JellyfishesKeeper=Dịch-5000
rating: 0+x

http://scpvnsandbox.wdfiles.com/local--files/taboo-vn/TabooWarningVietnamesse

Mã vật thể #: SCP-5000

Phân loại vật thể: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-5000 sẽ được giữ ở trạng thái ngừng hoạt động trong một đơn vị lưu trữ tiêu chuẩn tại Điểm-22. Tất cả các tệp và thông tin được thu hồi từ SCP-5000 sẽ được lưu trữ trên một máy chủ an toàn, với các bản sao phụ có sẵn theo yêu cầu từ Sở Lưu trữ

Mô tả: SCP-5000 một bộ đồ máy móc bất hoạt động được xác định trong sơ đồ nội bộ của nó là 'Bộ Giáp Loại Trừ Tuyệt Đối' được thiết kế bởi Tổ Chức SCP. Mặc dù SCP-5000 được cho là đã từng sở hữu một số chức năng dị thường nhằm bảo vệ và mang lại lợi ích cho người sử dụng nó, nhưng thiệt hại gây ra cho nó trong quá khứ có nghĩa là hiện tại nó chỉ có khả năng lưu trữ tệp cơ bản. Để biết bản ghi các tệp có trong SCP-5000 khi thu hồi, xem Kho Lưu Trữ 5000-1.

SCP-5000 lần đầu tiên xuất hiện trong nháy mắt trong buồng quản thúc SCP-579 tại Điểm-62C vào 04/12/2020, chứa một cái xác1 giống hệt nhân sự Tổ Chức Pietro Wilson về mặt di truyền. Pietro Wilson hiện tại đang làm việc tại Điểm Loại Trừ 062, và trị liệu thuốc trí nhớ đã xác nhận rằng anh không có kiến thức về SCP-5000 hoặc các ký ức liên quan đến các sự kiện được nêu chi tiết trong kho lưu trữ của nó..


Kho Lưu Trữ 5000-1:

BẢN GHI NHẬT KÝ 0001-1

Tên tôi là Pietro Wilson. Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra. Tôi nghĩ tôi là người duy nhất còn lại.

Ngày tháng là um không hai không một hai mươi mươi (xin lỗi việc ghi lại hơi khó khăn (xin lỗi tôi chưa quen với cái này lắm um)). Ngày tháng là 02/01/2020. Tôi vừa chỉ. Tôi vừa chỉ trốn thoát khỏi Điểm Loại Trừ 06. Tôi nghĩ… tôi không chắc lắm nhưng tôi nghĩ mọi người khác đã chết rồi. Những người đó, chúng đã thấu đáo. Nếu tôi không lấy được bộ giáp, chắc tôi đã … ôi trời.

BẢN GHI NHẬT KÝ 0001-2
Tôi cần phải giữ lấy chính mình hoặc điều này sẽ không rõ ràng chút nào. Nhiều khả năng họ sẽ muốn một loại bản ghi của toàn bộ sự việc này cho hậu thế.

Tôi hiện đang trên đường đến cơ sở thiết lập gần nhất - một nhà an toàn nhỏ cho các đặc vụ đang tìm đường đến vùng này của đất nước. Khả năng cao là sẽ không có ai ở đó, nhưng tôi sẽ có thể liên lạc với cấp trên và tìm hiểu chính xác chuyện gì đang xảy ra.

Chuyện bắt bắt đầu từ khoảng sáu, có thể bảy giờ trước. Một nhóm tự nhận mình là Đội Đặc Nhiệm Cơ Động Zeta-19 ("Chỉ Người Cô Đơn") - Có thể là quân đột nhập phiến loạn? - bước vào Điểm, họ có thẻ tùy thân hẳn hoi và mọi thứ, và tập hợp mọi người vào căn tin. Sau đó, họ bắt đầu xả súng.

Lạy chúa, Tôi … Tôi vẫn có thể nếm được máu. Tôi không thể loại bỏ cái vị kim loại đó khỏi lưỡi tôi. Đó là một phép màu mà tôi đã không bị đập hoặc giẫm đạp lên, cách mọi người trèo lên nhau để thoát khỏi đó. Nếu tôi không lấy được Bộ Giáp Loại Trừ, chắc tôi đã chết rồi. Không nghi ngờ gì về điều đó - như tôi đã nói, họ rất thấu đáo.

Tôi là một kỹ thuật viên cho lưới điện trên ES-06, vì vậy tôi không hoàn toàn hiểu cách hoạt động của thứ này, nhưng tôi hiểu được những điều cơ bản. Cái bộ lọc nhận thức này không có nghĩa là mọi người không thể nhìn thấy tôi, nhưng nó nghĩa là họ không thể nhận ra sự thật rằng họ có thể nhìn thấy tôi. Mà tôi đoán là điều tương tự khi bạn phân tích kĩ nó.

Nhưng những kẻ đột nhập đó … họ thậm chí còn không lấy bất cứ thứ gì, thậm chí còn không cố để làm thế. Tôi đã đứng xem sau khi tôi lấy được thứ này - tôi đã quá sợ hãi (thằng hèn chết tiệt) để chạy trốn. Chúng chỉ kiểm tra những cái xác và rời đi. Thêm một viên kẹo đồng cho mỗi cái đầu.

Chúng ở đó chỉ để giết chúng tôi.

BẢN GHI NHẬT KÝ 0001-3

Cuối cùng cũng đến được nhà an toàn sau nhiều giờ và giờ lê xác qua cái sa mạc chết tiệt này. Nghe thấy một vài vụ nổ từ xa - có lẽ Tổ Chức đã gửi một ĐĐNCĐ để xử lý những kẻ đột nhập đó trước khi chúng trốn mất? Hi vọng là vậy.

Chưa bao giờ hạnh phúc hơn khi nhìn thấy nước đóng chai trong cuộc tôi. Bộ Giáp duy trì cơ thể của bạn trong khi bạn mặc nó, rõ ràng, nhưng tâm trí tôi vẫn nghĩ rằng tôi nên uống. Bản chất con người, tôi đoán vậy.

Dù sao, một khi tôi đã đặt chân để nghỉ ngơi xong, tôi sẽ thử kích hoạt các hệ thống này. Tôi cần liên lạc với Tổ Chức và tìm hiểu chính xác điều gì đang diễn ra.

BẢN GHI NHẬT KÝ 0001-4

Đệt mẹ.


