MrRobinSonVietNam
rating: 0+x

Vật thể: SCP-234-VN

Phân loại: Keter

Thủ tục Quản thúc Đặc biệt: SCP-014-VN phải được giam giữ trong một khoang buồng 20mx20mx20m.
Căn phòng phải được làm từ một loại thép đặc biệt được làm từ Boron nitride có độ bền cao và chịu được nhiệt độ lớn. SCP-014-VN phải được giám sát nghiêm ngặt để phòng tránh trường hợp gây tai họa. Không ai được tiếp xúc với SCP-014-VN ngoại trừ và những nhân viên cấp D và nhân viên cấp 4 trở lên. Mọi hành động liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp mà không có sự cho phép sẽ bị sử phạt nghiêm khắc. Trong buồng giam phải luôn giữ nhiệt độ dưới 0°C, trong trường hợp nguy cấp sẽ phải dưới -20°C. Mọi cá thể SCP-014-VN-1 đều phải được truy bắt ngay lập tức.
Những bãi đất hoặc những khu rừng bị SCP-014-VN lây cháy phải được xây một hàng rào chắn cùng với biển báo cấm mọi người đi vào những khu vực đó. Phải có 5 nhân viên trong lực lượng bảo vệ cơ sở để canh gác.

Miêu tả: [Miêu tả] SCP-014-VN là một ngọn lửa có kích thước lớn và nhiệt độ rất cao lên đến 500°C, chiều dài khoảng 8m-12m, chiều rộng 6m. Chiều cao của ngọn lửa là 10m.
Được tìm thấy vào ██/██/20██ ở tỉnh ███ miền ███ Việt Nam. Sau khi được tìm thấy, SCP-014-VN lập tức được xây một buồng giam.

SCP-014-VN không thể bị dập tắt, ngọn lửa sẽ luôn luôn cháy kể cả khi không có oxi, các biện pháp làm dập tắt SCP-014-VN tuy không thành công nhưng có thể làm giảm nhiệt độ
của nó.SCP-014-VN có thể cháy sang mọi bề mặt mà nó tiếp xúc trong bán kính 2,5m.
SCP-014-VN sẽ không bao giờ ngừng cháy lại nên mọi vật tiếp xúc với nó sẽ cháy vĩnh viễn. Tức nếu chỉ đụng chạm một chút thì lập tức sẽ bị cháy vĩnh viễn mà nếu có đụng chạm đến ai khác thì họ cũng sẽ bị như vậy nên SCP-014-VN sẽ gần như không được tiếp xúc ngoài trừ việc quan trọng.SCP-014-VN có thể giao tiếp với con người nhưng chỉ duy nhất khi nó được cung cấp nguyên liệu để ngọn lửa có thể cháy to hơn.
SCP-014-VN khi giao tiếp sẽ nói một cách thô bạo, tuy nhiên nếu cho nó nhiều nguyên liệu hơn thì nó sẽ khai quật một số thông tin cho chúng ta.

SCP-014-VN-1 là những cá thể khi bị SCP-014-VN tiếp xúc nhưng không chết theo lời kể của SCP-014-VN.
Phụ lục: [Bổ sung]

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License