EdenKrossTestsite

Đội MTF E-13 đi vào SCP-2935. Đi qua qua hệ thống hang động mất khoảng mười lăm phút, sau đó nhóm xuất hiện ở phía đối diện SCP-2935. Sau khi điều chỉnh camera theo ánh sáng mặt trời, cảnh quan xung quanh hiện ra.

Underwood: Chúa ơi.

Kael: Ừ, kinh vãi lìn.

Chỉ huy: Xác minh thứ chúng ta thấy nào, Trưởng nhóm.

Juno: Vâng, ừ … thì có vẻ như hoàn toàn thiếu thực vật sống. Cây cối, cỏ cây, mọi thứ trông như đã chết.

Chỉ huy: Nhiệt độ đo được ở mức 24C. Đúng không?

Juno: Đúng. Khá dễ chịu. Nhiều mây, trời lặng gió.

Chỉ huy: Đã hiểu. Cứ đi tiếp và triển khai nhiệm vụ, cả Đội. Tìm nhà ở.

Devon: Đây là nơi ta vừa đi qua à?

Chỉ huy: Chúng tôi đang cố gắng xác minh. Các cậu nhận ra gì xung quanh không?

Kael: Nếu tiếp tục đi lên ngọn đồi này, chắc sẽ có đường ở trên đấy, cái đường mà ta đi vào.

Juno: Ừ cứ đi tiếp xem nào.

Cả đội đi lên ngọn đồi ở gần đấy.

Juno: Đúng. Đúng đường đấy rồi. Chỉ huy, khá khó để khẳng định chắc chắn, nhưng nhìn sơ qua thì chỗ này cùng là chỗ với cái phía hang chúng tôi vừa đứng.

Chỉ huy: Hiểu. Tiếp tục triển khai nhiệm vụ một cách cẩn trọng.

Juno: Hiểu.

Đội di chuyển về phía bắc trên con đường gần đó. Sau khoảng hai km di chuyển, đội bắt gặp một trang trại. Hai xe đỗ bên ngoài.

Juno: Chỉ huy, có một ngôi nhà ở đây. Tiến hành kiểm tra.

Chỉ huy: Hiểu. Trưởng nhóm, cho Underwood cài đặt hệ thống tiếp âm radio đã mang theo. Chúng ta sẽ thử phản hồi tín hiệu kia.

Underwood: Được rồi, Chỉ huy. Tôi sẽ cài đặt nó.

Juno: Rồi. Đi vào thôi.

Đội di chuyển đến cửa trước của trang trại. Cánh cửa được mở khóa. Phòng khách phía trước bị bỏ trống và đặc vụ Kael xác nhận rằng nhà vẫn có điện. Đặc vụ di chuyển vào nhà bếp.

Devon: Chúa ơi, cái gì—

Ba thi thể người trưởng thành, hai nữ và một nam, được đặt ngồi quanh bàn trong gian bếp. Một thi thể thứ tư, một đứa bé trai, được đặt nằm gần đó.

Juno: Chỉ huy, các cậu thấy không?

Chỉ huy: Có. Cậu có thể xác nhận xem có sự sống trên bọn họ không?

Juno: Có… người đàn ông đã chết… cả cô gái bên phải… và bên trái… và đứa trẻ… đều chết hết. Chắc mới gần đây thôi, không có dấu hiệu phân hủy.

Kael: Điều này khá là kinh khủng.

Devon: Có tờ báo trên bàn. Ngày 19 tháng 4 năm 2016. Tờ rơi của Quận Hendricks. Chỉ huy, cậu có thể xác minh tiêu đề báo không?>
Chỉ huy: Đợi chút, cả Đội.

Kael: Bữa tối, nhìn xem. Gà, khoai nghiền, đậu xanh.

Chỉ huy: Đã xác minh tiêu đề báo. Đúng với số báo hôm đấy.

Devon: Cái quái gì.

Kael: Thức ăn để lâu rồi, mà không có—

Devon: Đồng hồ trên tường chỉ Ngày 28 tháng Tư, năm 2016. Hôm nay đấy. Cùng giờ, đấy. Trùng thời gian. Họ ở đây bao lâu rồi?