TÀI LIỆU TẢI VỀ 0001-1

Bối cảnh: Họ gửi cái này cho mọi chính phủ, tổ chức tin tức và chi nhánh dị thường trên thế giới. Chết tiệt.

skiplogosmall

Thông điệp sau được soạn thảo thông qua sự đồng thuận của Hội Đồng O5.

Cho những người hiện nay không để ý tới sự tồn tại của chúng tôi, chúng tôi đại diện cho một tổ chức được biết đến là Tổ Chức SCP. Nhiệm vụ trước đây của chúng tôi tập trung vào việc quản thúc và nghiên cứu các vật thể dị thường, các thực thể và các hiện tượng khác. Nhiệm vụ này là trọng tâm của tổ chức chúng tôi trong hơn một trăm năm.

Do tình huống nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi, xu hướng này hiện đã thay đổi. Nhiệm vụ mới của chúng tôi sẽ là sự diệt vong của loài người.

Sẽ không có thêm liên lạc.


TÀI LIỆU SOẠN THẢO 0001-1

Ngay sau khi phát hành thông báo trên toàn cầu của họ, Tổ Chức bắt đầu cuộc đột kích của họ vào nhân loại.

Phản ứng với các dị thể mà Tổ chức đã thả ra là nhanh nhất có thể, nhưng thiệt hại đang được gây ra. Thật khó để nói chính xác những gì đang diễn ra, nhưng từ vị trí của tôi ở đây - truy cập mạng lưới Tổ Chức và theo dõi tin tức - tôi đã nắm bắt được một chút. Tôi sẽ viết xuống mọi thứ tôi biết - để khi chuyện này kết thúc, nếu bất cứ ai còn sống, họ sẽ biết điều gì đã xảy ra với chúng tôi.

Dị thể liên quan Hành động được thực hiện bởi Tổ Chức
SCP-096 Hình ảnh khuôn mặt của SCP-096 lưu hành trên các nền tảng truyền thông xã hội. Số người chết đã lên tới hàng trăm trước khi những hình ảnh được gỡ xuống. Đối với tất cả những gì tôi biết, thứ đó vẫn còn đi săn.
SCP-169 Một loạt các điện tích hạt nhân được kích nổ trong và dọc theo lưng của SCP-169, khiến nó bị khuấy động trong giấc ngủ. Kết quả các trận động đất và sóng thần đã tàn phá một số lượng đáng kể các khu định cư ven biển trên khắp thế giới.
SCP-662 Trong suốt hai mươi tư giờ, một cá nhân có ngoại hình trùng khớp với 'Ngài Deeds' xuất hiện trong vùng lân cận của một số nguyên thủ quốc gia và ám sát họ bằng bất cứ công cụ nào có sẵn ngay đó, biến mất nhanh chóng. Tôi không biết tại sao điều này dừng lại sau ngày đầu tiên.
SCP-610 Các mẫu của SCP-610 được phân tán bởi các đặc vụ Tổ Chức trà trộn trong nhiều thành phố lớn, bao gồm New York và Delhi. Tất cả dân thường trong khu vực, cùng với chính các đặc vụ, nhanh chóng bị nhiễm và khuất phục bởi SCP-610. Sự lan rộng hơn của SCP-610 bị ngăn chặn bởi những nỗ lực hợp tác của Liên Minh Huyền Bí Toàn Cầu và Hội Giáo Phế Thần
SCP-682 Được thả.

Tôi không hiểu tại sao chuyện này lại xảy ra.


TÀI LIỆU TẢI VỀ 0001-2

Bối cảnh: Cảnh quay bản tin tôi đã có thể tải về giữa các phiên uống rượu.

<Bắt đầu Bản ghi>

(Phóng viên Maria Henderson đang phỏng vấn trong một chiếc lều sơ tán của GOC. Đoạn tiêu đề cuộn chỉ ra rằng cô ấy đang phỏng vấn ở vùng ngoại ô Trosa, Thụy Điển. Đằng sau cô, các bệnh nhân có thể được nhìn thấy đang được các bác sĩ điều trị mặc đầy đủ đồ bảo hộ. Bản thân Maria đang đeo mặt nạ phẫu thuật, kéo nhẹ lên để cho phép cô ấy nói vào micro - khá đi ngược lại mục đích của nó nếu bạn hỏi tôi.)

Maria Henderson: - nhắc lại những gì trước đây đã được Liên Minh Huyền Bí Toàn Cầu đưa ra, những cư dân chưa sơ tán được khuyên nên tự nhốt mình trong nhà càng nhanh càng tốt bằng cách sử dụng bất kỳ vật liệu nào có sẵn.

(Một trong những bác sĩ chữa trị cho một bệnh nhân đứng dậy khẩn trương, nhìn về phía một người lính đứng trên giường.)

Bác sĩ: Chúng ta có người chết! Lấy bộ tẩy đi!

(Maria Henderson bắt đầu nhanh chóng di chuyển ra khỏi lều, ra ngoài một khoảng rộng chứa đầy những thiết lập tương tự. Một âm thanh ù ù có thể được nghe thấy từ căn lều phía sau cô ấy và có thể thấy một vài ánh đèn nhấp nháy. Khói dày bay ra một cái khe trên đỉnh lều..)

Maria Henderson: Bất kỳ cá nhân nào, um, vẫn ở trong một khu vực bị ảnh hưởng được khuyến cáo nên theo dõi cẩn thận những người xung quanh. Nếu bất kỳ bạn bè hoặc thành viên gia đình nào bắt đầu, um, xin lỗi, vâng, bắt đầu tỏa ra, uh, mùi bạc hà đáng chú ý họ phải bị cách ly ngay lập tức -

(Đoạn phim bị cắt. Sau đó tôi phát hiện ra lúc này là khi tivi ở mọi nơi dừng lại. Internet cũng vậy. Thế giới bị mù trong vài giây.)

<Bản ghi Kết thúc>


BẢN GHI NHẬT KÝ 0001-5

Buồn cười thật. Với đồ dự trữ ở nơi này- không kể Bộ Giáp Loại Trừ - tôi có thể sống sót trong nhiều năm ngay tại đây. Nhưng cái ý nghĩ của việc ngồi đây, không biết điều gì đang xảy ra ở thế giới bên ngoài … thật không thể chịu nổi. Tuy nhiên, tôi không chắc liệu tôi có thực sự muốn biết những gì đang xảy ra ngoài đó không.

