Kẻ gác rừng

Mã vật thể : SCP-72
Phân loại :Euclid
Quy trình quản thúc :
Hiện tại SCP-72 được nhốt trong một căn phòng có kích thước 15 x 15 x 15 (m) được làm bằng sợi cacbon siêu bền có chiều dày 10 cm kết hợp với các loại vật liệu cách âm , trong căn phòng có các hệ thống phun khí gây mê và được canh giữ bởi các nhân sự cấp D , có sự giám sát của các nhân sự cấp B thông qua camera .
Vào những ngày đặc biệt SCP-72 trở lên điên loạn và cần được trấn áp bằng khí gây mê loại mạnh . Trong trường hợp SCP-72 vi phạm quản thúc thoát ra bên ngoài căn phòng , một quy trình đặc biệt sẽ được kích hoạt . Các nhân sự cấp D được trang bị súng điện , mũ cách âm tại khu vực phòng thủ số 1 sẽ đẩy lùi SCP-72 trở lại căn phòng . Trong khi đó hệ thống súng máy và hàng rào lase được kích hoạt , lực lượng đặc nhiệm D-1 ( death – 1 ) được triển khai tại khu vực phòng thủ số 2 , nếu việc đưa SCP-72 trở lại căn phòng thất bại , các nhân sự cấp D bị tiêu diệt một mệnh lệnh tử vong sẽ được nhân sự cấp B đưa ra .
Không một cá thể SCP-72 nào được trốn khỏi khu vực quản thúc , nếu vi phạm chỉ có cái chết .
Mô tả :
Được báo cáo tìm thấy trong một cánh rừng ở Đông Campuchia
Số lượng cá thể 5
tình trạng điên loạn
bị vây bắt bằng bẫy điện , súng gây mê và các thiết bị hồng ngoại
số lượng nhân sự tham gia 100
Các cá thể SCP-72 dạng người , da xám , bị mù theo dấu bằng sóng âm và có khả năng phát ra sóng âm có tần số cao .Chúng hoạt động theo bầy vào ban đêm , rất giỏi trong việc ẩn nấp và ám sát mục tiêu .
Trong quá trình vây bắt một đơn vị đã suýt bị tận diệt nếu không có sự hỗ trợ từ trực thăng chiến đấu , báo cáo từ các nhân sự còn sống cho thấy trước khi tấn công chúng phát ra sóng âm có tần số cao khiến thính giác của họ đau đớn và chày máu , chúng tấn công nhanh và tập trung nhắm vào cổ khu vực dễ gây tử vong .
Điểm yếu của SCP-72 là dễ bị đánh lừa bởi các mục tiêu di động có hình dáng giống với các sinh vật sống .
Điều tra phát hiện SCP-72 là một loại vũ khí sinh học được nghiên cứu và chế tạo trong chiến tranh Việt Nam .
Từ các tài liệu của CIA cho thấy khi chất độc dioxin và vũ khí công nghệ cao vô dụng trước quân Cộng Sản. Quân đội Hoa Kỳ cần một loại vũ khí có thể truy tìm và tiêu diệt quân Cộng Sản đang ẩn nấp trong rừng . Nó có thể hoạt động vào ban đêm , chịu được khí hậu rừng nhiệt đới . Lầu Năm Góc đưa ra giải pháp về vũ khí sinh học và được tổng thống Nixon thông qua . Chương trình nghiên cứu với mật danh “Kẻ gác rừng” ra đời.
Tổ chức suy đoán các cả thể SCP-72 là những gì còn sót lại của một phòng nghiên cứu vũ khí sinh học bí mật của quân dội Hoa Kỳ tại miền nam Việt Nam , vị trí của phòng thí nghiệm đang được điều tra .

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License