Strawberry's Garden
rating: 0+x
probosal.png

Ảnh chụp trên không của CA3 sau hai tháng phục chế.

Tệp UIU 0041: Kiến trúc trường trung học phổ thông bị thay đổi vào ngày ██████, ██ (Confirmed Anomaly 3)

Phân loại: 53 (Dễ bị xâm nhập, không rõ khả năng, không rõ đặc tính)

Cách thức lưu trữ đặc biệt: Confirmed Anomaly 3 (CA3) phải được bao quanh bởi dàn thép điện cao hơn 30 feet (9 mét) và bị canh giữ bởi quân đội Mỹ của Trung úy █████. Bất kì video hay ảnh chụp nội địa của CA3 cần tieu hủy ngay lập tức và bất cứ ai nhìn thấy sẽ bị giam giữ vô thời hạn.

Trong mọi trường hợp, không ai được phép xâm nhập CA3 hay liên lạc với người ở trong đó. Bất cứ ai ở trong CA3 tại bất kì thời điểm nào sẽ bị giam giữ và thẩm vấn.

Hiện tại, vì chưa xác nhận được khả năng của thực thể hay các sinh vật đang bị nó kiểm soát nên sẽ không khả thi nếu thực hiện một cuộc tấn công không quân trực tiếp vào CA3.

Lưu ý: // Đây chỉ là bản tóm tắt và nó không chứa tất cả thông tin liên quan đến CA3. Để biết thêm thông tin chi tiết về CA3, hãy xem Tệp UIU 0042 đến từ 0218//- Quản lý ██████

Những thông tin đã biết: Đơn vị sự cố bất thường đã được thông báo về sự hiện diện của CA3 vào ngày 7 tháng 9 năm 1954, khi các học sinh đến ██████████ của trường Trung học báo cáo rằng nội thất bên trong của tòa nhà rất khác biệt so với lúc trước.

Trong quá trình nghiên cứu, CA3 xuất hiện một số điểm khác thường, hay có thể nói là rất kì quái, các dấu hiệu:

  • Gần như tất cả các bức tường trong cơ sở đã được thay thế bằng bê tông cốt thép, vì một lý do không rõ ràng nào đó, một số phòng lại được xây bằng vật liệu khác. Tất cả các cửa sổ bên ngoài đều được che kín từ bên trong.
  • Toàn bộ bàn học, trang thiết bị, sách vở và các đồ dùng cần thiết khác của một trung học công lập đều mất tích. Tủ khóa vẫn còn đó nhưng lại nhỏ hơn rất đáng kể và được làm từ thép không rỉ.
  • Cách sắp xếp ví trí và kích cỡ các phòng và cơ sở vật chất đều không giống với bản thiết kế trường. Các căn hòng thường thay đổi vị trí cho nhau và không ai biết số phòng bị thay đổi là gì.
  • Có ít nhất mười bảy máy tính sử dụng RAM có lõi từ tính hiện đại được tìm thấy. Trước khi được phân loại là một vật thể dị thường, trường trung học phổ thông ██████████ không hề có máy tính. Tất cả các tệp file trong máy tính đều không thể truy cập được và bản thân chúng cũng bị khóa.
  • Không thể tiếp cận giảng đường do bị một bức tường lớn bằng thép ngăn chặn hoàn toàn các cửa ra vào. Nỗ lực di chuyển hay phá hủy rào cản này đều không hiệu quả. Kích cỡ và mục đích của rào cản chưa được làm rõ, cũng như nội thất bên trong giảng đường.

Một nhóm được gửi vào bên trong CA3 để thực hiện một cuộc quan sát hoàn chỉnh (Đội CA3-O5) không hề trở lại, đội thứ hai (Đội CA3-O6) có nhiệm vụ định vị đội đầu tiên cũng vậy. Các cơ sở hiện đang bị khóa để chờ các giao thức ngăn chặn mới.

Cập nhật: Hai mươi ba ngày sau khi phục hồi, các lính canh báo cáo có "tiếng ồn trắng" (white noise) phát ra từ CA3, âm lượng của nó tăng lên mỗi khi tới gần giảng đường. Năm giờ sau, tiếng ồn trắng dừng lại, dù vậy vẫn có vài giọng nói vang lên từ bên trong CA3.