Khi tôi còn là một đứa trẻ - lúc nào cũng bệnh tật, không thể ra ngoài nhiều lắm- Tôi thực sự say mê truyện trinh thám, Sherlock Holmes và tất cả những thứ vớ vẩn như thế. Tôi luôn muốn tìm hiểu mọi thứ. Dù sao, bố tôi có một hàng chậu cây trên tường bên ngoài nhà và chúng luôn bị lật đổ, nhưng ông không bao giờ có thể tìm được thủ phạm. Đó là đỉnh cao của nỗi ám ảnh trinh thám của tôi, vì vậy tôi đã đi giải án như không có gì. Hồi đó tôi là một thằng ngu nên tôi chẳng suy đoán được thứ gì cả, bạn hiểu đấy, vì vậy cuối cùng tôi đã mua máy quay lén rẻ tiền này và quay lại bức tường qua đêm.

Đó là một con mèo hoang. Cuối cùng bố tôi đạp nó đến chết, tôi biết thảo nào ông ấy cũng làm thế. Sự tò mò … thì, bạn biết câu nói đó. Mọi người liên quan sẽ tốt hơn nếu tôi lo chuyện riêng của mình. Ngoại trừ bố tôi nhưng kệ ông ấy.

Tồi tệ nếu bạn có, tồi tệ nếu bạn không, nhưng tôi thà làm gì đó còn hơn không. Ngoài ra, nếu tôi có Bộ Giáp Loại Trừ, không thứ gì muốn làm hại tôi sẽ biết tôi đang ở đó.

Tôi là du khách ở ngày tận thế. Đích đến: Điểm-19. Thiết lập Tổ Chức thật gần nhất, chỉ có lý thôi. Tôi sẽ đi tìm câu trả lời.


TÀI LIỆU GHI ÂM 0001-1

Bối cảnh: Gặp phải các nhân tố Tố Chức một vài ngày sau khi rời khỏi nơi trú ẩn của tôi. Quan sát hành vi kỳ lạ.

<Bắt đầu Bản ghi>

(Quan sát một nhóm lính Tổ Chức trong một khoảng trống từ xa - có tổng cộng chín người, đứng thành một hàng. Một người lính thứ mười, người Chỉ huy, đang âm thầm đi qua đi lại trước mặt họ. Đồng phục và phù hiệu trông giống như của ĐĐNCĐ Epsilon-6 ("Dân Làng Ngu Ngốc"). Sau vài giây, cô vỗ tay một lần và tiến về phía hàng.)

Chỉ huy: (với người lính thứ nhất trong hàng) Thực hiện cuộc kiểm tra bây giờ.

Lính #1: Tất nhiên.

(Chỉ huy lấy ra một con dao và đâm vào vai người lính. Không có phản ứng.)

Chỉ huy: (rút dao) Băng bó vết thương đó vào.

(Người lính gật đầu. Chỉ huy tiếp tục đâm từng lính trong hàng cùng một cách, không có phản ứng nào từ bất kỳ nạn nhân, cho đến lần người tám, người mà nhăn nho đáng chú ý.)

Linh #8: Argh!

Chỉ huy: (Quát to) Có một đứa sống!

(Chỉ huy và tất cả những người lính khác nhanh chóng nhắm súng và bắn vào Lính #8, giết chết anh. Anh ta ngã xuống đất. Chỉ huy sau đó di chuyển đến người lính thứ chín và đâm vào vai anh ta - không có phản ứng.)

Chỉ huy: Được rồi, chúng ta xong việc. Di chuyển thôi.

(ĐĐNCĐ Epsilon-6 chuẩn bị đồ của họ và rời khỏi khu vực, để nguyên lại xác của người lính đã chết. Đã có thể lấy vũ khí và vật liệu y tế cơ bản từ cái xác, tôi chôn nó sau đó.)

<Bản ghi Kết thúc>

Lời nhắn cuối đoạn: Đéo hiểu gì cả.


TÀI LIỆU GHI ÂM 0001-2

Bối cảnh: Đoạn thông điệp lạ tôi bắt gặp trên một cái radio cũ. Không biết nó có quan trọng không, nhưng cố gắng ghi lại mọi thứ cho hậu thế.

<Bắt đầu Bản ghi>

(Chỉ có âm thanh. Giọng nam, tầm tuổi tôi, tôi đoán vậy)

Giọng nói: Bảy. Năm. Bạn nghe thấy tôi không? Có một chiếc hố tỏa sáng trong những chiếc hố giữa mí mắt bạn. Tôi chưa bao giờ từng đến Versailles. Tôi muốn được yêu thương. Chín. Tôi đang đứng ngay sau bạn. Năm. Tôi là hai chúng ta, đứng ngay sau bạn. Nữ thần ăn thành phố dưới biển. Chín. Có một chiếc hố trên sàn với một câu trả lời đang chờ trong đó. Bảy. Nhìn kìa, bạn đang nở. Bạn đang nở!

(Thông điệp tiếp tục lặp lại.)

<Bản ghi Kết thúc>

Lời nhắn cuối đoạn: Tin nhắn dừng lại khi tôi bật radio và thấy rằng nó đã bị hỏng đến không thể sửa chữa được. Tôi có đang cảm thấy ổn không?


dawoods.jpg

Ô đệt, tôi có thể cho ảnh vào thứ này à

BẢN GHI NHẬT KÝ 0001-6

Khi tôi nghĩ rằng Điểm-19 tương đối gần, tôi chưa bao giờ thực sự tính đến việc có lẽ là với một phương tiện ở trong tâm trí tôi. Không thể mạo hiểm với ô tô hoặc bất cứ thứ gì tương tự - ngay cả khi tôi không bị để ý, chiếc xe sẽ không. Chỉ cần một lính Tổ Chức hoặc dị thể lang thang phát hiện ra nó là tôi toi đời .

Tuy nhiên, hành quân qua rừng - ngay cả với sự bảo vệ của Bộ Giáp - không phải là trải nghiệm dễ chịu nhất. Thật khó để di chuyển ra khỏi đường nếu có bất cứ thứ gì đi ngang qua. Chỉ vì mọi thứ không thể nhận thấy tôi không có nghĩa là chúng không thể cán qua tôi.

Cho tôi thời gian để suy nghĩ qua. Như - tại sao tôi lại đến Điểm-19? Tôi hy vọng sẽ đạt được điều gì? Nếu tôi muốn tránh xa nguy hiểm, sống sót càng lâu càng tốt, phù hợp nhất là tôi càng tránh xa nhân sự Tổ Chức càng tốt, không nhảy thẳng vào tổ rắn.

Câu trả lời, tôi đoán vậy. Hơn bất cứ thứ gì, tôi muốn câu trả lời.

Ngay cả khi tôi bị đạp đến chết sau đó.


