Mr feather NHMP
rating: 0+x

Mr.Feather trượt khỏi một đỉnh vách đá và bay xuống bốn trăm mét, vượt qua những đám cỏ lông và tổ chim bồ câu đá, và đắp xuống đất một cái rằm. Ông rên rỉ, thu người lên bằng khuỷu tay, chỉ để nhìn thấy ánh mắt của một cô gái có khuôn mặt tròn trĩnh, dáng vẻ lùn với mái tóc đen đang đứng ở khe núi. Cô ấy chớp mắt đầy ẩn ý.

Ông đứng dậy, phủi phủi cái khuỷu tay trong bộ vest, kéo ve áo màu xanh bột xuống và kéo thẳng chiếc lông vũ khỏi mũ. Người đàn ông gầy gò, quá gầy và trông như một thân cây ngô ở đồng, nhưng, lịch sự một cách tuyệt vời, ông ta bỏ nón ra và cúi đầu chào cô gái.

Cô chớp mắt nhìn ông, và Mr.Feather ngay lập tức biết cô nghĩ gì - cô sáu hoặc bảy tuổi, chỉ là nơi mà những điều không thể xảy ra chỉ khác với những điều có thể xảy ra, và Mr.Feather là một trong số đó: không tồn tại một người đàn ông có thể ngã khỏi sườn đồi cao nhất trong tiểu bang và không bị gãy và trật khớp. Nhưng ống ấy lại đứng dậy.

Cô gái quay người và chạy. Mr.Feather mỉm cười và chạy theo cô. Có cái gì đó đang đập trong lồng ngực ông. Cô ấy chưa biết ông ta - Mr.Feathear luôn có thể bị ngã và không bao giờ bị thương.

Tại nhà riêng của cô ấy, mẹ của cô đang nấu bữa tối cho hai người họ thì Mr.Feather gõ cửa nhà cô. Người mẹ nghĩ, ông ấy thật gầy, khi ông ấy nhẹ nhàng nói với người mẹ, "Thưa bà, xe của tôi bị hỏng trên đường - nếu bà không phiền, tôi đang rất đói, tôi bị chảy máu … ”Ông dừng lại khi cô gái nhỏ mỉm cười một chút, ông nở nụ cười chiến thắng, xấu hổ cho hoàn cảnh của mình. “Thôi, để tôi tìm trong tủ lạnh, tôi có thể có ít trái cây…”

Cô con gái đứng trên hành lang và nhìn chằm chằm vào ông. Ông nhìn cô, nhưng cảm thấy lồng ngực nhẹ nhàng kéo mạnh - dường như có một con chim sống ở đó, và nó vừa thức dậy. Tầm nhìn của ông ấy hơi mờ nhạt và ánh mắt của cô gái lướt qua ông

“Thực ra, thứ lỗi cho tôi, thưa bà-” Ngay khi bà mở tủ lạnh, một làn gió nhẹ từ tủ lạnh thổi ra và ông ngã nhào qua lan can của ngôi nhà. Bên ngoài, ở dưới, trên bãi cỏ ngoại ô được cắt tỉa cẩn thận- cỏ hầu như không chạm vào ông ta. Nó trượt xa hơn một chút để làm cho ông ta trượt về phía một hàng rào dây xích và đi qua nó- bây giờ là đến cầu giao nhau, ba chiếc ô tô rẽ ra khỏi đường, một chiếc xe máy giảm tốc độ khi ông ta lao vút qua. Hai người lái xe ô tô nói chuyện khi họ đi ngang qua - xung quanh đây có tiếng ồn ào, phải không? Phải là xây dựng. Gót gót qua đầu và xung quanh, ông ta ngã xuống một con mương đầy cây thường xuân, và quay lại từ từ, ông nhăn mặt.

Sighing, he gets up again, putting on his hat. It wouldn’t do to forget it. If Redd is really there when he arrives, he doesn’t know what he’ll do, but these days the memory of Ms. Sweetie- well, Sweetheart, he called her- is enough to keep him going. Sugar and Feathers were always a good combination, right? Light, lovable, and halfway intangible and breakable- well, no. Not that. For that reason alone, it could have never worked.

Mr. Feather feels for the feather in his hat, adjusts it, and keeps walking. With any luck, he’ll hitch a ride. Night falls on the highway, and he walks and he walks and the birds fly home around him.

Trước: Dạo giữa 2 của Salman Corbette

Tiếp theo: 12. Mr. Laugh của Alias

Quay lại Hub

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License