lddstest
rating: 0+x


rating: 0+x


Mã vật thể: 038-vn
Cấp2
Phân loại Quản thúc:
euclid
Phân loại Bổ sung:
none
Phân loại Quy mô:
vlam
Phân loại Hiểm họa:
caution

Quy Trình Quản Thúc Đặc Biệt: Trong khoảng thời gian từ 11 giờ sáng cho đến 4 giờ tối, cần phải ngay lập tức xác nhận vị trí xuất hiện của SCP-038-VN trong phạm vi khu vực được khoanh vùng nằm trên địa bàn thành phố Hà Nội, khi vị trí xuất hiện của SCP-038-VN được xác nhận chính xác. Quy trình 038-AOCP được triển khai bởi Đội đặc nhiệm cơ động CD-038 cần được tiến hành, thực hiện cách ly khu vực khỏi các cư dân di chuyển trong vùng đồng thời tiến hành di tản các cư dân nằm trên con đường có sự xuất hiện của SCP-038. Sau khi SCP-038 được xác nhận đã biến mất khỏi vị trí ban đầu và không còn dấu hiệu về sự xuất hiện của chúng trong khu vực, tiến hành dọn dẹp hiện trường và thực hiện quy trình cấp thuốc lú cho các nhân chứng có mặt bị bắt giữ và những người dân đã được sơ tán khỏi khu vực.


Mô tả: SCP-038-VN là nhóm 6 thực thể được gán mã định danh từ SCP-038-1-VN đến SCP-038-6-VN. Các thực thể này được mô tả là có các đặc điểm tượng tự con người ngoại trừ lớp da bên ngoài của nhóm đối tượng có màu trắng bệch và nhợt nhạt, giác mạc của các đối tượng vẩn đục nghiêm trọng và đồng tử bị co giãn tối đa. Phía bên trong của cơ thể các đối tượng thông qua giám định đã được xác nhận là hoàn toàn trống rỗng, các cấu trúc chịu lực của cơ thể như xương hay cơ hầu như không tồn tại, Phương thức mà các thực thể này có thể di chuyển và hoạt động vẫn chưa thể được giải thích rõ ràng.

Nhóm thực thể được trang bị đồng phục của Cảnh sát giao thông trực thuộc Cục cảnh sát giao thông Việt Nam tượng tự nhau, có cầu vai thể hiện cấp bậc từ quân hàm thấp nhất là hạ sĩ và cao nhất là đại tá, ngoại trừ chiếc mũ cape của SCP-038-6-VN có sự khác biệt nhỏ so với những thực thể còn lại khi mà An ninh hiệu đã bị gỡ xuống, đồng phục của các thực thể không có quá nhiều sự khác biệt.

Nhóm thực thể SCP-038-VN được trang bị các thiết bị nghiệp vụ của một tổ công tác tuần tra - kiểm soát giao thông thông thường, ghi nhận số lượng bao gồm

-Máy đo nồng độ cồn, 3 thiết bị

-Máy ghi hình và ghi âm, 2 thiết bị

-Máy đo tốc độ có hình ảnh, 1 thiết bị

-Máy đo, thử chất ma túy, 1 Thiết bị

- Súng ngắn CZ-82, 5 khẩu

-Súng ngắn IWI Jericho 941, 1 khẩu


Nhóm thực thể SCP-038-VN là những dị thể xuất hiện theo chu kỳ có điều kiện, ở đây chính là khoảng thời gian từ 11 giờ tối đến 4 giờ sáng mỗi ngày, các đối tượng sẽ xuất hiện một cách ngẫu nhiên trên những con đường nằm trong khu vực được khoanh vùng trên bản đồ vùng thủ đô Hà Nội.

Các đối tượng khi đã xác định được vị trí xuất hiện sẽ thực hiện "Cắm chốt" trên con đường được chọn, đặt những hàng rào chắn ngang đường cùng một bảng chữ với nội dung "CHỐT KIỂM SOÁT GIAO THÔNG". Bất kỳ phương tiện nào di chuyển vào con đường đều sẽ bị các đối tượng yêu cầu tạm giữ và tiến hành kiểm tra hành chính, sau đó, trong 100% các trường hợp người bị tạm giữ sẽ bị đối tượng thẩm vấn yêu cầu một khoản tiền mặt với mệnh giá dao động từ 50,000 VNĐ đến 500,000 VNĐ. Trong trường hợp người bị tạm giữ thực hiện đúng theo yêu cầu của đối tượng, họ sẽ được thả đi.