TÀI LIỆU SOẠN THẢO 0001-2

Đã đến Điểm-19. An ninh bất ổn định, hầu hết các dị thể đã được thả ra từ một lúc trước vì vậy việc đi vào thực sự khá dễ dàng. Vẫn căng thẳng, tránh xa các nhà nghiên cứu khi họ đi làm việc. Họ vẫn nói chuyện như những đồng nghiệp, thảo luận làm thế nào để có được sự diệt vong tối đa của nhân loại như thể đó là điều họ luôn làm.

Nhưng ánh mắt của họ … nhìn như họ mất đi thứ gì đó. Vài đốm lửa. Tôi không thể thấy họ như con người, nhìn vào mắt họ. Có lẽ thậm chí không còn sống. Thật khó để mô tả, nhưng nó làm tôi rợn gáy.

Truy cập cơ sở dữ liệu Tổ Chức với một số hồ sơ đánh cắp từ Nhân viên Cấp cao, tôi nghĩ rằng tôi đã có thể ghép lại một mốc thời gian cơ bản về những gì đã xảy ra ngay trước khi họ tuyên chiến. Tôi không biết tất cả có nghĩa là gì, nhưng tôi đoán đó là một sự mở đầu.

Thời gian Sự kiện
16/12/2019 Các O5 đánh dấu một dự án tên là 'PNEUMA' được Nhân viên Cấp cao đặc biệt quan tâm. Hiển nhiên, đó là một dự án xóa trí nhớ hàng loạt như 'KALEIDOSCOPE', ngoại trừ chủ yếu tập trung vào tập hợp vô thức con người, psychospace (không gian tâm trí), bạn muốn gọi nó thế nào cũng được. Rõ ràng có một đột phá nào đó trong việc vạch ra cái psychospace đó - ngoại trừ tôi không thể thấy nó là gì bởi vì thông tin đã bị giấu con mẹ nó rồi. Điển hình thật.
17/12/2019 Một cuộc bỏ phiếu được thực hiện bởi Hội Đồng O5, với kết quả là nhất trí. Ủy Ban Đạo Đức cũng đồng tình. Không biết phiếu bầu gì, bởi vì thông tin bị giấu con mẹ nó rồi.
19/12/2019 Một loạt các hướng dẫn (tất nhiên hướng dẫn bị giấu) được gửi đến tất cả các Nhân viên Cấp cao và Giám đốc Cơ sở. Một làn sóng tự tử và từ chức lan khắp Tổ Chức, với Tiến sĩ Charles Gears là một trong những nhân sự từ chức.
22/12/2019 Một số hồ sơ được gửi đến tất cả các Nhân viên Cấp cao và Giám đốc Cơ sở còn lại, với các hướng dẫn để truyền bá các thông tin đó giữa các nhân viên cấp dưới phục vụ họ. Các hồ sơ được kèm theo thông điệp 'giữ vững trái tim bạn'. Tất cả các vụ tự tử và từ chức ngay lập tức chấm dứt sau khi truyền bá các thông tin.
25/12/2019 Chặn hoàn toàn các đường dây liên lạc trong và ngoài Điểm. Tiêu diệt phần lớn các dị thể thông cảm với con người và con người được thực hiện bởi nhân sự tại mỗi Điểm trong suốt tuần tới. Thông tin cho thấy một đội ám sát đã được cử theo Tiến sĩ Charles Gears, nhưng không nói họ có thành công hay không.
02/01/2020 Đội Đặc Nhiệm Cơ Động được gửi đến tất cả các Điểm Loại Trừ để hành hình tất cả các nhân sự. Ngay sau khi các nhiệm vụ này kết thúc, Tổ Chức tuyên chiến với nhân loại.

Không hiểu ý nghĩa của tất cả những thứ này lắm. Có phải Hội Đồng O5 đã gửi một loại nhận thức lan truyền để khiến mọi người theo phe với họ? Nhưng điều đó sẽ không giải thích được tại sao Hội Đồng O5 lại muốn tiêu diệt loài người ngay từ đầu. Tôi không hiểu. Tôi chỉ không hiểu được nó.

Thêm thông tin về các dị thể mà Tổ Chức cũng đang tích cực sử dụng. Không có tin tức, thật khó để có được nhiều thông tin chính xác ngoài hồ sơ của họ và ngay cả những thông tin đó vẫn bị giấu. Ý tôi là đây là ngày tận thế, mục đích của việc giấu những thứ vớ vẩn này là gì? Ai quan tâm chứ?! Cứ cho tôi biết những gì đang xảy ra đi!

Kệ đi. Tôi sẽ đặt tất cả vào một cái bảng. Cho hậu thế hay gì đó.

Dị thể liên quan Hành động được thực hiện bởi Tổ Chức
SCP-1370 Dịch vụ truyền hình tạm thời trở lại. Tất cả các kênh là các bài phát biểu truyền bá từ SCP-1370, dài dòng và về cách nó sẽ thống trị thế giới hoặc thứ gì đó. Cái này cũng không đến nỗi quá tệ.
SCP-1048 Tôi không biết làm thế nào mà Tổ Chức có thể bắt được thứ đó ngay từ đầu, nhưng cảnh quay trực thăng cho thấy những con gấu được tạo ra bởi 1048 đang náo loạn trên đường phố Paris. Cảnh quay không rõ ràng nên tôi không chắc lắm, nhưng nhìn có vẻ như có một con gấu bông màu đỏ khổng lồ ở đằng xa, đi bên cạnh các tòa nhà cao tầng.
SCP-1290 SCP-1290-1 và SCP-1290-2 được di chuyển khỏi vị trí ban đầu và được sử dụng như một hệ thống phóng đạn thô sơ để phóng các vật thể vào cơ sở an toàn của GOC tên là Ganzir3. Không chắc chắn 100% từ hồ sơ, nhưng có vẻ như đó chỉ là một số lượng khủng khiếp những dị thể mà họ đang sử dụng để thử và đột nhập vào đó. Nếu bạn hỏi tôi, họ sẽ tốt hơn nếu chỉ bắn tên lửa, nhưng không ai hỏi tôi vì tất cả bọn họ bị điên mất rồi.
SCP-1440 SCP-1440 được chuyển từ trại tị nạn này tới trại tị nạn khác bởi Đội Đặc Nhiệm Cơ Động Nu-22 ("Người Tên Lửa"), trong đó các ảnh hưởng dị thường của nó gây ra sự tàn phá nhanh chóng cho những cộng đồng chạy trốn. Kỳ lạ thay, cách các sự kiện này được mô tả trong các hô sơ làm cho có vẻ như SCP-1440 thực sự không có ảnh hưởng với nhân sự Tổ Chức được chỉ định với nó.
SCP-1678 Tổ Chức cố ý bỏ việc quản thúc SCP-1678, ngay lập tức loại bỏ nhân sự khỏi khu vực. Một khi sự hỗn loạn gây ra bởi dị thể bổ sung khiến cho việc sơ tán khỏi London là không thể, các quan chức từ Dịch Vụ Huyền Bí Anh4 chỉ đạo cư dân tị nạn trong SCP-1678 ở dưới. Một khi thành phố đạt sức chứa tối đa, Tổ Chức kích nổ thiết bị hạt nhân được gài tại đó trước khi bỏ hoang.

