lego
đánh giá: 0+x
legopile.jpg

SCP-387 được đổ ra

Mã vật thể: SCP-387

Phân loại: Safe

Quy Trình Quản Thúc Đặc Biệt: Do tính chất của vật thể và việc nó gần như không gây hại, nó được đặt trong 1 thùng chứa ở Điểm-19 với 1 khóa tiêu chuẩn. Chiếc thùng màu đỏ chứa SCP-387 không có bất kì tính chất dị thường nào, như đã được chứng minh qua thử nghiệm nhưng SCP-387 sẽ không nhân bản chính nó trừ khi có ít nhất 1 lớp bao phủ đáy của vật chứa nói trên. Một tờ giấy luôn luôn có sẵn cho bất cứ nhân sự nào có nhu cầu sử dụng SCP-387, và quyền truy cập sẽ bị thu hồi nếu nó không được tái quản thúc đúng cách.

Mô tả: SCP-387 là 1 thùng Lego có bán trên thị trường, có thiết kế bình. Một số bộ phần có hình dạng bất thường không có trong các bộ khác, như là các "bánh xe" hình tròn và các bộ phận hình lăng trụ, cũng có trong nó. Nó không có tên thương hiệu, và tất cả các công ti được phỏng vấn bởi các đặc vụ mật của tổ chức cho tới nay đều từ chối việc từng sản xuất bộ Lego không bình thường đó. Khi hộp không được chứa đầy (nói cách khác là khi nó bị trống 1 phần hoặc gần như hoàn toàn), Lego sẽ từ từ tự nhân bản chính chúng, và sẽ dừng khi vật chứa đầy.

Tính chất thú vị của SCP-387 là khi được xây bởi bàn tay con người (xem Phụ lục 387-d), những vật được xây dựng lên sẽ tự chúng chuyển động, thực hiện các hành động dựa trên các thứ xung quanh. Ví dụ, nếu 1 Legoman – là 1 “con người” được tạo lên từ những bộ phận hình người được cung cấp - được đặt bên trong 1 chiếc ô tô, nó sẽ bắt đầu lái chiếc ô tô đó. Thử nghiệm sâu hơn đã khám phá ra rằng chiếc ô tô đó (và thực sự là, bất kì cỗ máy phức tạp nào) không cần động cơ trong hoặc nguồn năng lượng nào. Những người Lego cũng có 1 số dạng của tri giác, vì chúng tương tác với nhau khá dễ dàng.

Nếu để qua thời gian, những con người và công trình đã được xây dựng sẽ tự tiến hóa. Chúng sẽ đảm nhiệm các công việc dựa trên các công trình xung quanh chúng, (Ví dụ, 1 vài người sẽ trở thành lính cứu hỏa và sử dụng cách xe chữa cháy nếu như có vật thể tương ứng ở đó). Chúng cũng sẽ sử dụng SCP-387 để xây dựng thêm nhiều thứ nhằm mở rộng xã hội của chúng. Con người cũng có thể tương tác với chúng khá ôn hòa, nhưng nếu 1 người trở nên thù địch với , Chúng sẽ ngay lập tức dừng mọi hoạt động và trở nên vô tri vô giác.

SCP-387 được tìm thấy vào tháng 2 năm 20██ bởi đặc vụ H████. Trong 1 chuyến tàu dài trở về thành phố nơi anh ta sống, đặc vụ H████ vô tình tạo ra 1 con người từ SCP-387 (thứ đang được đặt ở chỗ ngồi bên cạnh anh ta vào thời điểm đó). Một vài giây sau, nó bắt đầu cử động. Đặc vụ H████ nhanh chóng tháo con người đó và đua vật thể tới Điểm-19 để phân tích, nơi mà nó vẫn còn cho tới nay. Những cuộn băng an ninh từ chuyến tàu đó đã bị tịch thu và tiêu hủy trước khí chúng bị xem lại.

Thông tin tùy chọn: Không nên đưa SCP-387 cho trẻ con dưới 10 tuổi, đặc biệt là nếu những đứa trẻ đó bị ảnh hưởng bởi phim hoạt hình và chương trình truyền hình. Xem Thử nghiệm 387-b.

Thử nghiệm 387-a: Một nhóm nhỏ SCP-387 được tạo nên trong buồng thử nghiệm. Một chiếc máy bay được lắp bởi Lego bình thường được đặt phía bên cạnh nhóm đó. Trong vòng 3 (3) tiếng đồng hồ , những thay đổi sau đã được quan sát thấy:
- Một vài Legomen được cung cấp 1 vài bô phận từ SCP-387, tiến tới chiếc máy bay.
- Với 1 hiệu quả đáng kinh ngạc, các Legomen đã xây dựng thứ mà, gần như là, 1 sân bay hoạt động, với những mảnh đặc biêt được cung cấp bới SCP-387, nhưng không thể nhìn thấy.
- Một thùng nhiên liệu được đưa tới chiếc máy bay nói trên, hình như là để nạp nhiên liệu cho nó (mặc dù những quan sát đầu tiên cho thấy rằng những phương tiện được lắp từ SCP-387 không cần nhiên liệu) và chiếc máy bay cất cách theo đúng nghĩa đen, bay xung quanh phòng với tốc độ chậm và độ cao thấp, dường như là để tránh va chạm.
- Nhiều máy bay, với những thiết kế và hình dáng khác nhau, đã được hình thành sau đó.