Kael: Đội trưởng, nhìn này. Thức ăn ấy.

Juno: Nó làm sao?

Kael: Phủ bụi. Họ— cũng thế. Họ ở đây khá lâu rồi. Nhưng thức ăn, để lâu, nhưng không thối. Con gà kia đúng ra mục thành ohaan rồi, nhưng không có gì. Thấy không? Ngay cả củ khoai.

Juno: Ừ, tôi thấy rồi.

Chỉ huy: Cả đội, chúng tôi muốn lấy một số mẫu vật. Một chút thực phẩm đó, mẫu từ các cá nhân trong phòng. Tóc, da, dịch cơ thể, nếu bạn có thể lấy được chúng. Có thiết bị điện tử nào trong phòng không?

Devon: Có một máy tính xách tay trên bàn ở phòng bên cạnh. Một chiếc điện thoại thông minh trong túi của người phụ nữ đó, hãy để tôi… ừ, pin đã chết.

Chỉ huy: Thu thập nó, xem có gì khác đáng chú ý gần đó không, và quay trở ra bên ngoài. Chúng tôi không muốn giữ các bạn ở đó quá lâu cho đến khi chúng tôi biết thêm về môi trường đó.

Đặc vụ Kael thu thập các mẫu vật sinh học từ các xác chết, cũng như từ thức ăn trên bàn. Đặc vụ Juno khảo sát phần còn lại của ngôi nhà. Đặc vụ Devon di chuyển đến phòng khách và bật tivi.

Devon: TV hoạt động. Chuyển kênh một tí, không có nhiều thứ khác ngoài tín hiệu kiểm tra… đệt mợ, đội trưởng, hãy đến đây.

Juno: Gì thế?

Devon: Tôi nghĩ đó là… mạng lưới mua sắm tại nhà. Nhìn này.

Truyền hình hiển thị chương trình Mạng mua sắm tại nhà. Hai cá nhân đang ở trên màn hình, một người nằm gần một chiếc ghế trống và người còn lại đối diện trực tiếp với camera. Cả hai cá nhân đều không di chuyển. Phông nền đã bị đốt cháy. Hệ thống chữa cháy tự động dường như đã được kích hoạt, và đèn khẩn cấp màu đỏ nhấp nháy ngoài màn hình. Thanh thông báo ở dưới cùng của màn hình vẫn chạy như bình thường. Hiển thị thời gian "28 tháng 4 năm 2016".

Juno: Được rồi. Rồi, chúng ta hãy ra khỏi đây. Kael, đi nào. Chúng tôi đang di chuyển.

Đội rời khỏi nhà và gặp lại đặc vụ Underwood, người đang hoàn tất việc thiết lập rơle nhận phát sóng. Sau 15 phút nữa, MTF E-13 trở về lối ra khỏi SCP-2935. Trước khi trở về, đặc vụ Kael thu thập các mẫu thực vật gần đó để nghiên cứu.

Devon: Cậu có biết những gì tôi vừa nhận ra không, Trưởng nhóm?

Juno: Sao?

Devon: Đó là mùa hè ở trung-tây. Cậu có cảm thấy thiếu thứ gì không?

Juno: Ý cậu là gì?

Devon: Nghe xem. Không có gì cả. Không chim, không côn trùng, không tiếng ồn xe, không có gì. Chỉ là gió. Thật quá yên ắng.

[KẾT THÚC]

// Ghi chú: Khi kết thúc nhiệm vụ này, cả đội quay trở lại lối ra SCP-2935. Tuy nhiên, nhóm sau đó đã được chỉ đạo ở lại trong SCP-2935 và thiết lập trước một trại và đợi thành viên khác của MTF E-13 đến.//

[[/collapsible]]

Phụ lục 2935.3: Dữ liệu Khôi phục được và Mẫu vật Từ Nhiệm vụ MTF E-13


.
.
.
O, Deathrating: 0+x
THEO LỆNH CỦA HỘI ĐỒNG GIÁM SÁT
Tài liệu sau được Bảo mật An ninh Cấp 4/2935
Cấm truy cập trái phép.
2935
Mã vật thể: SCP-2935
Phân loại: Keter
Điểm quản thúc: USINBL Khu-81
Giám đốc: J. Karlyle Aktus
Trưởng nghiên cứu: Isaac Schmidt
Đội Đặc nhiệm: E-13 (trước kia)
Cấp 4/2935
BẢO MẬT AN NINH

hole.png

SCP-2935.


location.png

Joppa, IN, USA.