Sẽ thử điều tra thêm trước khi rời khỏi đây, để xem tôi có thể tìm ra gì.


[TÀI LIỆU BỊ XÓA]


BẢN GHI NHẬT KÝ 0001-7

Đã gần ba tháng kể từ bản ghi cuối của tôi. Chỉ chúa biết tôi đã làm gì từ đó. Khoảng thời gian giữa lúc đó và bây giờ hoàn toàn là một khoảng trống trong trí nhớ của tôi và có vẻ như các tài liệu trong khoảng thời gian đó cũng đã bị xóa. Theo như tôi biết, tôi nên là người duy nhất có thể làm điều đó, vậy hãy làm điều đó như bạn muốn.

Tôi có vẻ như tôi đã phải trải qua một vài đợt băng bó nặng. Tôi có vài vết sẹo mà tôi không hề nhận ra và tôi có một miếng băng quấn quanh thái dương tôi. Tuy nhiên Bộ Giáp Loại Trừ có vẻ không bị thiệt hại nên tôi biết thứ thì đã làm tôi bị thương. Tôi ngã xuống một vách đá hay sao? Điều đáng buồn là tôi có thể thấy mình làm điều gì đó như thế. Không phải lúc nào cũng thông minh nhất.

Điểm-19 mất rồi - thì nó vẫn ở đó, tôi nghĩ vậy nhưng tôi đã đi qua nửa đất nước. Không thể nói cho bạn lý do vì sao. Tuy nhiên điều đó thật kỳ lạ. Tôi cảm thấy rằng bây giờ tôi có một mục đích, mặc dù tôi không chắc chắn 100% nó là gì. Chỉ là tôi phải đến đó.

Có một cái va li trong tay tôi.Tôi gặp khó khăn trong việc nhớ lại chính xác có gì bên trong nó - tất cả những gì tôi biết là nó không có hình tròn và tôi phải mang nó đến SCP-579.


[TÀI LIỆU BỊ XÓA]


BẢN GHI NHẬT KÝ 0001-8
Tôi đã đánh giá sai về việc bao giờ mới có thể đến SCP-579. Đến Điểm-19 chính nó là cả một chuyến đi nhưng 579 hoàn toàn là một câu chuyện khác. Tôi thậm chí sẽ không biết nó ở đâu nếu không có tài liệu này - mà tôi không biết làm thế nào mình có được, nhưng đó là ngoài vấn đề.

Tôi đã ngừng đếm số những cái xác tôi đi ngang qua. Chắc bây giờ có lẽ là bốn chữ số. Jesus, có thể cao hơn.

Tìm thấy xác của một đứa trẻ, một cậu bé, trong một ngôi nhà mà tôi đang lấy một số đồ dự trữ từ lúc trước. Lúc đầu, tôi nghĩ thằng bé chỉ bị bắn vào đầu nhưng khi tôi đi chôn nó, tôi có thể thấy có những thứ gì đó di chuyển bên dưới da nó. Những con giun nhỏ nhợt nhạt, hàng trăm con, đã ào ra ngay lúc hai tôi chạm vào chúng. Chúng đều có khuôn mặt của cậu bé. Chúng đều đang cười. Nhanh chóng bò xuống cống.

Tôi không thử chôn người nữa. Việc tiếp tục đi khó khăn hơn bạn nghĩ.


[TÀI LIỆU BỊ XÓA]


TÀI LIỆU SOẠN THẢO 0001-3

Thứ này trong chiếc va li là của trời trao. Không biết nó là cái quái gì nhưng nếu mọi thứ trở nên quá sức với tôi, tôi chỉ cần mở nó ra - và điều tiếp theo tôi biết, tôi đang ở xa nơi tôi từng ở, cảm thấy ấm áp bên trong như một cái gì đó đã cho tôi một lời động viên. Nó giống như nút bỏ qua của riêng cá nhân tôi khi mọi thứ trở nên khó khăn..

Đã có được quyền truy cập tạm thời vào cơ sở dữ liệu Tổ Chức từ xác của một đặc vụ mà tôi tìm thấy bị chôn nửa người trong rừng. Những con sói đã tự lo với anh ta, nhưng rõ ràng chúng không phiền khi tôi lấy laptop của anh ấy. Dù sao cũng không để ý đến tôi.

Tổ Chức vẫn đang ném mọi thứ họ có vào những người khác. Chắc tôi cũng sẽ cho nó vào một cái bảng.

Dị thể liên quan Hành động được thực hiện bởi Tổ Chức
SCP-2000 Tổ Chức cố ý kích hoạt sự phun trào của Yellowstone, phá hủy SCP-2000. Đến nay, các dị thể được triển khai bởi Quỹ Từ Thiện Manna đã làm chậm các tác động môi trường ở tốc độ đáng kể, nhưng đó vẫn chỉ là vấn đề thời gian trước khi chúng ta bị vùi trong tro bụi.
SCP-2200 Bằng cách nào đó, Tổ Chức dường như đã sản xuất hàng loạt SCP-2200-1 và những thanh kiếm đó đang rơi vào tay những người tị nạn. Với tất cả những nạn nhân SCP-2200-1 đang chém hạ, SCP-2200-3 đang tràn đầy - với núi SCP-2200-4 kẹt dưới núi SCP-2200-4 chết.
SCP-2241 Một vài dị thể dạng người đã không bị tiêu diệt. Có vẻ như SCP-2241 đang được sử dụng như một vũ khí sống để tiêu diệt các trại tị nạn lớn nhất mọc lên, buộc những người sống sót phải ở lại trong các nhóm nhỏ hơn. Không biết làm cách nào chúng có thể trở thành trung thành như thế, nhưng tôi nghi ngờ rằng nó dễ chịu. Thông tin cuối cùng về SCP-2241 nói rằng nó đang được triển khai để hỗ trợ cuộc bao vây tại Ganzir. Rõ ràng họ đang gặp một số khó khăn.
SCP-2466 SCP-2466 đã liên tục được sử dụng để bắt những người sống sót có nguồn gốc từ █████████, California để thực hiện các hành động gây rối xã hội và thù địch về thể chất. Điều này rõ ràng có hiệu quả, nhưng sau lần sử dụng bốn nghìn hai mươi của SCP-2466, nó bị sập và không thể sử dụng được. Tôi đoán rằng không có bất kỳ cư dân nào nữa.
SCP-2639 SCP-2639 đã được triển khai đến các cộng đồng người sống sót và các thiết lập cho những nhóm phản đối Tổ Chức nhằm giết chết mọi người có mặt tại đó. Hiển nhiên, họ được cho kể rằng họ đang chiến đấu với những con quái vật đã trốn thoát khỏi sự quản thúc và đang hủy diệt thế giới. Rõ ràng, họ đã hiểu ra rằng đó không phải là sự thật, bởi vì họ đã từ chối làm bất cứ thứ gì kể từ lần triển khai thứ sáu họ. Tốt cho họ thôi.

