SCP 3038

Mã vật thể: SCP-3038

Phân Loại: Euclid

Quy Trình Quản Thúc Đặc Biệt: SCP-3038 được đặt tại Nhà Kho số 52 tại ███████,██████ Scotland. Vật thể được bao phủ bởi 1 tiền sảnh rộng 10m2 được làm từ kính cường lực, vật thể chỉ có thể được truy cập bằng thẻ nhân viên, và được giám sát liên tục. khu vực xung quanh Nhà Khi số 52 đã được giám sát bởi nhân viên an ninh tại mọi thời điểm

Không có thiết bị kết nối mạng nào được phép lưu thông ngoài khu vực được giám sát bởi nhân viên an ninh. Mọi báo cáo hay yêu cầu nào về SCP-3038 phải được viết tay và được giao bởi nhân viên chuyển phát nhanh được chỉ định. Bất kỳ cách vận chuyển nào khác sẽ không được thông qua. Nhân viên nghiên cứu phải được điều trị tâm lý ít nhất mỗi tháng 1 lần, Nếu có bất kỳ dấu hiệu của sự suy thoái thần kinh hay điểm đánh giá thấp thì sẽ bị phân bổ lại ngay lập tức.

Mô Tả: SCP-3038 là một cái cửa gỗ, màu trắng. SCP-3038 có nắm cửa bằng đồng thời Victoria và một lỗ khóa lớn mà ánh sáng không thể xuyên qua. Không biết được rằng SCP-3038 mở vào trong hay ra ngoài, tại mọi thời điểm. Nhân sự sẽ báo cáo về 1 cảm giác về việc cảm thấy không thoải mái trong bán kính 5 mét của SCP-3038.

Khi còn trong quá trình sử dụng, mọi công ty sử dụng Nhà Kho số 52 đều tuyên bố phá sản trong khoảng thời gian 3 năm, tất cả đều tuyên bố rằng do việc thiếu nhân sự. Khi điều tra, SCP-3038 không hề có trong bất kỳ bản thi công chính thức của Nhà Kho, và khi được đặt trên bức tường, nó không thể được tìm ở đâu trong khu vực Nhà Kho. Không có bất kỳ báo cáo nào về bất kỳ ai mở SCP-3038, ngay cả khi được cho phép.

Hiện nay, có rất ít thông tin về SCP-3038, và nhìn chung, các tiến trình hiện nay vẫn chưa giải thích được SCP-3038. Mặc dù có nhiều cuộc thử nghiệm nhưng các báo cáo thường khó nhất quán, lặp đi lặp lại và rất khó để xác định. Nhiều cuộc thử nghiệm đã được tiến hành. Tuy nghiên, các báo cáo ấy chỉ chứa những yêu cầu trong tương lai. Những yêu cầu này thường đề cập đến việc cần thêm nhân sự cấp D với ngụ ý rằng thí nghiệm ban đầu chưa bao giờ được tiến hành.

Một số giả thuyết đã được lập nên từ các báo cáo đã cho, mỗi giả thuyết đều có khả năng là một phần của SCP-3038

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License