darthwyse
rating: 0+x

Mã vật thể : SCP-275

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Đối tượng được quản thúc trong hai phòng giam kín dưới mặt đất với kích thước 6 m x 6 m (20 ft x 20 ft), chỉ có thể ra vào được bằng thang máy lên xuống trên cao, đối tượng được cho phép tiếp cận với các cơ sở vật chất công cộng nếu có hành vi tốt, nhưng phải được canh giữ bởi ít nhất hai đặc vụ được trang bị lựu đạn khí gây mê.

Nhân viên không được hỗ trợ cho hành vi tự hủy hoại bản thân của SCP-275 trừ khi có sự cho phép bởi của nhân viên Cấp 4; những hành vi này có khả năng mang tính gây hại cho người ngoài, hoặc chẳng nhằm mục đích nào.

Đối tượng đã yêu cầu:

 • 1 tấm thảm cầu nguyện (Duyệt)
 • 1 cuốn kinh Qu'ran (Duyệt)
 • Chế độ ăn Halal (Duyệt)
 • Xin phép hành hương đến Mecca (Từ chối)
 • Khẩu phần ớt hằng ngày với độ cay tối thiểu là 1,000,000 độ Scoville (Duyệt, với điều kiện phải có hành vi tốt)
 • Cắt tóc thường xuyên (Duyệt)
 • Than nóng (Từ chối)
 • Bị đánh bằng roi (Từ chối)
 • Bị đâm (Từ chối)
 • Bị đánh đập (Từ chối)
 • Bị bắn (Từ chối)
 • Bị tra tấn bằng điện (Từ chối)
 • Bị lửa thiêu (Từ chối)

Miêu tả: SCP-275 là nữ, đối tượng không thể bị tổn thương thể chất bởi bất kì định nghĩa nào sẵn có trong Tổ chức. Đối tượng rõ ràng có nguồn gốc thuộc Trung Đông và khai là đã lớn lên 'ở đâu đó trong Đế chế Ottoman', nhưng lại thuộc diện mồ côi vô gia cư và không có bất kì kí ức nào trước đó cho đến khoảng 10 tuổi. Đối tượng khai đã được một trăm sáu mươi tám (168) tuổi, nhưng ngoại hình chỉ khoảng từ 30-40 tuổi. Đối tượng cao 1.63 m (5 ft 4 in) và nặng 190 kg (419 lbs), mặc dù vậy lại có một hình thể khỏe mạnh và phù hợp. Tóc và mắt có màu nâu. Đối tượng nói phần lớn các ngôn ngữ ở Trung Đông một cách lưu loát, và nói tiếng Anh với giọng nhẹ.

SCP-275 hoàn toàn bình thường vì đối tượng cần thở, ăn và ngủ. Tuy nhiên, đối tượng hoàn toàn kháng lại các tổn thương thể chất, các dạng phóng xạ khác nhau, và nhiệt độ khắc nghiệt nhất. Theo hồi ức của SCP-275, xác thịt của đối tượng chưa bao giờ bị tổn hại, và da của đối tượng chưa bao giờ bị xuyên thủng hay trầy xước.

Các thử nghiệm chỉ ra rằng phần lớn khối lượng của SCP-275 bao gồm các nguyên tố phổ biến đối với tất cả các sinh vật hữu cơ. Tuy nhiên, hiện tại có thể tin rằng nhiều hợp chất cấu trúc đã được thay thế bằng các chất thay thế kiên cố hơn đáng kể, và các mô của đối tượng dường như cũng chứa một hàm lượng kim loại nặng cao đáng kể. Các nhà nghiên cứu của Tổ chức cho đến nay không thể thu thập các mẫu mô.

Các nỗ lực đã được thực hiện trong việc chụp X-quang đối tượng, nhưng kết quả mang lại không thể đi đến kết luận: da của đối tượng chứa một lượng đáng kể các nguyên tố vô tuyến đục, đẩy lùi hầu hết các nỗ lực xâm nhập nó bằng các biện pháp phóng xạ hoặc điện từ. Các xét nghiệm đo nhiễu xạ trên các mẫu tế bào chiết xuất từ nước tiểu, phân và kinh nguyệt cho thấy sự hiện diện của một số chất polymer mới; tuy nhiên, với mức độ của các polymer này được thể hiện trong các mô khác là giả thuyết tốt nhất cho khả năng của đối tượng.

Khả năng "bất khả tổn hại" này bao trùm toàn bộ đối tượng, kể cả tóc và móng. Đối tượng đã khai rằng tóc và móng của mình đã không được cắt đúng cách kể từ khi được mười bốn tuổi (14), ngay trước khi các khả năng này được bộc lộ; dưới sự quản thúc của Tổ chức, tóc của đối tượng sẽ được cắt hàng tuần bằng tia laze ████-Watt , móng tay và móng chân của đối tượng phải được mài bằng máy mài góc hai tuần một lần.

Thêm vào đó, do đặc điểm thể chất và tỉ trọng cơ thể, đặc điểm sinh học của đối tượng đã trở nên chậm hơn. Đối tượng chỉ già đi bằng ít nhất một phần tư tốc độ lão hóa bình thường; ngoài ra, chu kỳ kinh nguyệt của đối tượng dài khoảng sáu tháng, với thời gian hành kinh thường kéo dài từ ba đến bốn (3 -4) tuần.

Trạng thái tinh thần của SCP-275 đã được Tiến sĩ Glass mô tả là "đáng lo ngại":bởi vì tình trạng dị thường của đối tượng đã ngăn cản sự trải nghiệm hầu hết các dạng cảm giác, lý giải cho sự thích thú các hành vi tự hủy hoại bản thân là để thể hiện nỗ lực của đối tượng trong nhận thức các kích thích xúc giác.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License