Trong trường hợp từ chối giao nộp số tiền mặt được yêu cầu, các đối tượng sẽ không gây ra các tác động tiêu cực tức thì lên người bị tạm giữ, mà sẽ thả họ đi tương tự như trường hợp tuân thủ. Nhưng sau khi được thả đi từ 1 đến 2 ngày, các triệu chứng kích động về tâm lý và tinh thần sẽ được ghi nhận bởi những người đã bị tạm giữ, các nạn nhân cho biết họ cảm thấy sự hiện diện của một thứ gì đó bên trong chính nơi ở của họ. Và từ 2 ngày đến 1 tuần kể từ lần tiếp xúc cuối cùng với SCP-038-VN, các nạn nhân bị ảnh hưởng báo cáo rằng họ đã trực tiếp nhìn thấy những thứ đang tồn tại bên trong nơi ở của họ thông qua những vật phản xạ hình ảnh, hoặc tại những khu vực khuất ánh sáng và tầm nhìn của nạn nhân như tủ quần áo, gầm giường, sau những bức tường, ..v..v.

Chúng được cho là sẽ dần tiếp cận các vị trí gần nạn nhân hơn theo thời gian, với mức độ để lộ sự hiện diện của chúng với nạn nhân ngày càng tăng. Chúng thường dược mô tả là những sinh vật hình người nhưng có các đặc điểm ngoại hình bị bóp méo một cách nặng nề. Đã từng có trường hợp nạn nhân tự sát ngay tại chỗ bằng dụng cụ học tập sau khi nhìn thầy các thực thể đó qua hình phản chiếu của màn hình máy tính tối màu.

Các trường hợp bị ảnh hưởng bởi SCP-038-VN đa phần đều sẽ lựa chọn tự kết liễu bản thân để trốn thoát khỏi sự ám ảnh gây ra bởi những thứ bất thường xuất hiện bên trong nơi ở của họ. Số ít chống chịu được cho đến khi ảnh hưởng của SCP-038-VN kết thúc thường gặp các di chấn vĩnh viễn về tinh thần, hoặc đôi khi ảnh hưởng của SCP-038-VN có thể kéo dài đến suốt đời của nạn nhân bị ảnh hưởng.

Cách thức SCP-038-VN đã xuất hiện và biến mất trong mọi trường hợp chưa thể được xác định, theo những dữ liệu hình ảnh ghi lại được cho biết cơ thể của chúng sẽ biến mất trong một khoảng thời gian rất ngắn, được mô tả tương tự như cách mà một đám khói biến mất vào không khí. Chính vì đặc điểm dị thường này việc quản thúc và giam giữ các đối tượng vẫn chưa thể được tiến hành, việc tiếp tục nghiên cứu các đặc điểm dị thường của chúng có thể sẽ mang đến những kết quả khả quan hơn cho kế hoạch quản thúc giam giữ các đối tượng này.


PHỤ LỤC CẬP NHẬT


Hiệu ứng tiêu cực được tạo ra được cho là đã xuất hiện một cách có chủ đích bởi SCP-038-VN, nhưng những thực thể được ghi nhận trực tiếp xuất hiện bên trong nơi ở của nạn nhân bị ảnh hưởng không phải là SCP-038-VN. Các thực thể này, theo tài liệu thu thập được từ các thế lưc ngoại lai bản địa và cả dân gian cho biết rằng chúng được gọi với cái tên U Linh, SCP-038-VN khả năng cao đã, bằng cách nào đó biến những người từ chối yêu cầu của chúng trở nên "hấp dẫn" hơn đối với các thực thể mang tên U Linh này. Các nỗ lực quản thúc những thực thể mang cái tên U Linh đã không thể được thực hiện hoặc không hoàn toàn hiệu quả khi sử dụng những phương pháp thông thường.

- TS. Phạm Văn Minh, Trưởng dự án nghiên cứu và quản thúc SCP-038-VN


PHỤ LỤC 038VN-A1Tài liệu 038VN-TL4323


Tài liệu được thu hồi từ hộp tin nhắn cá nhân giữa đặc vụ thực địa Nguyễn Thị Lan và Nghiên cứu viên thực tập Trương Thị Bình trên ứng dụng Messenger. Tài liệu bao gồm ảnh chụp màn hình và nguồn văn bản về đoạn truyện ngắn cuối cùng của Nguyễn Thị Lan, được cho là mô tả về trải nghiệm của một người bị ảnh hưởng bởi SCP-038-VN. Đặc vụ Nguyễn Thị Lan đã được phát hiện tử vong tại phòng làm việc, nguyên nhân tử vong được xác nhận là tự sát bằng súng

unknown.png

Phụ Lục 038VN-A1-VPAN01


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License