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Lối vào SCP-2935 đã được bịt bê tông, cấm đi vào SCP-2935.

Mô tả: SCP-2935 là một hiện tượng dị thường không-thời gian tồn tại trong một hang động đá vôi bên dưới một nghĩa trang gần Joppa, Indiana. Nghĩa trang, được sử dụng để chôn người chết lần cuối vào năm 1908, được phát hiện bởi nhân viên Tổ chức sau khi tín hiệu vô tuyến được phát hiện từ SCP-2935 (xem Phụ lục 2935.1 bên dưới).
Dị tính của SCP-2935 là sự sao chép cận chính xác hiện thực của Trái Đất đương đại năm 2016, với khác biệt chủ đạo là mọi hình thức sống, bao gồm sinh học và phi sinh, cũng như bất kỳ các sinh vật có trí tuệ, cơ giới, máy tính và bất kỳ các hiện tượng "giống sinh vật" bên trong SCP-2935 đều kết thúc vào 20 Tháng 4 2016.
Thông tin được thu thập bởi lực lượng đặc nhiệm di động những người thâm nhập vào SCP-2935 đầu tiên cho mục đích trinh sát chỉ ra kết luận rằng tất cả sự sống trong SCP-2935 đột ngột chết mà không có cảnh báo vào khoảng lúc 0300-0400 EST. Lý do cho điều này hiện không chắc chắn.

Phụ lục 2935.1: Khám phá

Vào ngày 28 tháng 4 năm 2016 vào khoảng 5h sáng EST, tín hiệu vô tuyến đã được phát hiện bởi các nhân viên truyền thông tại Khu-81 gần Bloomington, Indiana. Tín hiệu này, mặc dù bị bóp méo và không thể hiểu được, đã được truy xuất đến khu vực chưa hợp nhất của Joppa, Indiana gần Xa lộ Liên tiểu bang 70. Nhân viên Khu-81 ở Indianapolis đã được phái đi để xác định nguồn tín hiệu theo chính sách của Tổ chức và phát hiện ra SCP-2935 trong quá trình khám xét khu vực.
Trong lần thâm nhập SCP-2935 đầu tiên[[chú thích]]Bằng máy bay không người lái giám sát từ xa tiêu chuẩn.[thích], các nhân viên nói trên không chắc chắn rằng họ thực sự đã phát hiện ra hiện tượng dị thường, thay vì tin rằng máy bay không người lái của họ đã rời khỏi hang động qua lối bên kia. Điều này đã nhanh chóng được khắc phục trong quá trình quan sát khu vực xung quanh, và khi nhận được tín hiệu phát thanh không bị biến dạng mà họ đã tìm kiếm. Việc phát sóng, dường như đã lặp lại trên một vòng lặp kể từ ngày 20 tháng 4, là một tin nhắn tự động có nguồn gốc từ Khu-81 trong thực tế của SCP-2935. Bản sao đầy đủ của tin nhắn như sau:

Đây là một chương trình phát sóng khẩn cấp tự động từ Tổ chức SCP và chính phủ quốc gia của bạn. Một hoặc nhiều cơ sở của chúng tôi đang gặp sự cố phát sóng, có thể là do vi phạm quản thúc ở quy mô không được xác định. Tất cả công dân được lệnh ở lại nhà của họ khi các đội quản thúc hoạt động để khắc phục vi phạm. Thông báo này sẽ được phát từ ngày 20 tháng 4 năm 2016 cho đến khi— (tin nhắn bị cắt đột ngột và sau đó lặp lại)

Sau đó, nhân sự Khu-81 đã liên hệ với cơ sở chỉ huy. Lực lượng Đặc nhiệm Di động Epsilon-13 "Manifest Destiny" ngay lập tức được giao nhiệm vụ kiểm tra và thăm dò SCP-2935.