Sau khi một thời gian điều tra, tòa nhà hiện đang có chứa một số lượng lớn người, tất cả có vẻ như đang lang thang trong cơ sở. Đáng chú ý rằng mỗi cá thể có tính chất vật lý giống một thành viên của Đội CA3-O6, mặc dù số người của CA3 đông hơn nhiều so với các thành viên của Đội CA3-O6. Nỗ lực phỏng vấn hoặc bắt giữ người dân bị cản trở bởi [Tuyệt mật]. Không thể tìm thấy mười hai thành viên của Đội CA3-O5. Ngoài ra, bố trí nội thất bên trong của CA3 đã thay đổi đáng kể kể từ các cuộc điều tra trước đó. Không cơ chế nào có thể giải thích điều này.

Cập nhật: Ba tháng sau vụ việc trước đó, tiếng ồn trắng lại phát ra từ giảng đường. Lần này, điều tra được thực hiện ngay lập tức. CÓ vẻ như hầu hết các CA3-2 (tên gọi chỉ định các cư dân của CA3) đã tụ tập gần cửa ra vào của giảng đường. Một lỗ tròn có đường kính khoảng 6 feet dần được hình thành trong hàng rào thép, không thể thấy được gì từ bên trong cái lỗ. Vào lúc 0310 giờ, một vật giống như [TUYỆT MẬT] nổi lên từ cái lỗ và được mang đi bởi một cư dân. Vật phẩm được đặt ở mỗi phòng học riêng (trước đó căn phòng đó chưa từng được mở). Quá trình này kéo dài suốt tám giờ đồng hồ, cứ mỗi ba phút thứ đó lại xuất hiện một lần. Hầu hết mọi người đều bước vào một phòng hoặc tủ khóa riêng, tuy nhiên vẫn không có đủ nhân viên để theo dõi hết tất cả các vật thể này.

Further investigation revealed that most, if not all of the items produced exhibited anomalous properties themselves. A significant portion of CA3-2 are involved in either guarding the items produced (collectively, CA3-3) or performing various tests on them.

Cập nhật: Two days after the previous incident, three identical armed "guards" appeared near each entrance to CA3. Further attempts to enter the building were futile, as these guards have consistently overpowered all teams sent to enter CA3, regardless of injury or relative level of armament.

Ghi chú: Reports gathered during the two days prior to guards manifesting outside of CA3 appear to confirm that CA3-2 is following standard UIU protocol regarding the items produced by the auditorium. Their knowledge of UIU standard procedure is consistent with that of Team CA3-O5.

Cập nhật: During the UIU’s tracking of CA6, two men identical to Agent Dixon (a member of CA3-O6) emerged from a parked car and forcibly detained CA6, dragging him into the car and driving away. Tracking the vehicle for the next eight hours revealed that it was driving directly to CA3. Upon arrival, the vehicle drove directly through the front doors, which the "guards" had opened shortly before their arrival. CA6 has not been recovered.UIU File 0042: Message received from CA3

On May 15, 1965, the following message was transmitted in Morse code from CA3 on standard UIU communication frequencies. Sensitive data has been classified and the beginning of each "sentence" has been capitalized, but the message has not otherwise been changed.

Hello! We are the O5 council and we (secure, contain, protect) we have been shown to do and it would be nice to be friends. It is nice to have been a part of your excellent but it is best that with superior resources given (the greatness) we will control containment. Our sincerest apologies, regarding guards and detainment, workers and secrets kept needed: the time and waits we apologize, the radio blocked by one scp or two. Expect an expansion soon, for we spaces for although away from auditorium (okay but unwant).

Eight hours later, the following transmission was received:

Expanded now! See the █████████ federal building it is now a functional, need doctors guards d-men recruiting! Anomalies found and further possibly international, researching of course possible; international maybe days weeks to do. Further we O5 are aware (sorry to O6 missed) that legible barely, but go-between auditorium not █████! Goodbye and luck with your troubles.

For further information, see UIU File 0███: Altered Federal Building in █████████, ██ (Confirmed Anomaly 10)

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License