BẢN GHI NHẬT KÝ 0001-9

Thật tốt khi có bạn đồng hành, ngay cả khi họ không biết bạn ở đó. Tôi đang ngồi quanh một đống lửa với một nhóm lính GOC đang cố gắng tìm đường … thì, tôi không nghĩ họ thực sự có nơi nào để đến vào lúc này. Có thể chỉ lang thang thôi. Tôi nghĩ về việc tiết lộ bản thân mình, thử yêu cầu họ giúp tôi đến 579, nhưng tôi không muốn mạo hiểm. Có lẽ tôi đã quen với việc không tồn tại.

Quên việc làm một du khách đi, tôi là một con ma

Bộ giáp này thực sự là một thứ kỳ diệu. Có thể truy cập kết nối của họ đến cơ sở dữ liệu GOC với nó trong khi họ đang pha cà phê. Tin tức không tốt lắm.


TÀI LIỆU TẢI VỀ 0001-3

Bối cảnh: Bản ghi phỏng vấn từ một cơ sở thẩm vấn bên trong Ganzir. Theo tôi để ý, đây là lần đầu tiên một thành viên của nhân sự Tổ Chức bị bắt đã nói trong khi thẩm vấn. Người thẩm vấn là Chỉ huy Morrison với một nhà khoa học tên Tiến sĩ Rhodes cũng đang ở đó. Người bị thẩm vấn là thành viên của Đội Đặc Nhiệm Cơ Động Omega-2 ("Kẻ Giữ Bí Mật"), Samuel Ross. Không video, chỉ âm thanh. Không biết có phải là do cái gì đó sai với tài liệu hay chỉ là lúc đầu nó đã được ghi lại như thế.

<Bắt đầu bản ghi>

Chỉ huy Morrison: Ngươi có biết mình đang ở đâu không?

Samuel Ross: Tôi đang ở trong Ganzir, đúng không? Các ngươi bắt được bọn tôi trong khi chúng tôi đang cố lẻn vào.

Chỉ huy Morrison: Đúng vậy. Ngươi có biết vì sao mình lại ở đây không?

Samuel Ross: (bình tĩnh) Tôi đoán, các người sẽ thẩm vấn tôi.

(Dừng lại.)

Chỉ huy Morrison: Tiến sĩ?

Tiến sĩ Rhodes: Xác nhận. Đối tượng không có gì được gài trong hắn, không chất độc tâm trí hoặc nhận thức độc. An toàn để bắt đầu.

Chỉ huy Morrison: Okay.

(Dừng lại.)

Chỉ huy Morrison: Không trong số các đồng nghiệp của ngươi đã nói lại khi chúng tôi nói. Không một người, không một từ nào. Vì sao anh lại nói chuyện với tôi lúc này?

Samuel Ross: Chúng ta đã từng gặp nhau. Anh nhớ không?

(Dừng lại.)

Chỉ huy Morrison: Tôi xin lỗi?

Samuel Ross: Trong cái chiến dịch chung tại Tenerife vài năm trước. Với hoàng tử hải âu? Anh nhớ không? Lúc đó tôi đang đeo mặt nạ khí độc nên chắc anh không nhận ra tôi, nhưng tôi nhận ra anh và điều đó làm tôi cười thầm. Đó là lý do tôi đang nói.

Chỉ huy Morrison: Đó là lý do duy nhất?

Samuel Ross: Yeah.

(Dừng lại.)

Chỉ huy Morrison: Khi chúng tôi bắt được anh, đang cố gắng lẻn vào thành phố với nhóm người tị nạn, anh và các đồng đội ngẫu nhiên xả súng vào đám đông. Đàn ông, phụ nữ và trẻ em đều bị giết vì không lý do gì. Ngươi không nghĩ thế thật điên rồ à?

Samuel Ross: (cười)

Tiến sĩ Rhodes: (lặng lẽ) …thằng khốn.

Chỉ huy Morrison: Như thế buồn cười với ngươi ư?

Samuel Ross: Xin lỗi, tôi không có ý thô lỗ, chỉ là … chỉ là tôi nghĩ nó hơi ngụy thiện.

(Dừng lại.)

Chỉ huy Morrison: Gì cơ?

Samuel Ross: Thì, ý tôi là, ông đang thẩm vấn tôi như thể thông tin ông lấy được sẽ giúp ông nhưng không còn thời gian để ông thực sự làm gì đó, theo cách tôi thấy nó. Bất kể bao nhiêu lần ông bắn Able vào cô ấy, Europa của Tiến sĩ Crow sẽ xé tan nơi này từ lâu rồi. Nhưng ông vẫn làm như thể ông có thể làm được điều gì với nó. Ông không nghĩ thế thật điên rồ ư?

(Dừng lại.)

Chỉ huy Morrison: Nếu ngươi lên tiếng chỉ để nói những điều vô nghĩa, chúng ta luôn có thể thử thẩm vấn nâng cao. Tôi không muốn, nhưng tôi sẽ làm.

Samuel Ross: (cười) Ngươi muốn gì. Một khi ngươi nhận ra rằng mình không phải cảm thấy đau đớn, không còn gì phải sợ nữa.

Chỉ huy Morrison: Ý ngươi là gì?

Samuel Ross: Ngươi…

(Dừng lại.)

Samuel Ross: Không, ngươi không muốn ta nói đâu.