Phụ lục 387-1: Đánh giá điều này, tôi muốn nói cách vật lắp bằng SCP-387 có 1 số dạng hiểu biết về môi trường xung quanh và chúng có khả năng biến Lego bình thường thành 387. – Tiến sĩ. Arch

Thử nghiệm 387-b: Một vài đứa trẻ đã được đưa cho SCP-387 và được hướng dẫn để sử dụng trí tưởng tượng của chúng. Những đứa trẻ đó, những người đã bị xóa trí nhớ về thí nghiệm này, bắt đầu tạo nên 1 vài món đồ. Sau khi để ý thấy rằng chúng có thể hoạt động, những đứa trẻ đó bắt đầu bàn bạc 1 cách thích thú, và bắt đầu lắp ghép 1 vài vật thể mà chúng định sử dụng để đấu lẫn nhau. Bao gồm 1 Transformer, 1 xe tăng M1 Abrams và 1 vài [BỊ XÓA]. Những đứa trẻ đó đã ngay lập tức được loại bỏ, ngay lúc đó thì những món đồ đó bắt đầu khai hỏa và phá hủy lẫn nhau, mặc dù không phải sau nỗ lực đáng kể.

Phụ lục 387-2: Thế đéo nào mà lũ nhóc đó lại biết được các hoạt động của xe tăng M1 Abrams, không hơn [BỊ XÓA]!? Tôi không có trách nhiệm phải dọn dẹp mớ hỗn độn mà những thứ đó gây ra, nếu có ai đó ngu tới nỗi đưa cho trẻ con SCP-387. Tôi không khuyến khích nâng cấp phân loại lên Euclid, vì các vật được tạo lên không khai hỏa khi có sự hiện diện của con . Điều này đã được thí nghiệm với người truỏng thành và được chứng minh là đúng. - Tiến sĩ. Arch

Thử nghiệm 387-c: Chiếc hộp màu đỏ vật chứa SCP-387 được làm trống. Lego thương mại được đạt vào trong chiếc hộp trong 1 phút. Những vật được tạo nên bằng chúng đều không hoạt động, và sau đó vẫn vậy. SCP-387 được thay vào. Lưu ý rằng Lego trước đó được đạt trong chiếc hộp cũng không tự nhân bản chính nó.

Thử nghiệm 387-c-2: 1 khối của SCP-387 được đặt trong chiếc hộp màu đỏ. Nó không tự nhân bản. Nhiều SCP-387 được thêm vào cho tới khi bao phủ phần đáy, ngay lúc đó chúng tự nhân bản chính mình khá nhanh cho tới khi chiếc hộp được lấp đầy. Lượng SCP-287 được loại bỏ từ SCP-397 tiếp tục hoạt động. Tương tự, khi lượng SCP-387 nhiều hơn sức chứa của chiếc hộp was placed trên chiếc hộp, chúng sẽ tự co lại vừa với chiếc hộp.

Phụ lục 387-3: Hình như không có bất cứ khả năng nào, nhưng SCP-387 sẽ không nhân bản chính nó trừ khi ở bên trong vật chứa nói trên. Có vẻ như đây là 1 loại cơ chế bản quyền để dừng các nhân bản của SCP-387 được tạo ra. Cần thử nghiệm thêm. – Tiến sĩ. Arch

Thử nghiệm 387-d: 1 cánh tay robot dùng để tạo 1 chiếc xe từ 387. Nó không hoạt động. Thí nghiệm này được lặp lại với tay con người, lúc này chiếc xe tiếp tục hoạt động như bình thường. 1 bàn tay được cắt từ thi thể 1 đặc vụ đã chết được sử dụng, không có phản hồi. Bàn tay sau đó đã được làm nóng, những vẫn không có phản hồi.

Phụ lục 387-4: Có vẻ như 387 phản ứng với 1 loại xung, hoặc 1 số loại xác định sự sống của con người. – Tiến sĩ. Arch

Phụ lục 387-5: SCP này đã được yêu cầu cao để sử dụng trong thời gian dài, vì thử nghiệm thêm không hề phát hiện thêm bất tự tính năng hoặc đặc tính dị thường nào. Trong 1 cuộc thử nghiệm nhân viên, SCP-387 đã cải thiện tinh thần và thái độ lên tới 87%. Mọi người thực sự là những đứa trẻ ở đây. Vậy nên, tôi khuyến khích rằng tất cả các nhân sự nên được có quyền truy cập tự do để sử dụng cho mục đích giải trí. – Tiến sĩ. Arch

Yêu cầu đã được phê duyệt.

Thử nghiệm 387-e: 1 nhóm nhỏ 387 được tạo lên, 1 lượng nhỏ Mega Bloks (1 phiên bản sao chép của lego) được đặt gần nhóm đó. Khi chuyện này xảy ra, những thứ được tạo ra bởi 397 dừng di chuyển, quay chầm chậm sang hướng những khối Mega Bloks và [BỊ XÓA].

Phụ lục 387-6: MẸ KIẾP CHÚA ƠI. - Tiến sĩ. Arch

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License