Dịch SCP 300
rating: 0+x
scp300-2.png

SCP-300, được chụp ảnh trước khi tổ chức quản thúc

Vật Thể#: SCP-300

Phân loại: Safe

Thủ tục Quản thúc Đặc biệt: SCP-300 phải được cất giữ trong một thùng chứa có khóa và được kiểm soát khí hậu tại Khu ██. Thí nghiệm trên SCP-300 chỉ có thể được thực hiện khi có sự cho phép trước bằng văn bản của ít nhất một (1) nghiên cứu viên cao cấp cấp 3, và mọi quan sát được thực hiện phải được ghi lại để phân tích sau này.

Miêu tả: SCP-300 bao gồm một chai nước hoa thủy tinh cổ (SCP-300-1) chứa khoảng 2,4 cm3 chất lỏng không màu không xác định (SCP-300-2).

Khi một giọt SCP-300-2 được chiết xuất từ ​​SCP-300-1 và giọt được nhìn qua kính hiển vi quang học tiêu chuẩn, một cảnh động sẽ có thể nhìn thấy được. Mặc dù không có hai giọt nào thể hiện chính xác cùng một cảnh, nhưng những cảnh này thường có dạng cảnh đồng cỏ hoặc cảnh rừng phù hợp với cảnh của Anh Quốc thời Victoria-Era.

Cho đến nay, các nỗ lực phân tích các thành phần hóa học chính xác của SCP-300-2 đã thất bại một cách không thể giải thích được, với các máy đo quang phổ báo cáo dữ liệu sai lệch hoặc biến thể dữ dội, do đó nỗ lực tái tạo nó là không thể. SCP-300-2 cũng luôn bốc hơi trong vòng 2-8 giờ sau khi được đưa ra bên ngoài SCP-300-1, bất chấp mọi nỗ lực để ổn định chất hoặc kiểm soát các điều kiện trong phòng thí nghiệm.

SCP-300 được ghi nhận lần đầu tiên cùng với [THÔNG TIN ĐÃ GIẤU] sau khi được thu hồi từ gác mái của một dãy nhà ở [THÔNG TIN ĐÃ GIẤU], Vương quốc Anh vào ngày ██ / █ / 1863 sau một cuộc đột kích của các đặc vụ của Hiệp hội Hoàng gia về An ninh, Quản thúc, và Bảo vệ các hiện vật dị thường. SCP-300 đã được chuyển đến Tổ chức SCP vào ngày █ / ██ / 19██.

Phụ Lục 300-1: Nhật ký Thử nghiệm (Tóm tắt)

Ngày/Tháng/Năm: ██/██/19██
Quá trình: Một giọt duy nhất (khoảng 0,07 cm3) SCP-300-2 được chuyển sang lam kính hiển vi. Video được quay trong khoảng 3 giờ trước khi SCP-300-2 bốc hơi một cách vô hại..
Chỉ tiết: Khung cảnh có thể nhìn thấy bao gồm một con đường đất rợp bóng cây của một loài không xác định. Màu lá gợi ý rằng cảnh tượng diễn ra vào mùa thu. Một cơn gió nhẹ thổi qua khiến một số chiếc lá úa vàng rơi xuống đất. Khoảng 1:07:18, một chiếc xe ngựa có tài xế và hai hành khách đi qua hiện trường. Quần áo mặc của các cá nhân dường như phù hợp với quần áo mặc ở Anh thời Victoria. Không có sự kiện quan trọng nào khác được ghi lại.

Ngày/Tháng/Năm: ██/██/19██
Quá trình: Một giọt duy nhất (khoảng 0,08 cm3) SCP-300-2 được chuyển sang lam kính hiển vi. Quay video kéo dài khoảng 5 giờ.
Chi tiết: Cảnh có thể nhìn thấy bao gồm một trang trại nông thôn. Kích thước của cây lúa mì có thể nhìn thấy trong cảnh cho biết khoảng thời gian cuối mùa hè. Một gia đình bao gồm hai người lớn và ba trẻ em ở các độ tuổi khác nhau thường xuyên xuất hiện ở các khu vực khác nhau của trang trại, thực hiện các công việc vặt. Quần áo của gia đình phù hợp với khoảng thời gian trong thí nghiệm trước đó..

Ngày/Tháng/Năm █/█/19██
Quá trình: Một giọt duy nhất (khoảng 0,07 cm3) SCP-300-2 được chuyển sang lam kính hiển vi. Quay video kéo dài khoảng 2 giờ.
Chi tiết: Cảnh có thể nhìn thấy bao gồm bên trong khu nhà được trang bị đầy đủ tiện nghi. Trong khu vực có thể nhìn thấy là một lò sưởi sáng và một số ghế bành. Ba người ăn mặc đẹp, hai nam và một nữ, đang trò chuyện trong khi thưởng thức một chai rượu vang đỏ. Phân tích đọc lướt qua về cuộc trò chuyện của họ chưa hoàn chỉnh, nhưng các đoạn được phát triển cho đến nay cho thấy một cuộc thảo luận chính trị bình thường liên quan đến các vấn đề thích hợp cho năm 18██, một lần nữa ở Anh thời Victoria.

Ngày/Tháng/Năm █/██/19██
Quá trình: Hai giọt (khoảng 0,15 cm3) SCP-300-2 được chuyển vào kính hiển vi để thử nghiệm. Quay video kéo dài khoảng 3 giờ.
Chi tiết: Đoạn video bị mờ và không thể giải mã được. Mặc dù một số đoạn video đã được phân tích nhưng không có thông tin hữu ích nào được thu thập. Thử nghiệm sâu hơn chỉ được giới hạn ở một giọt SCP-300-2.

Phụ lục 300-2: Sự cố 300-012

Vào ngày ██ / █ / 19██, Ts.█████ được phát hiện đã chết trong Phòng thí nghiệm C, với nguyên nhân cái chết là do bị đạn bắn vào đầu. Việc giám sát video trong phòng thí nghiệm cho thấy Ts.█████ xem một cách ám ảnh đoạn ghi âm gần đây từ một thí nghiệm SCP-300 và ngày càng trở nên kích động cho đến khi anh ta rút khẩu súng và tự sát.

Sau khi điều tra, đoạn ghi âm được xác định và phân tích là đoạn ghi âm dài 3 giờ được thực hiện trong một cuộc thử nghiệm vào ██ / █ / 19██. Đoạn ghi âm cho thấy một phụ nữ trẻ khoảng ██ tuổi, đang ngồi trên ghế bành và thêu một trang phục trong khi hát cho chính mình nghe. Điều tra sâu hơn cho thấy có sự giống nhau đáng kinh ngạc giữa người phụ nữ và người vợ quá cố của Ts.█████, người đã chết trong khi [THÔNG TIN ĐÃ GIẤU], cho đến và bao gồm cả một vết bớt có thể nhìn thấy ở bên trái cổ của cô ấy. Thử nghiệm trên SCP-300 đã bị tạm dừng để chờ nghiên cứu về khả năng ngoại cảm hoặc ảnh hưởng đến trí nhớ.

Phụ lục 300-3: Dòng chữ nằm ở phía sau SCP-300

Thế giới trong 1 chiếc bình
Cho Nora yêu quý của tôi
AW-signature.png
Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License