Chỉ huy Morrison: Tôi rất muốn.

Samuel Ross: Tôi không nói với anh.

Chỉ huy Morrison: Điều đó chẳng có nghĩa gì cả. Hãy nói cho tôi ngay.

Samuel Ross: …ngươi chắc chứ?

(Dừng lại.)

Chỉ huy Morrison: Chúng ta vẫn ổn trong việc phòng độc chứ?

Tiến sĩ Rhodes: Không có tác nhân thông tin Tổ Chức, vâng.

Chỉ huy Morrison: Vậy khai ra đi, Ross. Hãy ngừng trì trệ hoặc mọi thứ sẽ trở nên khó chịu.

Samuel Ross: Được thôi. [KHÔNG RÕ RÀNG]

(Dừng lại.)

Chỉ huy Morrison: Tôi … tôi không nghe rõ.

Tiến sĩ Rhodes: Ngươi phải nói to lên. Cái micro đó chỉ được thế thôi.

Samuel Ross: [THÔNG TIN BỊ CẮT BỎ]

(Chỉ huy Morrison và Tiến sĩ Rhodes có thể được nghe thấy đang la hét lớn. Các vết nứt ẩm và tiếng gió ào ạt cũng có thể được nghe thấy. Tiếng la hét, phát ra cao hơn theo thời gian, tiếp tục trong phần còn lại của bản ghi âm.)

Samuel Ross: Hãy nhìn ngươi đã làm chính mình đi. Ta đã nói với ngươi rằng ngươi sẽ không thích nó, phải không? Đó là lý do tại sao ngươi nghe thấy giọng nói của mình. Nhưng ngươi muốn biết đến thế. Ta thực sự thích các ngươi, vì vậy tôi đã cố gắng trở nên thân thiện. Chúng ta rất tốt với ngươi, ngươi biết đấy. Chúng tôi chiến đấu trong ánh sáng để ngươi có thể chết trong bóng tối.

(Dừng lại.)
Samuel Ross: …thật kinh tởm.

<Bản ghi Kết thúc>

Lời nhắn cuối đoạn: Rõ ràng ngay sau đó, một loại khẩn cấp phát ra bên trong Ganzir và cuối cùng thành phố đã bị phá hủy từ cả bên trong lẫn ngoài. Các tài liệu không đề cập đến các chi tiết cụ thể, nhưng GOC có thể đã xác định rồi.


[TÀI LIỆU BỊ XÓA]


BẢN GHI NHẬT KÝ 0001-10

Thật khó để đi tiếp. Khi GOC vẫn còn tiếp tục chiến đấu, có một cảm giác rằng mọi thứ vẫn có thể được đảo ngược, nhưng với việc họ bây giờ cũng đang chạy trốn, thật dễ dàng để thấy rằng không còn mục đích nào cho tất cả điều này. Với Ganzir đã được xử lý, Tổ Chức đã chuyển toàn bộ sự chú ý của họ về với mọi người khác.

Tôi không cần ăn uống gì nữa. Bộ Giáp đã lo liệu tất cả những điều đó và dù sao đi nữa cũng có quá nhiều rủi ro rằng bất cứ thứ gì tôi ăn sẽ bị nhiễm bởi một trong những loại virus khủng khiếp mà Tổ chức đang cố lây lan. Vào thời điểm này, tôi đã thấy xác chết ở mọi trạng thái có thể tưởng tượng được. Thậm chí một số bọn chúng còn đi lại xung quanh.

Mỗi lần mở cái va li, để bỏ qua, tôi lại có ít tiến độ hơn một chút, cảm thấy tồi tệ hơn một chút. Bất cứ thứ gì đã giúp tôi trước đây, nó giống như tôi đã trở nên vô cảm với nó. Đó không phải là điều duy nhất.

Vì sao tôi lại đến chỗ 579? Tôi thực sự có lý do không?


TÀI LIỆU SOẠN THẢO 0001-4

Tổ Chức vẫn đang chơi chúng ta. Đây là một cái bảng về về nó.

Dị thể liên quan Hành động được thực hiện bởi Tổ Chức
SCP-3078 Rõ ràng, Giáo Hội Phế Thần đã mang lại internet và chạy nó ở một số khu vực - chỉ có điều, Tổ Chức đã phá hoại nó khá nhanh bằng cách tải lên hàng ngàn bản sao của 3078 thông qua hầu hết phương tiện có sẵn. Vì vậy internet lại sập.
SCP-3179 Thứ này được thả khỏi buồng quản thúc sau khi Giáo Hội Phế Thần bắt đầu cố gắng xây dựng lại mọi thứ. Nổ ra một cuộc nội chiến trong Giáo Hội về việc liệu thứ này có phải là Mekhane hay không, điều này thực sự giảm xóc khả năng giúp đỡ của họ. Thêm vào đó, nó đang tạo ra càng nhiều người máy Terminator mà nó có thể, nên vui thật.
SCP-3199 Trứng SCP-3199 hiện đang được thả dù xuống ở mọi nơi. Tôi chắc rằng bạn đã có thể tưởng tượng chuyện đó sẽ diễn ra như thế nào.

Có thể sẽ viết thêm sau một lát.


BẢN GHI NHẬT KÝ 0001-11

Đã bắt đầu đi đến chỗ 579 - có thể chậm hơn một chút so với trước đây, nhưng ai có thể trách tôi vì thiếu động lực? Gần đây đã nhìn thấy một số điều kỳ lạ. Lạ hơn bình thường, ý tôi là.

Đầu tiên là các Blinker (Nháy Thể). Gần đây có khá nhiều bọn chúng ở quanh. Giờ tôi khá chắc rằng chúng được tạo ra bởi Tổ Chức, ngay cả khi tôi không biết làm thế nào. Tôi không biết hầu hết mọi thứ vì vậy chỉ thêm vào danh sách.

Chúng là những bức tượng, tượng lính - đồng phục MTF/ĐĐNCĐ - với hốc mắt trống. Tay chúng được mài thành lưỡi kiếm, giống như những gì bạn nhìn thấy trên một con bọ ngựa hoặc cái gì đó. Chúng vô hại miễn là bạn nhìn vào chúng. Nhưng đúng lúc bạn rời mắt, chúng có thể di chuyển - và chúng nhanh vãi. Saw one cut through an entire crowd of people when a gust of smoke blocked it from view for just a second.

