1

Vật thể #:scp x

Phân loại: Safe

Quy trình quản thúc đặc biệt: scp x phải được giữ trong một chiếc hộp kín bằng thủy tinh, đặt giữa căn phòng làm bằng thiếc rộng 7m×7m×7m và được quan sát mọi lúc bằng camera an ninh tại khu ██. Cửa ra vào phải luôn được khóa, ngoại trừ lúc cho nhân viên ra vào. Mỗi khi phát hiện ra sự biến mất của scp x, lập tức phong tỏa khu ██. Các tiếp xúc cầm nắm scp x cần phải thực hiện với một đôi găng tay bằng hợp kim thiếc và bạch kim.

Mô tả: scp x là một cây bút máy, vỏ màu đỏ máu, trên nắp có ba vết xước như những vết cào thu nhỏ của một con hổ. Trên thân bút có ghi nhãn của công ty ██, tuy nhiên mọi điều tra đều chỉ ra không từng có sự tồn tại của công ty ██.

Các đối tượng trong khoảng cách với scp x từ 4,5 đến 5 mét, sẽ bị thôi thúc mạnh mẽ về việc cầm nó. Khi đối tượng cầm scp x lên, não của đối tượng ngay lập tức ngưng hoạt động, nhưng tim co bóp mạnh mẽ gấp ba lần. Đối tượng sẽ xé quần áo để viết, hoặc viết trực tiếp lên da nếu quần áo quá tối màu (đặc biệt là quần áo màu đỏ). Tay đối tượng cầm scp x đưa lên và bắt đầu viết ra chữ màu đỏ bằng một thứ tiếng, có nguồn gốc Sumer. Nghiên cứu cho thấy chất lỏng dùng để viết chính là máu của đối tượng cầm scp x. Đối tượng sẽ viết không dừng lại đến khi chết vì cạn máu hoặc có người ngăn cản.

Scp x có khả năng biến mất và xuất hiện tại địa điểm khác trong phạm vi 20m. Dường như khả năng này bị giảm dần khi vật thể được bao quanh bởi thiếc.

Tiến sĩ ██ đã cố gắng

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License