Phụ lục 2935.2: Khám phá ra SCP-2935

Quá trình khám phá SCP-2935 của đội MTF Epsilon-13 đã diễn ra trong bốn nhiệm vụ riêng biệt, ba nhiệm vụ sử dụng nhân sự còn lại là một vụ sử dụng thiết bị không người lái. Trong các nhiệm vụ này, một số hiện vật và mẩu thông tin đã được khôi phục, và một danh sách miêu tả đầy đủ có trong Phụ lục 2935.3.

Phụ lục 2935.3: Dữ liệu Khôi phục được và Mẫu vật Từ Nhiệm vụ MTF E-13

[[footnoteblock]]

rating: 0+x
scp-4666

Bức ảnh có thể đã chụp được SCP-4666, phục hồi được từ một điện thoại trong vùng xảy ra Hiện tượng Weissnacht #057130. Click to enlarge.

Vật thể #: SCP-4666

Phân loại: Keter

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Mạng lưới giao thông và các lực lượng thực thi pháp luật trên toàn thế giới sẽ được theo dõi để tìm bằng chứng về hoạt động của SCP-4666, và đặc biệt đối với các trường hợp bị nghi có hiện tượng rình mò hoặc báo cáo về các hiện tượng dị thường liên quan đến các gia đình có trẻ nhỏ.
Nếu một Sự kiện Weissnacht bị nghi ngờ đang diễn ra, Lực lượng Quản thúc gần nhất sẽ được phái đi để cố gắng ngăn chặn SCP-4666. Áp dụng Giao thức Tiếp cận Thực thể có dạng người Tiêu chuẩn PDP/VIII.
Truyền thông đưa tin về những cái chết của gia đình liên quan đến SCP-4666 sẽ bị khống chế hoặc bóp méo để làm sai lệch để khiến cho những cái chết được cho là xuất hiện dưới dạng những vụ giết người tại nhà mà không có dấu hiệu dị thường. Bằng chứng pháp y và các trường hợp SCP-4666-A được thu thập bởi các cơ quan khác ngoài Tổ chức sẽ bị tịch thu và các nhân chứng sẽ bị xóa trí nhớ.

Mô tả: SCP-4666 hiện được cho là một thực thể có dạng người duy nhất, tồn tại rất lâu với nguồn gốc không rõ ràng. Những người sống sót của Hiện tượng Weissnachts thường mô tả SCP-4666 là một người đàn ông nhiều tuổi rất cao (từ 2 m đến 2,3 m) có nguồn gốc châu Âu, với vẻ ngoài vô cùng hốc hác. Thực thể luôn xuất hiện hoàn toàn trần trụi, ngay cả khi quan sát thấy ở ngoài trời trong thời tiết lạnh cóng.
Mặc dù bản chất và mức độ của các tính chất dị thường của nó vẫn không chắc chắn, SCP-4666 dường như có khả năng di chuyển tức thời hoặc gần như-tức thời đến bất kỳ vị trí nào ở vĩ độ 40° phía Bắc, và có thể đến bất kỳ vị trí nào trên Trái đất.
Hoạt động SCP-4666 chỉ diễn ra trong khoảng thời gian 12 đêm liên tục hàng năm, từ đêm 21-22/12 đến đêm 1-2/1; giai đoạn này được gọi là "giai đoạn hoạt động" của SCP-4666. Trong giai đoạn này, cái được gọi là "Hiện tượng Weissnachts", SCP-4666 sẽ xuất hiện gần các nhà ở tại một hoặc nhiều địa điểm nằm trên vĩ độ 40° phía Bắc. Trong tất cả các hiện tượng được biết đến, các ngôi nhà này đã có chung các đặc điểm sau: địa điểm nông thôn biệt lập, nhà của một gia đình có ít nhất một đứa trẻ dưới 8 tuổi và nằm trong một khu vực có tuyết phủ kéo dài trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.
Hiện tượng Weissnachts bao gồm các tiến trình chung sau:

Đêm 1-7: Trẻ em sẽ báo cáo nhìn thấy SCP-4666 trong khu vực lân cận nơi ở của gia đình chúng. Thực thể thường được nhìn thấy khi đang quan sát căn nhà từ xa, chẳng hạn như từ bên kia khoảnh đất gần đó hoặc từ rìa của một khu rừng lân cận. Trong một số trường hợp, trẻ em sẽ báo cáo thức dậy vào ban đêm và thấy SCP-4666 đang nhìn chúng ngủ từ phía ngoài cửa sổ.