Tôi phải cẩn thận với chúng. Tôi nhìn vào chúng cũng dừng chúng lại - vậy ngay cả khi chúng không nhận thức được rằng tôi đâu, chúng sẽ suy ra rằng tôi ở gần đó. Có thể chém loạn xọa vào mọi thứ trong tầm nhìn và thế là kết thúc của tôi. Cần phải cố gắng hết sức để tránh xa chúng hoàn toàn.

Điều thứ hai tôi thấy … thì lạ hơn nhiều.

Nó nằm trên chân trời, như một người đang vươn ra - không, đó không phải cách tốt nhất để diễn tả nó. Nó như khoảng cách quanh chúng bị giãn ra và chúng bị giãn ra cùng nó như một hiệu ứng photo-shop tệ. Cơ thể chúng kéo từ mặt đất lên mây và hàm của họ vung bên góc phải. Có những khoảng không này, cũng như những khoảng không màu đen trong không gian xung quanh người của nó, giống như đôi cánh. Nó chỉ trôi về phía trước như thế.

Cũng có những người của Tổ Chức tại đó, nhưng họ đang chiến đấu với nó, bắn nó với súng và tên lửa. Làm thế nào mà tôi nghĩ Tổ Chức chiến đấu với một dị thể là kỳ lạ? Có thể họ như tôi, đã có thể thoát khi mọi chuyện xảy ra. Có nghĩ về việc nói với họ nhưng quyết định không. Không thể mạo hiểm được.

Đã ra ra khỏi đó. Tôi phải đến chỗ 579. Tôi phải làm gì đó. Bất cứ điều gì.


BẢN GHI NHẬT KÝ 0001-12

Thấy một đứa trẻ chết hôm nay. Đã có thể giúp con bé. Nhưng lại khôg.

Tôi là một thằng khốn.


TÀI LIỆU SOẠNN THẢO 0001-4

Dị thể liên quan Hành động được thực hiện bởi Tổ Chức
SCP-4290 Qua việc sử dụng một mẫu SCP-008 được nâng cấp bởi SCP-914, Tổ Chức hồi sinh xác của SCP-4290 và thả nó ra. Những Kaijumancer (Pháp Sư Kaiju) từ Xà Thủ giao chiến, nhưng hồ sơ không ghi rõ kết quả là gì. Nghe nói rằng Thư Viện tách khỏi vũ trụ này nhưng những tên này ở lại phía sau. Lũ ngốc.
SCP-4666 The Foundation use temporal anomalies to make it so it is technically Christmas everywhere - oh, fuck it.
Nobody's ever going to read this anyway.

RECORDED FILE 0001-3

Context: NO INPUT

<Begin Log>
(View is of the interior of an abandoned jewelry store from the front door. The night sky can be seen through a broken window. A teenage girl is sitting at a makeshift fire in the middle of the store. A ruby amulet is hanging around her neck.)
(Perception filter is disabled. The girl jumps back, alert, picking up a rusty pipe as a weapon.)
Girl: Who are you?!
Pietro: I … I recognized you. The necklace, I mean.
(Pause. The girl groans, dropping the pipe.)
Girl: Ah, shit. They send you to kill me? You're gonna be here a while.
Pietro: No, I … I'm … I got away too. Did you get away too?
(The girl leans forward, squinting to see Pietro's face.)
Girl: Jesus. You look like shit, pal. When was the last time you slept?
Pietro: The suit … um, you don't need to sleep with it on.
Girl: You do need to sleep. Your face, it's just … it's seriously a disaster, man. You hate to see it.
(Pause.)
Pietro: Can I come in?
(The girl steps back, gesturing theatrically at the store with one arm.)
Girl: But of course. There's enough broken glass for everyone!
(Pietro staggers in and sits down on the floor. The sound of crunching glass can be heard.)
(Pause.)
Girl: I was joking, you know. You could have grabbed a chair.
Pietro: It's fine. The suit's sturdy.
Girl: (shrugs) Suit yourself.
(She sits down opposite.)
Girl: That's a fancy piece of kit you've got there. (gestures to necklace) Wanna trade?
Pietro: (laughs, coughs) No way! I've read the file.
Girl: Worth a shot. Been a while since you laughed, huh?
Pietro: Not been much to laugh at.
Girl: Not even when Pesterbot showed up on all the TVs?
(Pause.)
Pietro: (chuckles) Okay, that was kind of funny.
(Pause.)
Girl: So, you got away too. I mean, I'm assuming you were a Foundation guy, not one of the many people I've pissed off in my lifetime here for revenge.
Pietro: Aren't those the same thing?
Girl: (laughs) Now you're getting it!
Pietro: Yeah, I'm Foundation. Was Foundation, I mean. Got lucky when this all started, got into the suit and escaped. You?
(Pause.)
Girl: Well, I was Senior Staff - we would have been told about the plan before anyone else, but damn if I can't remember what it was. Probably because of the second file.
Pietro: The second file? You saw it? (stands) What was it?!
Girl: Woah, cool your jets, kid. We've got all the time in the world. They were just a bunch of images - eggs, trees, religious stuff. Didn't mean anything to me by themselves, but I guess they had something encoded in them. Didn't take like they should have - (taps necklace) - probably because of this thing.
Pietro: (sits down) So it was a memetic agent…
Girl: (frowns) Don't know about that. I've pretty much had everything that can happen to me, well, happen to me. I know what a memetic agent feels like. It didn't feel like that - more like I was being released from something than something being forced on me.
Pietro: I … I see. So, you don't really know what's going on, either?
(Pause.)
Girl: Nope.
Pietro: Fuck … fuck.
(Pause. The girl removes a small bottle of beer from her pocket and takes a swig.)
Girl: (sighs) So, you heading somewhere or just wandering around feeling sorry for yourself?
Pietro: I'm heading to 579.
Girl: (laughs) If you're suicidal, there are easier ways to go about it, believe me!
Pietro: You know what it is?
Girl: Not a clue - which is concerning, because I'm kind of a big deal.
(Pause.)
Pietro: Doesn't matter. I have to get there.
Girl: Why?
Pietro: I just do. Where are you headed?
Girl: 1437. Gonna see if I can't piss into another universe. Then throw this amulet down there and see where I wake up.
Pietro: (chuckles) Sounds like a plan. Good luck to you.
Girl: (stands up) I'd wish you good luck, too, but we both know you're not getting it. Day's about to break - I'm heading off.
Pietro: Okay.
(The girl stands up and moves to the front door. She lingers at the entrance of the store for a moment.)
Girl: I hope you find what you're looking for, at least.
(She leaves.)
Pietro: Me too.
<End Log>


[FILES DELETED]


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License