Ngoại truyện về Dragon Vietnam

Lời nói đầu: Lưu ý những câu truyện dưới đây đều là 100% chém gió theo logic vặn vẹo của cái đứa viết lên câu chuyện nàyNgày 24/4/2020

Oh trời tôi đã phải để dành tiền để mua được một vé vé tàu về thăm cha mẹ vậy mà… Có lẽ tôi nên chờ đợi ai đó tới cứu mong không có thú dữ ở đảo hoang này, mà cũng may mắn thật tôi và một vài nguười đã sống sót sau cuộc địa chấn ấy, chúng tôi đã bám vài cái thùng và trôi vào đây. Có lẽ tôi nên hợp tác với họ.

Ngày 25/4/2020

Chúng tôi đã bắt đầu làm quen với nhau, hiện có 10 người. Chúng tôi đã cùng nhau dựng lều tìm củi, thật may mắn nguồn thức ăn, quang cảnh nơi đây thật phong phú có lẽ tôi nên chụp lại nhưng tiếc là điện thoại của tôi đã bị hư khi chạm nước rồi.

Ngày 26/4/2020

Một người trong số chúng tôi đã bị mất tích một cách bí ẩn, và thế là chúng tôi đã chia nhau ra tìm và đã phát hiện ra một cái xác. Bọn tôi bắt đầu tìm hiểu và phát hiện rằng gần cái xác có một con dao và nó trùng khớp với nhau, Bọn tôi đã bắt đầu chia rẽ.

Ngày 27/4/2020

Tôi, Nguyen Hua Minh PhatD-PAP đã đi chung với nhau và sống ở cạnh bờ biển và thấy một con tàu đi ngang qua, lúc đó tôi thật ngu ngốc tôi đã bơi ra biển nhưng không kịp quá thất vọng tôi đã bất tỉnh. Tỉnh dậy thì tôi thấy 2 nguười họ kéo tôi vào bờ và… lại thấy thêm 2 cái xác.

Ngày 28/4/2020

Chúng tôi quyết định họp lại với nhau tìm ra chân tướng sự việc, sau khi tìm và tổng hợp tất cả sự việc, KirQ bắt đầu tái mặt và chạy vào rừng, chúng tôi lại truy tìm nhưng không thấy đầu và có lẽ anh ấy đã chết chăng không tôi tin anh ấy vẫn còn sống

Ngày 29/4/2020

Mọi truyện đã trở nên tồi tệ vì TheLegendaryAnimals đã bị giết. Giờ chỉ còn lại tôi, D-PAP, Nguyen Hua Minh Phat, MTD08, Narumi SoukichiCallMeClay. Vào lúc đó Narumi bỗng nhiên tự xưng mình là một thám tử và anh ta nói rằng mình làm việc tại văn phòng thám tử Fuuto, anh ta đã nói ra các suy luận của mình và nói rằng Kir là kẻ đứng sau mọi chuyện này, anh ta đã giải thích tường tận và nghe vô cùng hợp lý.

Ngày 30/4/2020

Nguyên cả ngày hôm đó chúng tôi đặt bẫy trong rừng.

Ngày 1/5/2020

Tôi bắt đầu đi vào rừng tìm kiếm thúc ăn thì bỗng thấy Kir, tôi lập tức chạy đi và Kir cũng thế bỗng nhiên một cái bẫy đã đâm chết anh ta. Tôi thở phào nhẹ nhỏm thì bất chợt nghe thấy anh ta nói rằng: "Đừng tìn tưởng.. MTD08… hắn là.. một con quỷ.. đội lốt người… ". Tôi hỏi tại sao anh ta nói rằng: "hắn… hắn là thế hệ 3 của… của Jack đồ t….". Nói xong anh ta đã… nhưng tôi ko tin rằng MTD08 là sát nhân nên mặc kệ nói tất cả với mọi người rằng Kir đã chết và cùng nhau ăn mừng và tìm cách thoát ra khỏi hòn đảo này.

Ngày 2/5/2020

Tôi bắt đầu thấy sự kì lạ ở hiện trường, tại sao lại những người khoẻ đến vậy lại bị giết một cách dễ dàng đến thế???? Ngoài ra tôi cũng nhận thấy rằng MTD08 và Clay có nhiều đặc điểm chung. Khi hỏi MTD08 thì cậu ta nói rằng ừm đúng rồi đấy, nói xong Clay rút ra một cây shortgun từ trong người ra bắn Narumi và D-PAP, còn tôi thì bị MTD08 đâm một nhát dao vào bụng.

Ngày 2/5/2020

Tôi và Nguyễn Hứa Minh Đạt hiểu ra rằng Clay và MTD08 là thế hệ 3 của Jack Đồ tể, Thế là Tôi và Nguyễn Hứa Minh Đạt cùng nhau chạy trốn, may mắn là vết thương của tôi không quá sâu. Chúng tôi chạy đến tìm một cái hầm và tìm ra cách để thoát khỏi hòn đảo này

Ngày 3/5/2020

Mọi chuyện bắt đầu, sau một hồi bàn bạc chúng tôi nhớ ra ở trung tâm hòn đảo hòn đảo có một ngọn hải đăng bị bỏ ở đó từ lâu và thế là chúng tôi đến đó, khi kiểm tra lại thì thấy nó không có điện để hoạt động. Bỗng nhiên chúng tôi phát hiện có một chiếc trực thăng đang dò tìm chúng tôi, thế là Nguyễn Hứa Minh Phát rút ra một cục Nokia cảm ứng nói rằng hãy dùng pin và tìm đầu dây nối vào nó. Quả nhiên là có chúng tôi đã khởi động và cố gắng la thét trong vô vọng thì đã gây ra sự chú ý của chiếc trực thăng.

Vào lúc 0h24p Ngày 4/5/2020

Sau một giờ la hét dai dẳng chiếc trực thăng cuối cùng cũng đã đến và ngọn hải đăng cũng không thể sử dụng được nữa, đồng thời 2 tên sát nhân cũng đã tới, tôi nắm cầu thang dây và Nguyễn Hứa Minh Phát nắm chân tôi và 2 người kia cũng nắm chân cậu ta, Phát hiểu rằng nếu để bọn chúng trèo lên tất cả mọi nguười đều sẽ chết. Và lúc đó cậu ta… đã hi sinh. Nhưng mọi chuyện vẫn chưa kết thúc tôi không ngờ rằng tên lái trực thăng chính là trùm thật sự. Hắn đẩy tôi xuống…. và (đoạn này bị dính đầy máu nên không đọc được)Tác giả: Dragon Vietnam
Series: Nhật ký của 10 ngày sinh tồn trên đảo

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License