24h việt
rating: 0+x

Vật thể:SCP-024-VN

Phân loại:keter

Thủ tục Quản thúc Đặc biệt:
Thực thể phải bị trói bằng 8 dây xích dài khoảng 60 đến 70 mét, được chế tạo bằng hợp kim có thành phần từ tro cốt người chết. Có một cây cột lớn đâm qua cơ thể SCP-024 cũng làm từ vật liệu trên để giảm thiểu sức mạnh của nó. Hằng tháng phải cho SCP-024 10 tấn thịt động vật. Được canh gác xung quanh là các nhân viên an ninh cấp cao có đồ bảo hộ chống khí độc và cách âm. Buồng giam là gian phòng rộng nằm sâu trong lòng biển thái bình dương đã có từ xưa, nếu thực thể thoát ra được thì ngay lập tức tấn công và khống chế mục tiêu bằng loại vật liệu đặc biệt đó. Cấm tuyệt đối mọi hành vi tiếp xúc với SCP-024 nếu như không được sự cho phép của những người có quyền hạn cấp 4 và 5, nếu có hành động tiếp cận thì nhân viên đó có thể bị xử tử.

Miêu tả:
SCP-024 là một quái vật khổng lồ có chiều cao lên đến khoảng 100 mét. Khuông mặt của một loài bò sát có miệng khoét sâu hơn nữa mặt, có lên đến ba cặp mắt hình thoi màu vàng và có thị giác rất tốt. Sừng màu đỏ mọc lên giữa đỉnh đầu, đây cũng là cơ quan thính giác của nó. Miệng của SCP-024 chảy ra một chất kì lạ có thể ăn mòn gần như mọi vật, chúng tạo ra mùi hôi độc gây kích ứng da và làm suy yếu đường hô hấp, nó có thể phun ra
chất độc này để tiêu hủy mọi thứ. Có vuốt như lưỡi dao, dùng để cắt đức mọi vật thể. SCP-024 có một đôi cánh lớn, sải cánh có thể dài đến 150 mét. Tiếng gầm của nó sẽ gọi ra những SCP-024-1 là những con dơi quỷ và được coi như là con của nó. Cơ thể có thể tạo ra một nguồn điện rất lớn do [DỮ LIỆU ĐÃ BỊ XOÁ].
Tổ chức đã tìm thấy SCP-024 từ khi nó đã bị trói trong phòng giam trong lòng biển. Các nhà nghiên cứu đã đọc các văn bản cổ xưa được khắc trên các bức tường, đó là ngôn ngữ của vương quốc ██████ cổ xưa, trong văn bản có ghi về những đặc tính của SCP-024 cũng như là cách khắc chế nó là sử dụng hợp kim có tro cốt của người chết. Họ cũng ghi về một số thông tin khác, như vào năm ████ trước công nguyên trong cuộc chiến hai quốc gia thời đó. Trong cuộc chiến quyết liệt bỗng xuất hiện một con quái vật biết bay khổng lồ, nó gầm lên và đàn dơi quỷ xuất hiện và tàn sát tất cả.
Trong một đoạn khác đã được dịch, SCP-024 đã tấn công cả một vương quốc, toàn bộ đất nước đã cố gắng chống cự nhưng đều bị tuyệt diệt. Sau khi một vương quốc tìm ra cách khắc chế nó, họ đã đi đến hang ổ của SCP-024, họ đã tấn công bằng lao

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License