Đêm 8-11: Các thành viên trong gia đình (bao gồm cả cha mẹ) sẽ báo cáo rằng họ nghe thấy tiếng bước chân phát ra từ trên mái nhà hoặc gác mái. Một mùi cực kỳ khó chịu cũng sẽ thường xuyên được ngửi thấy bên trong nhà ở. Không có nguyên nhân cho những hiện tượng này được tìm ra. Do đó, cha mẹ thường sẽ bắt đầu nghi ngờ rằng gia đình của họ đang bị theo dõi, hoặc thậm chí rằng nơi ở của họ có thể bị "ma ám".

Đêm 12: Trong đêm đó sẽ xảy ra một trong hai khả năng sau:

  • Cái đầu tiên và cũng là viễn cảnh phổ biến nhất là SCP-4666 sẽ giết tất cả các thành viên trong gia đình và chừa ra một đứa trẻ dưới 8 tuổi, người mà nó sẽ bắt cóc. SCP-4666 sẽ gây thương tích cho các thành viên trong gia đình khi họ đang ngủ khiến họ mất khả năng chống trả, sau đó dồn họ vào một căn phòng trong nhà nơi nó sẽ giết họ trong khi để họ chứng kiến. Phương thức giết người khác nhau theo từng sự kiện, và thường sẽ được bắt đầu bằng một hình thức tra tấn nào đó, dường như để phục vụ mục đích nghi thức (xem "Ghi chép Hiện tượng Weissnachts" bên dưới).
  • Trong kịch bản thứ hai, xảy ra trong khoảng 15% số lượng hiện tượng được xác nhận là Hiện tượng Weissnachts, SCP-4666 sẽ không gây hại cho gia đình. Các thành viên gia đình sẽ báo cáo nghe thấy những tiếng bước chân bên trong nơi ở của họ vào ban đêm, mặc dù không có dấu hiệu đột nhập nào được tìm thấy. Vào buổi sáng, trẻ con sẽ tìm thấy những món quà dưới chân giường; những thứ này sẽ bao gồm những đồ chơi được chế tạo thô sơ từ bộ phận cơ thể của trẻ em (xem "Ghi chép Minh họa SCP-4666-A" bên dưới).

Các tiêu chí, nếu có, mà theo đó SCP-4666 quyết định kết quả của một Hiện tượng Weissnacht chưa được xác định.

fingerprints7.jpg

Vân tay của SCP-4666. Đáng chú ý là vân tay có hai vân xoắn.

