải không ?

Đặc vụ Connor : Có lẽ là thế , vậy bây giờ hãy nói cho tôi về bản chất của SCP-027-VN , ông nghĩ gì về nó ?

Ts VCL : Nó là một món quà , một thứ có thể biến điều ước của anh thành sự thật , à không phải thế , mà là cho anh khả năng để biến điều ước đó thành thật .

Đặc vụ Connor : Ông có thể nói rõ hơn được không ?

Ts VCL : Ví dụ , cô bé mà các người gọi là 035-VN , nó là một đứa trẻ bị bỏ rơi từ nhỏ , chưa từng cảm nhận tình yêu thương của gia đình , liều thuốc đó khiến cô bé có thể có được tình yêu đó ở những người bên cạnh cô bé , và điều đó khiến mong muốn của cô bé thành hiện thực . Anh hiểu rồi chứ ?

Đặc vụ Connor : Vậy những năng lực đó xuất phát từ mong muốn của chủ thể ư ? Vậy tại sao ông không sử dụng nó với chính mình ?

Ts VCL : Tôi đã nghĩ đến điều đó , nhưng mong muốn của tôi lại đi ngược lại với lí trí của tôi , và tôi lại là một người luôn nghe theo lí trí , vì thế mà tôi không thể sử dụng nó tùy tiện thế được . Anh có thắc mắc vì sao tôi lại không dùng liều thuốc đó cho người lớn mà chỉ cho trẻ con thôi không ?

Đặc vụ Connor : Vì ông là một tên khốn bệnh hoạn ?

Ts VCL : Không ! Và điều đó hơi xúc phạm đó . Không , vì người lớn chúng ta đã trải qua sự nghiệt ngã của thế giới này , phải đối mặt với sự khó khăn mà xã hội đặt ra , từ đó mong muốn của chúng ta trở nên đen tối , bị chi phối bởi dục vọng , cái tôi , sự tham lam ,… , đến mức có thể gây hại cho cả nhân loại , hoặc nặng nề hơn . Nhưng trẻ con , chúng ngây thơ , trong sáng , không một chút vấy bẩn , chúng vẫn chưa phải đối mặt với sự đau khổ của cuộc đời , vì thế những mong muốn của chúng thường là những mong muốn tốt đẹp , đơn giản , có khi nhỏ bé , hoặc hơi hơi vì bản thân , nhưng cũng không gây hại mấy . Vì thế nên chúng mới là những đối tượng an toàn để thí nghiệm .

Đặc vụ Connor : Có lẽ đó là những gì tôi cần cho hôm nay , cảm ơn tiến sĩ .

[Đặc vụ Connor ra khỏi phòng]

-Kết thúc phỏng vấn-

Phụ lục SCP-027-VN-2 :
Cuộc phỏng vấn Ts VCL về SCP-027-VN sau sự kiện SCP-027-VN-A , người phỏng vấn là đặc vụ Connor :

[Đặc vụ Connor bước vào phòng]

Ts VCL : Connor , đã sáu tháng rồi , anh lại đến thăm tôi à ?

Đặc vụ Connor : Tôi đến đây chỉ để hỏi ông về cách nhân bản SCP-027-VN .

Ts VCL : Tại sao anh lại hỏi tôi về điều đó , thực ra anh muốn cái gì ?

Đặc vụ Connor : Tôi chỉ hỏi để có thêm thông tin về nó trong bản báo cáo của Tổ Chức .

Ts VCL : Không , không thể chỉ thế được , anh không tự nhiên quan tâm đến điều đó vào lúc này được , trừ khi … Connor ! Hãy nói cho tôi biết đi ! Các anh không thể nào có được nó đúng không ? Hãy nói cho tôi !

Đặc vụ Connor : Tôi … Tôi , không …

[Đặc vụ Connor được chỉ thị nói cho Ts VCL biết sự thật]

Đặc vụ Connor : Chúng tôi đã có một mẫu dung dịch đó , và giờ chỉ cần thông tin đó để đề phòng trường hợp …

[Ts VCL lật đổ chiếc bàn gần đó]

Ts VCL : KHÔNG ! KHÔNG ! CHÚNG ĐÃ HẾT RỒI , BIẾN MẤT HẾT RỒI ! CÁC NGƯỜI KHÔNG THỂ CÓ CHÚNG !

[Ts VCL tấn công đặc vụ Connor ]

Ts VCL : KHÔNG THỂ ! KHÔNG THỂ ! TA SẼ KHÔNG ĐỂ CÁC NGƯƠI HỦY DIỆT TƯƠNG LAI CỦA NHÂN LOẠI !!!

[Đặc vụ Connor lập tức khống chế thành công Ts VCL , một đội an ninh được cử vào và bắt giữ đối tượng , đặc vụ Connor đi ra khỏi phòng]

Ts VCL : Làm ơn Connor , thứ đó không thể ở trong Tổ Chức được , chúng sẽ đến đây , và lấy nó , và toàn bộ chúng ta sẽ chết hết ! Tương lai sẽ trở nên đen tối . LÀM ƠN CONNOR !!!

-Kết thúc phỏng vấn-

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License