BÁO CÁO SỰ CỐ 038VN-A1-VPAN01
rating: 0+xXÁC NHẬN QUYỀN HẠN TRUY CẬP HOÀN TẤT


BÁO CÁO VỀ SỰ CỐ TẠI KHU VỰC 038VN-A1

Ngày 2 Tháng 5 Năm 2018


Ngày 30 Tháng 4 năm 2018, Tại khu vực 038VN-A1 - Căn nhà được cho là nơi cuối cùng 6 tên cảnh sát bẩn nằm trong danh sách đen của chính quyền được tìm thấy lần cuối, và có lẽ cũng là nguồn gốc của SCP-038-VN - 6 tên cớm bẩn thường ngẫu nhiên xuất hiện trên đường phố Hà Nội - Đã bị xâm nhập bởi một nhóm không xác định, vì khu vực đó không được canh gác nghiêm ngặt cho lắm và vào thời điểm đó, đang là ngày quốc khánh nên đường phố đông nghìn nghịt, chúng ta đã không thể huy động lực lượng đến cứu viện địa điểm kịp thời dù đã được nhân viên thực địa báo cáo lại trước đó những 2 tiếng đồng hồ mà phải đến tối, lúc tối mù tối mịt mới có thể điều động một đội đặc nhiệm cơ động giả trang thành cảnh sát đến để khám nghiệm hiện trường.
Tất cả những gì chúng tôi có thể thấy là một cái chiếu, vài nén nhang đã cháy hết cùng vài cái chén gốm, cùng một tờ giấy màu vàng, vẽ nghuệch ngoạc như giun đất những đường nét màu đỏ trên đó, thứ mà người địa phương và người Đông Á gọi là bùa, mà hình như chúng tôi còn phát hiện những hạt màu trắng dẹt, hình như là gạo, thức ăn hàng ngày của dân bản địa ở đây như cách chúng ta nốc Hamburger ở quê nhà. Còn tên nhân viên thực địa - nhân chứng quan trọng nhất trong vụ này thì khi chúng tôi có mặt tại địa điểm thì lại không thấy hắn ta đâu, có lẽ chuồn đi đâu đó nhậu rồi, tôi quen hắn mà, thân lắm.
Đó là tất cả những gì tôi biết, nếu các ông muốn biết chi tiết hơn hãy tìm đến tên nhân viên thực địa Nguyễn Gia Lộc kia, tôi cũng chỉ có thể biết và khai nhiêu đó thôi.

-Mannord Anderson - Đội trưởng đội đặc nhiệm cơ động chuyên biệt CD-038

Báo cáo sự cố 038VN-A1: Sự cố thâm nhập vào khu vực 038VN-A1 được cho là một hành động có chủ đích của một thế lực đáng lưu tâm tại Việt Nam mang tên "Liên Đoàn Đạo Sĩ", theo ghi nhận cho thấy ""lá bùa" - công cụ chuyên dụng để các thầy cúng thuộc LDDS có thể thực hiện các nghi lễ - mà chúng đã sử dụng tại khu vực 038VN-A1 được xác nhận là chuyên biệt cho các nghi lễ siêu độ của dân gian Việt Nam. Từ đó đưa đến kết luận về việc động cơ cho hoạt động thâm nhập của LDDS vào 038VN-A1 là nhằm mục đích tìm cách thực nghi lễ"siêu độ" cho SCP-038-VN. Hành động này của LDDS đã không thể được ngăn chặn kịp thời vì thời điểm mà họ hành động là vào dịp lễ lớn, và ngôi nhà cấp 4 đó lại nằm ngay ngoài đường lớn nên chúng ta đã không thể triển khai kịp thời các đơn vị phản ứng nhanh đến hiện trường, đây cũng được ghi nhận là sự xâm nhập đầu tiên của các thế lực bên ngoài vào 038VN-A1 nên việc tăng cường an ninh về sau cho khu vực này sẽ được đệ trình lên Trưởng dự án nghiên cứu và quản thúc SCP-038-VN.

Báo cáo thiệt hại: Đã có thiệt hại về nhân mạng với Nhân viên thực địa Nguyễn Gia Lộc đã được tìm thấy khi đang nằm co quắp trong nhà riêng và đã ngừng thở, nguyên nhân tử vong được xác định là tổn thương nội tại nghiêm trọng, nguyên nhân và cách thức mà sự việc này đã xảy ra vẫn chưa thể được xác định vì không có bất kỳ bằng chứng nào được tìm thấy về cái chết của nhân sự này có thể có ích cho việc điều tra. Ngoài ra SCP-038-VN sau sự cố đã được ghi nhận các sự bất thường về hành vi khi hành động của chúng đựơc đánh giá là đã có xu hướng trở nên bạo lực hơn bao giờ hết, và chúng cũng bắt đầu có các dấu hiệu cho thấy chúng đã biết và nhận thức được sự tồn tại của những kẻ đang theo dõi mình - Chúng ta - một điều mà trước đây chưa bao giờ xảy ra


Báo cáo cập nhật, Ngày 15 Tháng 6, Năm 2018


Đã có xác nhận về việc tầm hoạt động của SCP-038-VN đã được mở rộng không ngừng kể từ khi Sự cố 038VN-A1 được tiến hành. Hiện tại vị trí xuất hiện xa nhất từ vị trí cũ của SCP-038-VN là Đường 301, Hạ Trang, Bát Trang, An Lão, Hải Phòng. Nguyên nhân của sự mở rộng bất thường phạm vi hoạt động của SCP-038-VN vẫn đang được điều tra, nhưng quá trình này có thể khiến cho khả năng trong việc cơ động phản ứng trước sự xuất hiện của SCP-038-VN trở nên khó khăn hơn, và khả năng dân thường bị tiếp xúc và ảnh hưởng bởi nó sẽ tăng cao, đặc biệt là trong tình hình cả 6 đối tượng trong SCP-038-VN đang có xu hướng bạo lực gia tăng trong hành động. Yêu cầu nâng cấp phân loại quản thúc của SCP-038-VN đang được xem xét.


Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License