Phát hiện: Sự tồn tại và các hoạt động đang diễn ra của SCP-4666 được phát hiện lần đầu tiên vào năm 1974 thông qua Chương trình Nhận dạng Dấu hiệu Dị thường mới-triển khai của Tổ chức, [[chú thích]] Còn được gọi là ASRP, chương trình này đánh dấu việc sử dụng thuật toán đầu tiên của Tổ chức như một phương tiện phát hiện hiện tượng dị thường. [thích] khi một số sự cố đột nhập vào nhà rất giống nhau dẫn đến cái chết của gia đình đã được tìm thấy đã xảy ra trên khắp bán cầu Bắc trong đêm 1-2 Tháng 1.
Nghiên cứu sâu rộng về tài liệu lưu trữ dân sự và thực thi pháp luật trên toàn thế giới cuối cùng đã phát hiện ra bằng chứng về hiện tượng có thể xảy ra trong gần như mọi năm trước đó, trở lại vào cuối thế kỷ 18 (trung bình 3.1 sự kiện đã biết mỗi năm). Nhiều tài liệu lịch sử cũng đã được tìm thấy dường như mô tả hoạt động SCP-4666 xảy ra trước thời kỳ này, trong một số trường hợp vào đầu thế kỷ thứ 2 sau Công nguyên ở Châu Âu và Nga, và sớm nhất là vào thế kỷ 1 trước Công nguyên ở Scandinavia.
Dấu vân tay thuộc về cùng một thực thể hình người đã được phát hiện tại các địa điểm điều tra của Tổ chức-trong khi điều tra liên quan tới Hiện tượng Weissnachts; những điều này khớp với một phần dấu vân tay được tìm thấy được bảo quản trong máu khô trên một cá thể SCP-4666-A đã được khôi phục từ năm 1873. Dấu vân tay thể hiện các đặc điểm không có người (xem hình ảnh). Những sợi lông trắng giống-của người cũng được thu thập từ vị trí của một số Hiện tượng Weissnachts, mặc dù không có mẫu DNA, của người hay thứ khác, có thể được tìm thấy từ chúng.

Phụ lục 4666-01

Vào ngày 02/01/2018, một số cá thể SCP-4666-A đã được phát hiện tại nơi ở của một gia đình ở Hoonah, Alaska, sau kết luận của Hiện tượng Weissnacht #060198. Trong số những trường hợp này có SCP-4666-A-0960, bao gồm một con búp bê thô, có kích thước cỡ người thật được làm từ cơ thể đã hốc hác của một đứa bé gái, trong đó các sửa đổi sau đây đã được thực hiện:

  • Một chiếc váy làm từ nhiều mảnh quần áo bẩn, có màu khác nhau đã được may quanh cơ thể, và ở một số chỗ, may vào da của cơ thể.
  • Miệng được khâu kín bằng chỉ làm từ gân người và môi sơn đỏ với dung dịch chủ yếu là máu người.
  • Móng tay của một đứa trẻ khác đã được dán đè lên móng tay cũ bằng nhựa thông; những thứ này đã được sơn màu đỏ với cùng một dung dịch chủ yếu gồm máu người. Ba ngón tay bị mất.
  • Toàn bộ da đầu đã được lột ra khỏi đầu, và da đầu của một đứa trẻ khác với mái tóc vàng dài được khâu trên đầu ở vị trí cũ. Tóc đã được buộc thành hai bím tóc.
  • Cả hai mắt đã bị khoét bỏ, và hai viên sỏi tròn lớn trên đó đôi mắt đã được vẽ thô sơ đặt vào hốc mắt trống rỗng.

Khi kiểm tra bởi gia đình, đứa trẻ bị làm thành con búp bê được tìm thấy vẫn còn sống, mặc dù bất tỉnh. Các nhà chức trách đã được thông báo, và đứa trẻ đã được đưa đến Bệnh viện Bartlett ở Juneau, Alaska, nơi cô sống nốt 18 giờ. Hai đặc vụ của Tổ chức đã được phái đi và có thể phỏng vấn các đối tượng (xem "Nhật ký phỏng vấn" bên dưới). Sau cái chết của đối tượng, thi thể của cô đã bị các đặc vụ tịch thu và tất cả các nhân chứng đều bị xóa trí nhớ theo thủ tục tiêu chuẩn.

Xét nghiệm DNA cho thấy đối tượng từng là Ekaterina Morozova, 7 tuổi, một nạn nhân bị bắt cóc đã được biết đến của SCP-4666 bị bắt cóc từ nhà ở của gia đình cô ở Dubovka, Nga vào ngày 02/01/2016. Khám nghiệm tử thi đối tượng cho thấy cô đã bị suy dinh dưỡng nghiêm trọng trong hai năm sau khi bị bắt cóc, dẫn đến tình trạng thấp còi đáng kể (cân nặng chỉ 15 kg, chiều cao chỉ 90 cm). Một số vết sẹo và vết bỏng đã xuất hiện trên da của cô, và cô đã bị gãy hai xương (xương ống chân trái và xương khủy tay trái) chưa được nối lại và đã được hồi phục sai vị trí. Tay bị chai nặng nề. Nguyên nhân tử vong được cho là do suy đa tạng do thiếu dinh dưỡng nghiêm trọng, trong khoảng thời gian dài.

rating: 0+x
mittens_felted_2.jpg

Bản gốc của SCP-1035 ở bên phải, và đã được thu hồi sau cái chết của Sally ██████. Bản thể ở bên trái đã được thu hồi vào █ ngày trước. Có sự tương đồng về hình dáng đáng chú ý.

Vật thể #: SCP-1035

Phân Loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-1035 phải được lưu giữ tại Cơ sở Lưu trữ Sinh học Khu 19, trong lúc quá trình nghiên cứu về các tính chất của nó vẫn tiếp tục. Các nghiên cứu viên Cấp-3 được chỉ định cho Dự án [DỮ LIỆU BỊ CAN THIỆP] có thể yêu cầu các nhân viên cấp D sử dụng SCP-1035 cho mục đích nghiên cứu với điều kiện là các đơn yêu cầu phải được nộp trước ít nhất 1 tuần. Các vật chất đã tiếp xúc với SCP-1035 trong thời gian dài sẽ được coi là Vật chất sinh học nguy hiểm Cấp 2 và bị thiêu hủy.

Mô tả: SCP-1035 là một chiếc găng tay hở ngón làm bằng len màu hồng, có lẽ đã được làm thủ công, dành cho trẻ nhỏ mặc. Các cuộc phỏng vấn với gia đình cho thấy một chiếc khác có ngoại hình tương tự đã bị mất đến █ tháng trước khi được tìm thấy; vị trí hiện tại của nó, và việc liệu nó có cùng dị tính với SCP-1035 hay không, vẫn chưa được biết. Rất khó để có thể xác định ngày và thời gian chính xác mà SCP-1035 bắt đầu biểu hiện dị tính của nó, mặc dù kết quả ngoại suy từ các hồ sơ y tế hiện có cho thấy rằng các dị tính bắt đầu vào khoảng cuối tháng 2, năm 19██.

SCP-1035 lần đầu tiên thu hút sự chú ý của Tổ chức do một nhân sự Tổ chức được cài vào Bệnh viện Memorial, lúc đó có thể đang điều tra một [DỮ LIỆU BỊ XÓA]. Do vai trò của anh ta tại bệnh viện, anh ta đã chứng kiến cái chết của Sally ██████ trong ca phẫu thuật khẩn cấp, ban đầu được ghi nhận là tử vong do phơi nhiễm với SCP-1035 trong khoảng thời gian dài. Tất cả thường dân có liên quan, bao gồm cha mẹ của cô bé và các nhân viên y tế, được kê các liều thuốc lú khác nhau và một câu chuyện làm vỏ bọc được đưa ra liên quan đến một trường hợp nhiễm trùng hoại tử. Ngay sau đó, Đặc vụ ███████ đã có thể thu hồi SCP-1035 một cách an toàn từ gia đình.

Bất kỳ vật chất hữu cơ nào được đặt trong SCP-1035 đều bắt đầu đi vào trạng thái phân hủy với tốc độ tăng lên nhanh chóng. Tiếp xúc ngắn hạn với SCP-1035 (dưới 2 giờ liên tục) thường không gây hại cho người khỏe mạnh, vì hệ thống miễn dịch của con người nói chung có thể đối phó với các tác động của SCP-1035. Các triệu chứng có thể nhìn thấy sẽ bắt đầu biểu hiện sau khoảng 2 giờ tiếp xúc và sau 24 giờ, các biến chứng về sức khỏe thường sẽ tiến triển đến mức mà đối tượng tử vong là không thể tránh khỏi. Các chất không phải tế bào sống, người không còn sự sống và các đối tượng có vấn đề với tình trạng sức khỏe từ trước có thể gặp các tác động khác nhau từ việc tiếp xúc với SCP-1035, đặc biệt là [DỮ LIỆU BỊ XÓA]. Để có một ghi chép toàn diện hơn về các dị SCP-1035 và tóm tắt về các thử nghiệm với SCP-1035, tham khảo Tài liệu-1035-█.

Phơi nhiễm với SCP-1035 là tác động tích lũy và việc tiếp xúc ngắn hạn nhưng thường xuyên với SCP-1035 có thể gây tử vong. Con người đã trải qua 2 giờ tiếp xúc với SCP-1035 có thể cần hơn một tuần để trở lại hoàn toàn khỏe mạnh.
Thống kê sau dựa trên thông tin từ Tài liệu-1035-█, và chi tiết tiến triển điển hình của các triệu chứng ở người bị ảnh hưởng bởi SCP-1035:

Phơi nhiễm trong khoảng thời gian dưới 2 giờ Không có dấu hiện có thể thấy bằng mắt thường. Số lượng bạch cầu ở các đối tượng bị ảnh hưởng có thể dao động nhẹ.
Phơi nhiễm từ 2 đến 4 giờ Đối tượng báo cáo khu vực bị ảnh hưởng hơi nhũn. Khu vực bị ảnh hưởng, đặc biệt là khớp, có thể bị viêm hoặc sưng. Số lượng bạch cầu trong khu vực bị ảnh hưởng giảm mạnh.
Phơi nhiễm từ 4 đến 6 giờ Đối tượng báo cáo sự khó chịu và đau nhức khi cố gắng cử động các khu vực bị ảnh hưởng. Các mảng nhỏ của khu vực bị ảnh hưởng có thể có màu sáng hơn các khu vực xung quanh, có thể là kết quả của [DỮ LIỆU BỊ XÓA]
Phơi nhiễm từ 6 đến 8 giờ Các vết loét hở bắt đầu phát triển trên các khu vực bị ảnh hưởng và bất kỳ thương tích nào trước đó đều trở nên trầm trọng hơn. Lượng bất thường huyết thanh có thể chảy ra từ những vết loét này.
Phơi nhiễm từ 8 đến 10 giờ Đối tượng bắt đầu hiển thị các triệu chứng nhiễm trùng máu. Độc tố từ khu vực bị ảnh hưởng (đặc biệt là ███████████████) sẽ bắt đầu lan sang các bộ phận còn lại của cơ thể.
Phơi nhiễm từ 10 đến ██ giờ Sự phát triển bất thường của nấm đã được quan sát thấy ở 7█% đối tượng thử nghiệm ở giai đoạn này. Đối tượng có thể mắc các bệnh không dẫn tới tử vong khác nhau trong giai đoạn này do hệ thống miễn dịch bị hủy hoại.
Từ ██ đến ██ giờ phơi nhiễm [DỮ LIỆU BỊ XÓA]
Phơi nhiễm quá 24 giờ Các khu vực ảnh hưởng hầu như đã bị hoại tử hoàn toàn. Đến thời điểm này, các hiệu ứng kép của sốc nhiễm trùng và [DỮ LIỆU BỊ XÓA] sẽ khiến cái chết của đối tượng trở nên không thể tránh khỏi. █ đối tượng sống sót sau khi phơi nhiễm SCP-1035 ở giai đoạn-cuối trong khoảng ██ ngày được đội ngũ y tế cứu chữa với nỗ lực phi thường. Cắt cụt có hiệu quả trong việc ngăn chặn các bộ phận cơ thể khác bị ảnh hường bởi dị tính của SCP-1035. Yêu cầu kiểm tra SCP-1035 kết hợp với SCP-500 và các SCP có tính chất y học khác đã bị từ chối.

Tài liệu Bổ sung:

Phụ lục: Kể từ khi viết bài viết này, █ bộ quần áo đã được thu hồi bởi các nhân viên Tổ chức có các dị tính tương tự như SCP-1035. Các đối tượng này đang chờ phân loại SCP và được chỉ định từ SCP-1035-2 đến █ (bản gốc của SCP-1035 sẽ được đặt lại là SCP-1035-1). Dự án [DỮ LIỆU BỊ CAN THIỆP] với nhiệm vụ kiểm tra các thuộc tính, ứng dụng, và nguồn gốc của các phiên bản SCP-1035.

[[footnoteblock]]

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License